Một năm bứt phá của Kim Oanh

Ban lãnh đạo Kim Oanh và các đơn vị thành viên Kim Oanh Group cùng với gần 600 nhân viên ngồi kín khán phòng Trung tâm hội nghị Lucky Square. Năm 2015, cả Ban lãnh đạo Kim Oanh Group và tập thể nhân viên đã đồng tâm hiệp lực, nắm chặt tay nhau vượt qua …

Một năm bứt phá của Kim Oanh Read More »

Ban lãnh đạo Kim Oanh và các đơn vị thành viên Kim Oanh Group cùng với gần 600 nhân viên ngồi kín khán phòng Trung tâm hội nghị Lucky Square. Năm 2015, cả Ban lãnh đạo Kim Oanh Group và tập thể nhân viên đã đồng tâm hiệp lực, nắm chặt tay nhau vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách để về đích với kết quả đáng ghi nhận là tiêu thụ thành công hơn 4.000 sản phẩm đất nền, nhà phố xây sẵn tại các thị trường Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM, tăng hơn 1.000 sản phẩm so với năm 2014, tổng giá trị giao dịch đạt 1.600 tỉ đồng. Cùng với đó, các chính sách phúc lợi, thu nhập của nhân viên cũng được công ty giữ vững và nâng cao nhằm đảm bảo đời sống một cách tốt nhất. 
Kết quả kinh doanh ấn tượng này một lần nữa cho thấy Kim Oanh là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam. 
Sở hữu một đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, năng động và tiềm năng, sàn Đồng Nai đã vinh dự dành được danh hiệu sàn giao dịch xuất sắc nhất năm 2015 của hệ thống Kim Oanh Group. Thừa thắng xông lên, tại buổi lễ tổng kết, ông Đặng Văn Quy, Giám đốc sàn Đồng Nai, thể hiện quyết tâm trong năm 2016 đơn vị mình sẽ phấn đấu hoàn thành vượt mức 15-20% so với chỉ tiêu được Ban Tổng giám đốc giao phó. Ông Quy tự tin rằng, với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, am hiểu thị trường và được đầu tư bài bản cùng với sự hỗ trợ tích cực từ Ban tổng giám đốc sẽ giúp sàn Đồng Nai cất cánh trong thời gian tới.
Với nỗ lực và tinh thần quyết tâm cao, năm 2015 tập thể sàn Thành phố mới cũng đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ được giao, chỉ đứng sau sàn Đồng Nai. Tại buổi lễ tổng kết, bên cạnh việc công bố những thông số ấn tượng về doanh số, lợi nhuận…, ông Chu Thanh Hải, Giám đốc sàn Thành phố mới, cũng đã đưa ra định hướng hoạt động của đơn vị mình trong năm 2016 dựa trên nhiều phân tích sát sườn diễn tiến của thị trường thời gian vừa qua. Ông Hải tự tin sự đồng lòng và tâm huyết của tập thể nhân viên sẽ trở thành điểm tựa để đơn vị của ông vươn lên dẫn đầu hệ thống trong năm tiếp theo.
Ông Nguyễn Phúc Nam, Giám đốc sàn Quận 1, trình bày báo cáo hoạt động kinh doanh tại buổi lễ.
Ông Hoàng Thành Nhân, Giám đốc sàn Bình Dương, trình bày báo cáo hoạt động kinh doanh tại buổi lễ.
Ông Tô Duy Chinh, Giám đốc sàn Điện Biên Phủ, trình bày báo cáo hoạt động kinh doanh tại buổi lễ.
Tuy chưa đạt được doanh số cao so với sàn Đồng Nai và sàn Thành phố mới nhưng năm 2015 cũng ghi nhận sự tiến bộ vượt bậc của các sàn Điện Biên Phủ, sàn Quận 1 và sàn Bình Dương. Lãnh đạo các đơn vị đều cho biết chưa hài lòng với những kết quả đã đạt được trong năm vừa qua và sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để có một năm 2016 thành công vang dội.
Theo ông Tôn Thất Khiêm, Phó tổng giám đốc Kinh doanh chiến lược và Marketing, trong năm 2015 toàn hệ thống Kim Oanh Group đã đạt được nhiều tiến bộ về mọi mặt, hiệu quả kinh doanh được nâng cao hơn hẳn so với năm 2014. Tuy nhiên, nếu căn cứ vào đà phục hồi của thị trường bất động sản và nội lực sẵn có của mình, các đơn vị kinh doanh của hệ thống Kim Oanh Group còn có thể tiến xa hơn nữa. Bên cạnh đó, ông Khiêm cũng phân tích những yếu tố khách quan có thể ảnh hưởng đến thị trường bất động sản trong năm 2016 và căn cứ vào đó để đưa ra chỉ tiêu kinh doanh mới cho các đơn vị.  
Năm 2015, Kim Oanh đã thu hút nhiều sự chú ý khi chính thức công bố thành lập Kim Oanh Group với định hướng phát triển mới. Theo ông Trần Vũ Phương, cố vấn Chủ tịch HĐQT, sự ra đời của Kim Oanh Group đã giúp hoạt động của công ty trở nên chuyên nghiệp hơn và chuyển mình từ vai trò từ đơn vị phân phối sang nhà phát triển các dự án quy mô lớn. Cũng theo ông Phương, hiện nay Kim Oanh Group đang tiến hành thiết lập các mô hình chuẩn và các quy trình làm việc theo hướng hiện đại nhằm đảm bảo sự vận hành thông suốt, gia tăng hiệu quả cao nhất có thể.
Để chuẩn bị cho năm 2016 với nhiều cơ hội nhưng cũng không thiếu thách thức cạnh tranh, hiện nay Kim Oanh Group đã chuẩn bị sẵn  quỹ đất sạch với gần 250 héc ta tại những vị trí đắc địa tại Bình Dương, TPHCM và Đồng Nai. Trong phần báo cáo về công tác đầu tư và định hướng sản phẩm năm 2016, ông Lê Văn Lâm, Trợ lý Tổng giám đốc kiêm Trưởng phòng đầu tư của Kim Oanh, đã chia sẻ với tất cả các nhân viên những dự án mới đang triển khai đầu tư và cả những dự án đang trong giai đoạn thai nghén ý tưởng. Đây là những thông tin rất được các nhân viên hào hứng dõi theo để có sự chuẩn bị tốt nhất nhằm kịp thời cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng, giàu tiềm năng gia tăng giá trị. 
Đặc biệt, phần chia sẻ của Tổng giám đốc Đặng Thị Kim Oanh đã làm nổ tung hội trường bởi những tràng pháo tay không ngớt. Vị nữ tướng đã lèo lái con tàu Kim Oanh vượt qua nhiều thăng trầm của thị trường được tất cả các thành viên Ban lãnh đạo và hơn 600 nhân viên hết sức hoan nghênh khi đề ra định hướng chiến lược mới cho năm 2016. Theo đó, bên cạnh mục tiêu đa dạng hoá sản phẩm, trong năm 2016 Kim Oanh Group sẽ tiếp cận và đẩy mạnh phát triển dự án tại thị trường TPHCM, đặc biệt đẩy mạnh việc triển khai các dự án nhà xây sẵn khép kín tiện ích và có thể phát triển sang cả phân khúc căn hộ. 
Ngoài ra, bà Kim Oanh còn đưa ra một thông tin nóng hổi khác là việc Kim Oanh sẽ niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán trong năm 2017 nhằm tận dụng nguồn vốn phát triển dự án, gia tăng cơ hội hợp tác với các đối tác lớn cũng như minh bạch hoạt động theo chuẩn mực quốc tế.
Bên cạnh mục tiêu phát triển kinh doanh, bà Kim  Oanh còn cho biết trong năm tới công ty sẽ điều chỉnh  tăng mức lương cơ bản cho toàn thể nhân viên kinh doanh lên từ 5-15%, đồng thời cũng điều chỉnh mức tăng tương ứng cho khối hỗ trợ, tăng cường các chế độ phúc lợi kèm theo các chính sách khen thưởng xứng đáng để tạo động lực cho cán bộ nhân viên. 
Tags:
Scroll to Top