Nhân viên Kim Oanh Real tiếp tục khám phá Singapore

Ngày 11-5 vừa qua, 85 cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã có chuyến du lịch dài ngày tại đảo quốc Singapore với nhiều kỷ niệm đẹp đáng nhớ. Đây là lần thứ hai trong năm 2019 Kim oanh Real tổ chức cho nhân viên đi …

Nhân viên Kim Oanh Real tiếp tục khám phá Singapore Read More »

Ngày 11-5 vừa qua, 85 cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã có chuyến du lịch dài ngày tại đảo quốc Singapore với nhiều kỷ niệm đẹp đáng nhớ. Đây là lần thứ hai trong năm 2019 Kim oanh Real tổ chức cho nhân viên đi tham quan, học tập ở nước ngoài.


Ngay trong ngày đầu tiên đặt chân đến Singapore, đoàn đã được chiêm ngưỡng vô số loài thực vật quý hiếm tại vườn bách thảo Botanic Garden, đồng thời còn được trải nghiệm đi tàu điện ngầm, dạo trên sông Singapore về đêm bằng thuyền bumboat, thưởng thức chương trình biểu diễn nhạc nước Wings of Time, tham quan và mua sắm tại trung tâm chế tác kim cương – Diamond Factory,…

Trong những ngày tiếp theo của chuyến di lịch, đoàn đã tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng khác của Singgapore như công viên sư tử biển Merlion Park, nhà hát “trái sầu riêng” Esplanade, ngọn đồi Mount Faber, thủy cung nhân tạo S.E.A Aquarium,… Đặc biệt, mọi người cũng cho biết cảm thấy rất thú vị khi được chiêm ngưỡng các bức tượng sáp của nhiều nhân vật nổi tiếng tại bảo tàng Madame Tussauds. Ngoài kỹ thuật chạm khắc rất tinh xảo, sinh động, nơi đây còn giúp các bạn hiểu thêm về lịch sử và văn hóa của các tộc người trên quốc đảo xinh đẹp này.

Tại tổ hợp khu vườn Gardens by the Bay, các thành viên còn đến tham quan khu nhà kính Flower Dome với muôn vàn loài cây, loài hoa đến từ mọi miền thế giới đua nhau khoe sắc. Trước khi tạm biệt đảo quốc sư tử, các thành viên đoàn đã viếng thăm chùa Răng Phật, trải nghiệm mua sắm và thưởng thức các món ăn đặc sắc tại phố thương mại Orchard Road.

Những năm qua Kim Oanh Real luôn chú trọng việc xây dựng chính sách lương thưởng cao cùng chế độ phúc lợi hấp dẫn cho cán bộ nhân viên. Nhiều chuyến du lịch trong và ngoài nước được tổ chức nhằm giúp cán bộ nhân viên nghỉ ngơi, thư giãn kết hợp tham quan học tập, mở mang kiến thức.

Chuyến “xuất ngoại” Singapore lần này chính là món quà tặng cho những nhân viên đã bán hàng xuất sắc nhất tại dự án căn hộ The EastGate được đưa ra thị trường vào quý 1-2019 và những nhân viên đạt thành tích thi đua xuất sắc năm 2018. Bên cạnh đó còn có những nhân viên đã gắn bó cùng Kim Oanh Real từ 5 năm trở lên.

Chuyến du lịch đã khép lại với nhiều kỷ niệm khó quên. Trước khi trở lại với guồng quay công việc, các bạn Kim Oanh Real không quên gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất tinh thần của cán bộ nhân viên. Mỗi người tự nhủ sẽ phấn đấu, nâng cao hiệu quả công việc với mục tiêu xây dựng Kim Oanh Real ngày một lớn mạnh hơn, đồng thời cũng để có thể được tiếp tục tham gia những chuyến vui chơi khám phá vùng đất mới do công ty tổ chức trong thời gian tới.

Tags:
Scroll to Top