Tổng kết Khóa học Lãnh đạo tạo đột phá: Kỳ vọng bước tiến mới tiếp theo

Trong khuôn khổ Dự án tái tạo văn hóa doanh nghiệp –  Khẳng định và “Sống” các giá trị Văn hoá Kim Oanh Group, tối ngày 26/01, Tập đoàn Kim Oanh đã tổ chức Lễ tổng kết Khóa học Lãnh đạo tạo đột phá, nhằm đánh giá, ghi nhận những kết quả bước đầu đạt …

Tổng kết Khóa học Lãnh đạo tạo đột phá: Kỳ vọng bước tiến mới tiếp theo Read More »

Trong khuôn khổ Dự án tái tạo văn hóa doanh nghiệp –  Khẳng định và “Sống” các giá trị Văn hoá Kim Oanh Group, tối ngày 26/01, Tập đoàn Kim Oanh đã tổ chức Lễ tổng kết Khóa học Lãnh đạo tạo đột phá, nhằm đánh giá, ghi nhận những kết quả bước đầu đạt được cũng như làm tiền đề cho các hoạt động tiếp theo của dự án trong thời gian tới.

Phát biểu tại sự kiện, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, cho biết, bà rất vui khi Khóa học Lãnh đạo tạo đột phá vừa qua không chỉ nhận được sự tham gia nghiêm túc, nhiệt tình của tất cả học viên mà còn nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, phát biểu tại sự kiện

“Trong thời gian tới, tôi mong rằng, tất cả chúng ta sẽ tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt huyết, tham gia tích cực hơn nữa để các chương trình đào tạo nói riêng và Dự án tái tạo văn hóa doanh nghiệp –  Khẳng định và “Sống” các giá trị Văn hoá Kim Oanh Group nói chung sẽ có thêm những bước tiến mới, thành công mới”, bà Đặng Thị Kim Oanh, nói.

Các học viên vui vẻ nhận giấy chứng nhận, sau khi hoàn thành khóa học Lãnh đạo tạo đột phá vừa qua

Đáp lại sự kỳ vọng của nữ Chủ tịch, đại diện cho các học viên, ông Hoàng Châu Tuấn chia sẻ, Khóa học Lãnh đạo tạo đột phá vừa qua đã mang đến cho cá nhân cơ hội được trải nghiệm và học tập sâu sắc về văn hóa doanh nghiệp. Đồng thời, giúp ông cũng như đội ngũ quản lý của tập đoàn lĩnh hội được nhiều điều bổ ích. Ông rất mong chờ các khóa học tiếp theo và sẽ tham gia một cách đầy đủ.

Đại diện học viên chia sẻ tại buổi tổng kết khóa học
Đại diện học viên chia sẻ tại buổi tổng kết khóa học

Trong không khí hân hoan chuẩn bị đón Tết, chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, đại diện ban lãnh đạo cũng đã gửi lời chúc mừng tới các học viên.

Chương trình khép lại với bữa tiệc ấm cúng và vui nhộn cùng những tiết mục văn nghệ đầy sôi động, để lại ấn tượng khó quên trong lòng mỗi người tham dự.

Scroll to Top