Vinh danh các chi nhánh dẫn đầu hệ thống tháng 11/2023

Với chỉ tiêu doanh thu đạt gần 60% và hiệu suất bán hàng đạt hơn 32 triệu đồng/chuyên viên kinh doanh, Chi nhánh Dĩ An đã xuất sắc vươn lên giành vị trí đứng đầu hệ thống kinh doanh tháng 11/2023. Đáng chú ý, chi nhánh Đồng Nai lần đầu tiên được vinh danh với …

Vinh danh các chi nhánh dẫn đầu hệ thống tháng 11/2023 Read More »

Với chỉ tiêu doanh thu đạt gần 60% và hiệu suất bán hàng đạt hơn 32 triệu đồng/chuyên viên kinh doanh, Chi nhánh Dĩ An đã xuất sắc vươn lên giành vị trí đứng đầu hệ thống kinh doanh tháng 11/2023. Đáng chú ý, chi nhánh Đồng Nai lần đầu tiên được vinh danh với vị trí thứ NHÌ.

Các chi nhánh dẫn đầu về hiệu suất bán hàng tháng 11/2023

Chiều ngày 9/1/2024, Kim Oanh Group tổ chức lễ vinh danh các chi nhánh dẫn đầu hệ thống tháng 11/2023. Đây là hoạt động định kỳ hàng tháng nhằm ghi nhận sự nỗ lực cống hiến trong công việc cũng như động viên, khích lệ tinh thần dành cho các “chiến binh” kinh doanh của tập đoàn.

Tại buổi lễ, giải NHẤT đã được trao cho Chi nhánh Dĩ An – đơn vị có kết quả doanh thu đạt 59,7% và hiệu suất bán hàng đạt hơn 32,2 triệu đồng/chuyên viên kinh doanh. Kết quả này đồng thời cũng nâng “vị thế” của Dĩ An lên một bậc, khi trở thành chi nhánh 4 lần liên tiếp lọt vào top dẫn đầu hệ thống được vinh danh trong năm 2023.

Chi nhánh Dĩ An xuất sắc giành giải NHẤT

Anh Trần Trọng Minh Hoàng, Giám Đốc Chi nhánh Dĩ An cho biết, anh và các “chiến binh” của mình rất vui mừng và tự hào khi được nhận phần thưởng cao nhất.

“Đây thực sự là món quà rất bất ngờ. Trong tháng 11, mặc dù Chi nhánh Dĩ An luôn ở top dẫn đầu của hệ thống khi bán dự án Legacy Prime, nhưng công ty còn có những sản phẩm khác cũng được các chi nhánh bán rất tốt. Thậm chí, ở giai đoạn cuối tháng, một số đơn vị còn vươn lên, bứt tốc mạnh mẽ. Vì vậy, có thể nói, việc đoạt giải nhất kết quả kinh doanh tháng 11 là điều tuyệt vời nằm ngoài mong đợi”, anh Trần Trọng Minh Hoàng, Giám Đốc Chi nhánh Dĩ An, vui vẻ nói.

Giải NHÌ lần này thuộc về Chi nhánh Đồng Nai, với kết quả doanh thu đạt 39,4%, hiệu suất bán hàng đạt 23 triệu đồng/chuyên viên kinh doanh.

Đây là lần đầu tiên chi nhánh Đồng Nai “góp mặt” trong top dẫn đầu kết quả kinh doanh hàng tháng của hệ thống trong năm 2023. Dù xếp vị trí thứ 2 nhưng đó là điều đáng ghi nhận cho sự nỗ lực rất lớn của cả đơn vị suốt thời gian qua.

“Biết rằng vẫn còn nhiều khó khăn nhưng với sự quan tâm của Ban Tổng giám đốc và sự quyết tâm, đồng lòng của tất cả nhân viên, năm 2024, Chi nhánh Đồng Nai sẽ cố gắng bứt phá hơn nữa để tạo ra nhiều kỳ tích bất ngờ”, anh Đặng Văn Quy, đại diện Chi nhánh Đồng Nai bộc bạch.

Chi nhánh Đồng Nai phấn khởi khi nhận giải NHÌ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Lương Thọ, Phó Tổng Giám đốc Vận hành tập đoàn chúc mừng và dành lời cảm ơn chân thành đến các chi nhánh đã nỗ lực hết mình để tạo nên thành tích tuyệt vời. Bên cạnh đó, ông Thọ cũng chia sẻ thêm về định hướng, kế hoạch kinh doanh trong năm mới, đi kèm với những “mách nước” giúp các chiến binh chuẩn bị tâm thế tốt nhất, chinh phục thành công các mục tiêu sắp tới.

Ông Nguyễn Lương Thọ, Phó Tổng Giám đốc Vận hành tập đoàn chia sẻ tại buổi lễ

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Phát biểu mở đầu buổi lễ, ông Tô Duy Chinh, Giám đốc Khối Kinh doanh tập đoàn chúc mừng và khích lệ tinh thần các chi nhánh đạt giải
Đại diện 2 Chi nhánh Dĩ An và Đồng Nai chụp hình lưu niệm
Tags:
Scroll to Top