Chính sách phát triển bền vững

Sản phẩm &
Dịch vụ bền vững

Luôn đề cao triết lý “khách hàng là trọng tâm”, mọi sản phẩm và dịch vụ đều được Tập đoàn Kim Oanh kiến tạo từ sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu và kì vọng của mọi phân khúc khách hàng, cam kết pháp lý minh bạch, theo đuổi các chuẩn mực quốc tế trong quy hoạch và xây dựng, đồng thời ứng dụng các công nghệ và giải pháp kỹ thuật tiên tiến. Qua đó đảm bảo tính thân thiện với môi trường, hài hoà với sự phát triển của tự nhiên và cộng đồng địa phương trong từng dự án, đồng thời nâng cao chất lượng an cư, mang lại hiệu quả đầu tư bền vững và sự hài lòng tuyệt đối với các chính sách hậu mãi, tri ân, đồng hành cùng khách hàng trong suốt tiến trình phát triển dự án.

Quản trị
bền vững

Công tác quản trị được xây dựng và từng bước hoàn thiện dựa trên những thông lệ quản trị tiên tiến của khu vực và thế giới với sự tư vấn từ các công ty hàng đầu về quản trị doanh nghiệp. Bên cạnh đó, hoạt động quản trị rủi ro và kiểm soát tuân thủ cũng được chú trọng, tạo nên một cơ chế quản trị thống nhất và xuyên suốt, nhằm giám sát, điều chỉnh hoạt động của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, minh bạch và hiệu quả.

Con người
bền vững

Với quan điểm luôn xem con người là vốn quý, Tập đoàn Kim Oanh chú trọng hoạt động đào tạo, khuyến khích, sự phát triển của mỗi cá nhân, hướng đến việc hình thành nên tập thể đội ngũ chuẩn mực và chuyên nghiệp. Thấu hiểu gia đình luôn là mối quan tâm lớn nhất, Tập đoàn Kim Oanh còn mang đến các chính sách phúc lợi, chương trình hỗ trợ đặc biệt, chăm lo hiệu quả đời sống vật chất và tinh thần cho gia đình nhân viên như bảo hiểm sức khỏe, phụng dưỡng cha mẹ và du lịch hàng năm.

Cộng đồng
bền vững

Tiếp nối hành trình lan toả những giá trị nhân văn đến cộng đồng, Kim Oanh Foundation kỳ vọng sẽ tạo được những dấu ấn nhất định trong hành trình theo đuổi sứ mệnh đóng góp vào các mục tiêu bền vững của quốc gia với các hoạt động mang tính chất chiều sâu, ứng dụng khoa học công nghệ trong huy động nguồn lực để chung tay cho các hoạt động chăm lo đời sống an sinh xã hội, tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển về nhận thức, tư duy để mỗi người dân đều có thể phát triển một cách bình đẳng, tự thân kiến tạo nên một cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc.

Quỹ xã hội Kim Oanh

Thông tin về quá trình phát triển, lĩnh vực hoạt động, thành tựu và định hướng phát triển

Với tôn chỉ hoạt động “khởi sự từ tâm, Kim Oanh Foundation là doanh nghiệp xã hội hoạt động theo định hướng bền vững và chuyên nghiệp. Với các hoạt động đa dạng và rộng khắp, Kim Oanh Foundation mang đến các điều kiện hỗ trợ cho sự phát triển bình đẳng của con người, góp phần nâng cao đời sống cộng đồng địa phương và hiện thực hoá các mục tiêu phát triển bền vững của quốc gia.

Tầm nhìn

Trở thành tổ chức xã hội phi lợi nhuận chuyên nghiệp, uy tín, minh bạch nhằm chia sẻ những giá trị nhân văn và thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển bền vững

Sứ mệnh

Vì một Việt Nam bình đẳng và phát triển bền vững

Giá trị cốt lõi

Minh bạch – Tiên phong

Phụng sự – Nhân văn – Bền vững 

Giải thưởng

Sau gần 15 năm hình thành và phát triển, những cống hiến của Tập đoàn Kim Oanh cho thị trường bất động sản, cho cộng đồng và khách hàng đã được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng qua hàng trăm huân chương, bằng khen, giải thưởng của Trung ương và các cơ quan, ban ngành. Trong đó nổi bật là Huân chương Lao động Hạng II, Huân chương Lao động Hạng II, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Mặt trận TQVN các tỉnh, thành…
Scroll to Top