Đầu tư, phát triển bất động sản

Với tiềm lực tài chính vững chắc và đội ngũ nhân viên chất lượng cao, Kim Oanh Group tập trung vào hoạt động đầu tư và phát triển bất động sản trên nhiều phân khúc với nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

0 +
Ha quỹ đất đã đầu tư và phát triển
0 +
Dự án
0 +
Ha quỹ đất sẵn sàng phát triển (tính đến tháng 8/2022)
0 +
Cung cấp sản phẩm mỗi năm

Tiếp thị và phân phối bất động sản

Kế thừa 16 năm kinh nghiệm của Kim Oanh Group và tổng thể hệ thống phân phối đã trở thành công ty tiếp thị và kinh doanh bất động sản uy tín, người bạn đồng hành tin cậy trong mọi quyết định đầu tư và an cư của nhiều khách hàng.

0 +
Chuyên viên tư vấn
0
Chi nhánh
4500
Dữ liệu khách hàng

Xây dựng hạ tầng và nhà ở

Với các dịch vụ và giải pháp xây dựng chất lượng cao, hiệu quả tối ưu trong vận hành và cam kết đồng hành cùng khách hàng, Kim Oanh Group đảm bảo mang lại niềm tin và giá trị hợp lực cho khách hàng và đối tác, góp phần tạo nên những công trình bền vững cho sự phát triển của cộng đồng văn minh, thịnh vượng. Kiến tạo trải nghiệm sống xanh, tiện ích và hiện đại

Phát triển bất động sản cao cấp vươn tầm khu vực

AIM Real Estate được thành lập với sứ mệnh kết nối cơ hội đầu tư, tiếp cận các chuẩn mực cao cấp nhất của lĩnh vực bất động sản quốc tế để áp dụng vào các dự án tại Việt Nam, mang lại nhiều giá trị gia tăng hơn cho khách hàng. Mặt khác, AIM Real Estate còn mang sứ mệnh đưa thương hiệu bất động sản Kim Oanh vươn tầm quốc tế, đồng thời niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam cũng như Singapore trong 3-5 năm tới.

Phát triển cộng đồng

Kim Oanh Group là một tổ chức xã hội nghề nghiệp hướng tới sự bền vững. Với các hoạt động rộng khắp, Kim Oanh Group tạo điều kiện phát triển bình đẳng, nâng cao chất lượng sống của cộng đồng, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững của đất nước.

Scroll to Top