NI SƯ THÍCH NỮ HƯƠNG NHŨ CHIA SẺ KỸ NĂNG SỐNG CÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH KIM OANH

  Gần 500 CBNV Công ty Kim Oanh về dự buổi pháp thoại Đại Thi hào Nguyễn Du có câu: “Thiên căn ở tại lòng ta, Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ tài”. Tâm an định sẽ giúp mỗi con người tự chủ giác ngộ những hành vi hay có được chân tâm là …

NI SƯ THÍCH NỮ HƯƠNG NHŨ CHIA SẺ KỸ NĂNG SỐNG CÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH KIM OANH Read More »

 
Gần 500 CBNV Công ty Kim Oanh về dự buổi pháp thoại
Đại Thi hào Nguyễn Du có câu: “Thiên căn ở tại lòng ta, Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ tài”. Tâm an định sẽ giúp mỗi con người tự chủ giác ngộ những hành vi hay có được chân tâm là thành quả. Với mong muốn trao tặng một “món ăn” tinh thần cho tất cả CBNV công ty sau những áp lực trong công việc, Tổng giám đốc Đặng Thị Kim Oanh đã mời Ni Sư Thích Nữ Hương Nhũ đến trò chuyện cùng đại gia đình Công ty Kim Oanh.
 
Ni sư Thích Nữ Hương Nhũ
Trong bài pháp thoại ý nghĩa này, Sư cô đã lý giải cho gần 500 CBNV Công ty Kim Oanh hiểu rằng “Danh – Lợi – Sắc – Tài” đều không đem lại niềm an vui, hạnh phúc vĩnh hằng bởi mọi hạnh phúc của mỗi con người đều dựa vào nhân – quả, làm thiện sanh phước  và phải biết cám ơn cuộc đời. Sư cô cũng đã hoan hỉ chỉ dạy cho các CBNV biết bản thân phải làm gì để hạnh phúc hơn, để cuộc sống này tốt đẹp hơn, qua những mẫu chuyện thật thú vị.
Buổi pháp thoại chỉ diễn ra hơn một giờ đồng hồ nhưng đã mang đến cho tất cả CBNV những bài học thật quý giá, cùng nhau lắng đọng tâm hồn chiêm nghiệm lại những gì mình đã đi qua và ý thức cuộc sống của mình từ ngày hôm nay.
 
Ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch HĐQT và Ông Tôn Thất Khiêm – Phó Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh tặng heo đất cho CBNV
Trong  dịp này, Ban Tổng giám đốc cũng dành tặng gần 500 con heo đất cho toàn thể nhân viên của đại gia đình Kim Oanh. Với lời nhắn nhủ “Nhớ trồng cây để hái quả”, Tổng giám đốc hy vọng mỗi người hãy bớt chút chi tiêu hằng ngày nuôi chú lợn đất này đến cuối năm mang các “chú” đến mái ấm tình thương, đền chùa hay các giáo xứ để giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống này. 
Được biết, Sư cô Hương Nhũ là một vị tu sĩ trẻ có uy tín cả về tri thức lẫn đức hạnh. Cô tốt nghiệp tiến sĩ Phật học tại Đại học Delhi, Ấn Độ, và hiện đang là giảng viên Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM – Trụ trì chùa Thiên Quang Ni Tự, Dĩ An – Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng các sư thầy và cha nhà thờ trong và ngoài nước chia sẻ nhiều vấn đề liên quan đến cuộc sống, đạo đức kinh doanh, kỹ năng sống… cho rất nhiều thành phần trong xã hội từ những người lao động nghèo khó cho đến người mẫu, hoa hậu, doanh nhân thành đạt,…
MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
 
 
 
Tags:
Scroll to Top