Kim Oanh Group đạt Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2023

Ngày 23/12/2023 tại Hà Nội, Kim Oanh Group đã được vinh danh Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2023. Chương trình do Viện Kinh tế – Văn hóa phối hợp cùng Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt tốt – Dịch vụ …

Kim Oanh Group đạt Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2023 Read More »

Ngày 23/12/2023 tại Hà Nội, Kim Oanh Group đã được vinh danh Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2023. Chương trình do Viện Kinh tế – Văn hóa phối hợp cùng Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức.

Đại diện Kim Oanh Group nhận kỷ niệm chương tại Lễ Vinh danh Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2023.

Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo” được tổ chức thường niên, nhằm chọn ra những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ uy tín của doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước luôn cam kết sản xuất kinh doanh hướng đến lợi ích người tiêu dùng. Trong sự kiện, Kim Oanh Group được vinh danh Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2023. Với định hướng là một nhà phát triển bất động sản có trách nhiệm ngay từ những ngày đầu thành lập, Kim Oanh Group đã không ngừng kiến tạo nên các giá trị sẻ chia, hài hòa lợi ích của khách hàng, đối tác, cổ đông và cộng đồng. Mỗi sản phẩm, dịch vụ mà Tập đoàn Kim Oanh cung cấp không chỉ đảo bảo chất lượng mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển, nâng cao đời sống của cộng đồng.

Trải qua gần 16 năm phát triển, bằng nội lực mạnh mẽ cùng triết lý kinh doanh bền vững, Tập đoàn Kim Oanh đã vươn mình lớn mạnh, sở hữu một hệ sinh thái bất động sản khép kín được đông đảo khách hàng tin yêu lựa chọn. Hiện tại, Kim Oanh Group đã phát triển thành một thương hiệu bất động sản lớn và uy tín tại khu vực phía Nam. Hệ thống Kim Oanh Group hiện đang sở hữu 7 chi nhánh tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai cùng đội ngũ hơn 1.000 nhân sự chuyên môn cao.

Đến nay, Kim Oanh Group đã phát triển hơn 50 dự án bất động sản chất lượng, cung cấp ra thị trường khoảng 6.000 sản phẩm mỗi năm. Quỹ đất sạch tích lũy lên đến 500ha tọa lạc tại các thị trường trọng điểm như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phú Quốc (Kiên Giang)… Hiện tại, Tập đoàn đã và đang triển khai các dự án như The EastGate, Legacy Central, Richland Residence… tại Bình Dương và được thị trường tích cực đón nhận.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Kim Oanh đã được ghi nhận bởi những giải thưởng danh giá cho hành trình lan tỏa giá trị nhân văn, đồng hành cùng địa phương và quốc gia hiện thực hóa các mục tiêu tăng trưởng kinh tế và xã hội. Kim Oanh Group cũng luôn đi đầu trong các hoạt động trách nhiệm xã hội. Thông qua Quỹ từ thiện Kim Oanh, Kim Oanh Group đã thực hiện chuỗi hoạt động thiện nguyện thường xuyên và liên tục phủ rộng 47/63 tỉnh thành. Tổng ngân sách thiện nguyện lên đến 400 tỷ đồng.

Các doanh nghiệp được Vinh danh tại Chương trình Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2023
Các doanh nghiệp được Vinh danh tại Chương trình Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2023

Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2023 được bình chọn trên cơ sở tham khảo, đánh giá của các chuyên gia và người tiêu dùng về các sản phẩm, doanh nghiệp có đóng góp trong việc xây dựng, phát triển những sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu uy tín, tạo được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng. Đây là năm thứ 18 chương trình được thực hiện nhằm tôn vinh những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của Việt Nam ở tất cả các lĩnh vực.

Scroll to Top