Nền tảng tạo nên thành công đột phá trong lãnh đạo

Tiếp nối thành công của các khóa học trước, trong khuôn khổ Dự án tái tạo văn hóa Doanh nghiệp, Kim Oanh Group tiếp tục tổ chức Khóa học Nền tảng Lãnh đạo đột phá, nhằm nâng cao kỹ năng quản lý và chất lượng công việc, dành cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao …

Nền tảng tạo nên thành công đột phá trong lãnh đạo Read More »

Tiếp nối thành công của các khóa học trước, trong khuôn khổ Dự án tái tạo văn hóa Doanh nghiệp, Kim Oanh Group tiếp tục tổ chức Khóa học Nền tảng Lãnh đạo đột phá, nhằm nâng cao kỹ năng quản lý và chất lượng công việc, dành cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao của tập đoàn.

Các học viên vui vẻ và hào hứng tham gia khóa học
Các học viên vui vẻ và hào hứng tham gia khóa học

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Lương Thọ, Phó Tổng Giám đốc Vận hành tập đoàn đã hoan nghênh cũng như dành những lời động viên đối với tinh thần học tập của các anh chị cấp quản lý, mặc dù bận rộn nhưng vẫn quý trọng và dành thời gian để tham gia khóa học một cách nghiêm túc.

“Sự tham gia nhiệt tình của anh chị em trong khóa học lần này không chỉ thể hiện tinh thần cầu tiến, ham học hỏi mà còn là minh chứng rõ ràng về lòng cam kết, mong muốn phát triển bản thân trong vai trò lãnh đạo để nâng cao hiệu quả công việc và gắn bó lâu dài với mái nhà chung Kim Oanh Group. Thay mặt Ban lãnh đạo tập đoàn, tôi xin hoan nghênh điều đó” ông Nguyễn Lương Thọ, chia sẻ.

Ông Nguyễn Lương Thọ, Phó Tổng Giám đốc Vận hành tập đoàn chia sẻ tại khóa học
Ông Nguyễn Lương Thọ, Phó Tổng Giám đốc Vận hành tập đoàn chia sẻ tại khóa học

Diễn ra trong hai ngày, từ 12 đến 13/04, khóa học Nền tảng Lãnh đạo đột phá đã đi sâu vào các nội dung về cách xây dựng bản lĩnh tự tin tạo nên thành công đột phá trong phong cách lãnh đạo của thời đại mới. Đồng thời các kĩ năng về tăng cường năng lực đối nhân xử thế, xây dựng lòng tin và gắn kết đội ngũ cũng được Chuyên gia huấn luyện Lê Tấn Thảo lồng ghép và phân tích một cách đầy đủ, chi tiết, mang đến cho học viên nhiều điều bổ ích.

Chuyên gia huấn luyện Lê Tấn Thảo dẫn dắt lớp học diễn ra trong không khí cởi mở, có tính tương tác cao
Chuyên gia huấn luyện Lê Tấn Thảo dẫn dắt lớp học diễn ra trong không khí cởi mở, có tính tương tác cao

“Khóa học Nền tảng Lãnh đạo đột phá giúp tôi nhận thức được cụ thể những mục tiêu cần hoàn thiện trong việc xây dựng năng lực lãnh đạo, quản lý của bản thân thông qua việc hiểu rõ chu trình phát triển năng lực và năm đòn bẩy của thành công để lãnh đạo tạo đột phá. Đồng thời, khóa học cũng giúp tôi nhìn nhận rõ hơn về bản thân và cách mở rộng các mối quan hệ có chiều sâu và có ý nghĩa, tăng cường lòng tin và sự tôn trọng của mọi người cũng như lắng nghe và khuyến khích động viên người khác cùng phát triển”, anh Nguyễn Đức Ngọc – Trợ lý Giám đốc Quỹ Từ thiện Kim Oanh, cho biết.

Trong khi đó, chị Nguyễn Thị Linh, thuộc Văn phòng Hội đồng Quản trị, chia sẻ rằng, Khóa học Nền tảng Lãnh đạo đột phá thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời đối với bản thân.

“Mặc dù một số kiến thức quan trọng có thể đã biết trước đó, nhưng với cuộc sống bận rộn, đôi lúc chúng ta dễ quên chúng đi. Một lần nữa, khóa học lần nãy đã cho cá nhân tôi và các học viên có cơ hội để “ôn luyện”, thực hành và lặp lại những thói quen tốt, những kỹ năng cần thiết để cải thiện và nâng cao hiệu quả công việc. Điều đó thật tuyệt vời!”, chị Nguyễn Thị Linh vui vẻ nói.

Nhiều nội dung thú vị và bổ ích được truyền tải khiến học viên thích thú
Nhiều nội dung thú vị và bổ ích được truyền tải khiến học viên thích thú

Với sự dẫn dắt cuốn hút cùng những kiến thức giá trị, Khóa học Nền tảng lãnh đạo đột phá đã mang đến cho các học viên nhiều điều bổ ích. Đó sẽ là nền tảng vững chắc để đội ngũ lãnh đạo cấp cao Kim Oanh Group tiến xa hơn trên hành trình xây dựng sự nghiệp của bản thân và đóng góp tích cực vào sự lớn mạnh chung của tập đoàn về mọi mặt.

Một số hình ảnh tại khóa học:

Scroll to Top