Chi nhánh Cộng Hòa xuất sắc dẫn đầu hệ thống tháng 12/2023

Với chỉ tiêu doanh thu đạt được gần 46,5% và hiệu suất bán hàng đạt trên 20 triệu đồng/chuyên viên kinh doanh, chi nhánh Cộng Hòa đã xuất sắc vươn lên vị trí dẫn đầu toàn hệ thống. Đây cũng là chi nhánh duy nhất được nhận thưởng tại Lễ vinh danh hệ thống kinh …

Chi nhánh Cộng Hòa xuất sắc dẫn đầu hệ thống tháng 12/2023 Read More »

Với chỉ tiêu doanh thu đạt được gần 46,5% và hiệu suất bán hàng đạt trên 20 triệu đồng/chuyên viên kinh doanh, chi nhánh Cộng Hòa đã xuất sắc vươn lên vị trí dẫn đầu toàn hệ thống. Đây cũng là chi nhánh duy nhất được nhận thưởng tại Lễ vinh danh hệ thống kinh doanh tháng 12/2023.

Chi nhánh Cộng Hòa xuất sắc vươn lên vị trí dẫn đầu hệ thống kinh doanh tháng 12/2023
Chi nhánh Cộng Hòa xuất sắc vươn lên vị trí dẫn đầu hệ thống kinh doanh tháng 12/2023

Lễ vinh danh hệ thống kinh doanh là hoạt động định kỳ hằng tháng của Kim Oanh Group nhằm ghi nhận sự nỗ lực cống hiến trong công việc cũng như động viên, khích lệ tinh thần dành cho các “chiến binh” kinh doanh của tập đoàn. Lễ vinh danh tháng 12/2023 vừa diễn ra vào chiều ngày 05/3/2024 tại chi nhánh Cộng Hòa. Đây cũng là tháng đầu tiên Kim Oanh Group áp dụng chính sách đăng cai tổ chức lễ vinh danh tại chi nhánh đạt giải Nhất tháng.

Chia sẻ về thành tích đạt được, ông Phạm Xuân Hiệp – Giám đốc chi nhánh Cộng Hòa cho biết tháng 12/2023 là giai đoạn toàn hệ thống đang chạy nước rút để hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh của cả năm 2023. Do đó, tính cạnh tranh trong giai đoạn này là rất lớn đòi hỏi mỗi cá nhân đều phải nỗ lực gấp nhiều lần để đạt được mục tiêu đề ra.

Ông Phạm Xuân Hiệp – Giám đốc chi nhánh Cộng Hòa (giữa) đại diện chi nhánh nhận giải Nhất
Ông Phạm Xuân Hiệp – Giám đốc chi nhánh Cộng Hòa (giữa) đại diện chi nhánh nhận giải Nhất

“Nhờ sự đồng lòng của cả chi nhánh, sự hỗ trợ hết mình của các phòng ban và chính sách kinh doanh mang tính chiến lược từ phía Tập đoàn cộng hưởng thêm một chút may mắn, chi nhánh Cộng Hòa đã vươn lên vị trí dẫn đầu như hiện tại. Nhưng trên hết, mỗi nhân sự chi nhánh đều mang trong mình tinh thần chiến binh rất quyết liệt, dám nghĩ, dám làm và làm có kế hoạch. Đó chính là nền tảng để chi nhánh giữ vững phong độ kinh doanh để trở thành một trong những cánh tay vững chắc đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh của Kim Oanh Group” – ông Phạm Xuân Hiệp tự hào khẳng định.

Ông Nguyễn Lương Thọ - Phó Tổng Giám đốc Vận hành Tập đoàn chia sẻ tại buổi lễ
Ông Nguyễn Lương Thọ – Phó Tổng Giám đốc Vận hành Tập đoàn chia sẻ tại buổi lễ

Theo ông Nguyễn Lương Thọ – Phó Tổng Giám đốc Vận hành Tập đoàn, kể từ lễ vinh danh tháng 12/2023 trở về sau, các chi nhánh đạt giải Nhất tháng sẽ được đăng cai tổ chức để tất cả nhân sự của chi nhánh đều có thể tham dự, hòa cùng không khí tự hào mà cả tập thể đã phấn đấu trong suốt một tháng qua.

“Ban lãnh đạo Tập đoàn hiểu rằng thành tích của chi nhánh chính là sự nỗ lực của tất cả các thành viên và mỗi sự đóng góp cho tập thể dù lớn dù nhỏ cũng đáng được trân trọng. Mong rằng, với chính sách này, tất cả chi nhánh đều sẽ cố gắng hơn nữa để giành lấy giải Nhất và mỗi cán bộ nhân viên đều có được niềm tự hào khi chi nhánh của mình được xướng tên với ngôi vị cao nhất” – ông Nguyễn Lương Thọ chia sẻ.

Tập thể chi nhánh Cộng Hòa tự hào nhận giải Nhất hệ thống kinh doanh tháng 12/1023
Tập thể chi nhánh Cộng Hòa tự hào nhận giải Nhất hệ thống kinh doanh tháng 12/1023
Scroll to Top