Tập đoàn Kim Oanh không chỉ hướng đến chinh phục các mục tiêu tăng trưởng mới để nhanh chóng khẳng định vị thế của một tập đoàn bất động sản chuyên nghiệp nhân văn và bền vững, mà còn chuẩn bị cho mình những nguồn lực trọng yếu cho một mục tiêu phát triển xa hơn - trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành vươn tầm khu vực.

Thông điệp chủ tịch

Định hướng là một nhà phát triển bất động sản có trách nhiệm ngay từ những ngày đầu thành lập, Tập đoàn Kim Oanh đã không ngừng kiến tạo nên các giá trị sẻ chia, hài hòa lợi ích của khách hàng, đối tác, cổ đông và cộng đồng. Mỗi sản phẩm, dịch vụ mà Tập đoàn Kim Oanh cung cấp không chỉ mang chất lượng thật, giá trị thật, mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển, nâng cao đời sống của cộng đồng với các hoạt động xã hội toàn diện và rộng khắp. 

Trải qua gần 15 năm phát triển, bằng nội lực mạnh mẽ cùng triết lý kinh doanh bền vững, Tập đoàn Kim Oanh đã vươn mình lớn mạnh, sở hữu một hệ sinh thái bất động sản khép kín được đông đảo khách hàng tin yêu lựa chọn. 

Bên cạnh đó, với hoạt động xã hội chuyên nghiệp và rộng khắp, Tập đoàn Kim Oanh đã được ghi nhận bởi những giải thưởng danh giá cho hành trình lan tỏa giá trị nhân văn, đồng hành cùng địa phương và quốc gia hiện thực hóa các mục tiêu tăng trưởng kinh tế và xã hội. 

Thành công của Tập đoàn Kim Oanh ghi dấu ấn sâu đậm của đội ngũ nhân sự 1.500 nhân viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm và gắn bó cùng nhau dưới một mái nhà chung. Đây là tài sản quý giá nhất mà Tập đoàn Kim Oanh đang sở hữu trong hành trình phát triển của mình. 

Với Tập đoàn Kim Oanh, đội ngũ nhân sự cũng chính là những người chủ của doanh nghiệp với các chính sách tưởng thưởng minh bạch, rõ ràng, cùng làm cùng hưởng. Mọi nhân viên dù ở vị trí khiêm tốn nhất cũng đều được chăm lo chu đáo không chỉ cho cá nhân mà cả gia đình như tài trợ học bổng, mua bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe, du lịch… 

Trong giai đoạn phát triển sắp tới, Tập đoàn Kim Oanh không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ theo các chuẩn mực quốc tế mà còn hướng đến mở rộng quy mô, đa dạng lĩnh vực nhằm đáp ứng toàn diện hơn nhu cầu của khách hàng. 

Bên cạnh đó, với hoạt động cộng đồng được vận hành theo mô hình doanh nghiệp xã hội tiên tiến cùng các bước tiến đầu tiên sang lĩnh vực y tế và giáo dục,…Tập đoàn Kim Oanh không chỉ hướng đến chinh phục các mục tiêu tăng trưởng mới để khẳng định vị thế của một tập đoàn bất động sản chuyên nghiệp, nhân văn và bền vững, mà còn chuẩn bị nguồn lực cho mục tiêu phát triển xa hơn: Trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành vươn tầm khu vực. 

Thay mặt Hội đồng Quản trị, tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời cảm ơn chân thành nhất và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được quan tâm, đồng hành của quý vị trong suốt hành trình kiến tạo cộng đồng, nâng tầm giá trị của Tập đoàn Kim Oanh.

ĐẶNG THỊ KIM OANH

Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám Đốc

Phát biểu thương hiệu

Tầm nhìn

Tập đoàn bất động sản tiêu biểu kiến tạo các giá trị hiện đại, nhân văn và bền vững.

Sứ mệnh

Kiến tạo cộng đồng – Nâng tầm giá trị.

Triết lý kinh doanh

Giá trị chia sẻ là nền tảng của phát triển bền vững và ý nghĩa thật sự của thành công.

Giá trị cốt lõi

Tốc độ

Tư duy nhạy bén và hành động nhanh chóng là nền tảng để không ngừng đổi mới, nắm bắt, thích ứng với sự phát triển để mang lại các giá trị không ngừng gia tăng

Nhân văn

Lấy con người làm trọng tâm cho mọi hoạt động và là nền tảng xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững

Trách nhiệm

Nhất quán trong lời nói và hành động, đề cao tinh thần trách nhiệm và các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp trong mọi hoạt động nhằm giữ vững cam kết.

Tôn trọng

Xem tôn trọng khách hàng, đối tác, đồng nghiệp như tôn trọng chính bản thân mình để luôn hành động phù hợp, sẵn sàng lắng nghe để thấu hiểu

Hiệu quả

Nỗ lực hết mình cho mục tiêu đề ra, hướng đến kết quả cao nhất trong mọi hoạt động

Hành trình phát triển

2016
2015
2010
2009
2022
2021
2020
2019
2018
2017

Hành trình phát triển đổi mới

Ra mắt Quỹ từ thiện Kim Oanh

Ra mắt Quỹ từ thiện Kim Oanh, chính thức đại diện Tập đoàn Kim Oanh lan tỏa giá trị nhân văn theo định hướng chuyên nghiệp và vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng

Phát triển dòng sản phẩm cao cấp

Phát triển dòng sản phẩm cao cấp – Khu đô thị Golden Center City.

2016
2015

Hành trình lan tỏa nhân văn

Hồ sơ doanh nghiệp

Hệ sinh thái
Kim Oanh Group

Theo đuổi triết lý tạo lập nên các giá trị sẻ chia, tập đoàn Kim Oanh đã dựng và phát triển hệ sinh thái đồng bộ với các tiêu chí: đa dạng, chuyên môn hoá, tối ưu và hiệu quả nhằm mang lại mang lại lợi ích hài hoà cho khách hàng, đối tác, đội ngũ, cộng đồng và xã hội

Đầu tư phát triển bất động sản

Thi công, xây dựng hạ tầng và sản phẩm bất động sản

Kinh doanh, tiếp thị bất động sản

Phát triển cộng đồng

Phát triển sản phẩm cao cấp

Đội ngũ nhân sự

Giải thưởng

Sau gần 15 năm hình thành và phát triển, những cống hiến của Tập đoàn Kim Oanh cho thị trường bất động sản, cho cộng đồng và khách hàng đã được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng qua hàng trăm huân chương, bằng khen, giải thưởng của Trung ương và các cơ quan, ban ngành. Trong đó nổi bật là Huân chương Lao động Hạng II, Huân chương Lao động Hạng II, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Mặt trận TQVN các tỉnh, thành…
Scroll to Top