Kim Oanh Group tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm, giai đoạn 1 và triển khai giai đoạn 2 dự án Century City

Tiếp nối thành công Lễ công bố dự án căn hộ Legacy Central với nhiều thành tích ấn tượng, Kim Oanh Group long trọng tổ chức Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm, giai đoạn 1 và triển khai kinh doanh giai đoạn 2 dự án Century City nhằm tri ân …

Kim Oanh Group tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm, giai đoạn 1 và triển khai giai đoạn 2 dự án Century City Read More »

Tiếp nối thành công Lễ công bố dự án căn hộ Legacy Central với nhiều thành tích ấn tượng, Kim Oanh Group long trọng tổ chức Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm, giai đoạn 1 và triển khai kinh doanh giai đoạn 2 dự án Century City nhằm tri ân và tưởng thưởng những cá nhân, tập thể ưu tú, đồng thời kích hoạt năng lượng để toàn hệ thống bước vào đợt triển khai kinh doanh mới.


Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Kim Oanh Group cùng hát vang bài ca Tự hào Địa ốc Kim Oanh

Hành trình “vượt bão” đầy bất ngờ

Để gặt hái thành công trong lĩnh vực bất động sản chưa bao giờ là điều dễ dàng, chỉ có lửa đam mê và lòng kiên trì mới giúp chúng ta nếm được quả ngọt ngào. Đặc biệt là giai đoạn năm 2020 tất cả các doanh nghiệp bất động sản phải đối diện với rất nhiều khó khăn từ những biến động của thị trường cũng như ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy nhiên với sự chung sức chung lòng của tập thể cán bộ nhân viên, Kim Oanh Group đã “vượt bão” thành công để khẳng định uy tín thương hiệu và tiềm lực của một doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại vùng ven TP.HCM.


Ông Lê Tiến Vũ – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh kiêm Tổng giám đốc công ty CP Địa ốc Kim Oanh Đồng Nai phát biểu khai mặc sự kiện

Không dừng lại ở đó, nhiều tập thể cá nhân Kim Oanh Group đã chứng tỏ năng lực kinh doanh của mình với những thành tích đầy ấn tượng. Chính những nỗ lực đó đã khơi màu cho quyết tâm “vượt bão” chung của toàn hệ thống. Để ghi nhận và tri ân đóng góp của CBNV, Kim Oanh Group chính thức khen thưởng 16 tập thể cá nhân có thành tích bán hàng vượt trội giai đoạn 6 tháng đầu năm 2020.


Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó TGĐ Cty CP Tập Đoàn Địa ốc Kim Oanh trao khen thưởng cho các cá nhân bán hàng xuất sắc 6 tháng đầu năm 2020 (Hạng Ba – Hạng Tư)

Riêng dự án Century City được đánh giá là một trong những dự án chiến lược của Kim Oanh Group năm 2020, đóng góp giá trị rất lớn về doanh thu cũng như lợi nhuận cho toàn hệ thống. Đây cũng là dự án được khách hàng đặc biệt quan tâm ngay từ những ngày đầu công bố vào tháng 6/2020.

Mặc dù lễ giới thiệu chính thức giai đoạn 1 không thể diễn ra theo kế hoạch do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng với nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên cũng như sự đồng hành và tín nhiệm của khách hàng, chỉ trong 3 tháng triển khai, giai đoạn 1 đã bứt phá với hàng trăm sản phẩm được khách hàng giao dịch thành công.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Kim Oanh Group đã vinh danh và khen thưởng 17 tập thể cá nhân đạt thành tích bán hàng xuất sắc đối với giai đoạn 1 triển khai dự án Khu đô thị Century City.


Ông Lê Tiến Vũ – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh kiêm Tổng giám đốc công ty CP Địa ốc Kim Oanh Đồng Nai trao thưởng cho các chi nhánh đạt doanh thu cao nhất dự án Century City giai đoạn 1

Century City đã sẵn sàng bứt phá cho giai đoạn mới

Sau thời gian tập trung đẩy mạnh tiến độ hạ tầng, diện mạo Century City ngày càng hoàn thiện, các tuyến đường nội khu, cây xanh cảnh quan, hệ thống chiếu sáng đều đã hoàn thiện. Những dãy nhà phố khang trang cũng sắp hình thành. Cùng với sự kiện sân bay Long Thành chuẩn bị khởi công vào tháng 12 tới đây, Century City đã sẵn sàng để trở lại đường đua, tiếp tục tỏa sáng và khẳng định vị thế của một đô thị đáng sống tại thành phố sân bay với nhiều ưu thế vượt trội cũng như chính sách ưu đãi hấp dẫn hơn.


Gần 1000 cán bộ nhân viên Kim Oanh Group đã sẵn sàng để bứt phá kinh doanh cùng dự án Century City – giai đoạn 2

Theo ông Nguyễn Duy Vũ – Giám đốc Quản lý thiết kế công ty CP Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi, Century City tự hào là dự án được đầu tư nghiêm túc, pháp lý minh bạch, hoàn thiện. Theo đó, dự án được mua đấu giá từ Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh Đồng Nai và đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vào ngày 19/3/2020. Và dự án được UBND tỉnh Đồng Nai duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 – ngày 31/07/2020.

Century City tự hào là dự án được đầu tư nghiêm túc, pháp lý hoàn thiện
 Cũng theo ông Nguyễn Duy Vũ, Century City là dự án sở hữu tiến độ hạ tầng vượt trội, diện mạo đang được hoàn thiện mỗi ngày. Hiện nay, hạ tầng Century City đã hoàn thiện hơn 60% khối lượng thi công. Chủ đầu tư đang nỗ lực hết mình để có thể bàn giao sản phẩm cho khách hàng trong quý 1/2021.


Tiến độ hạ tầng vượt trội tại Century City sau vài tháng triển khai

Tại chương trình, Ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh kiêm TGĐ Công ty CP Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cũng đã thông qua chính sách kinh doanh đặc biệt hấp hẫn. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như chiết khấu lên đến 14%, tặng gói vật liệu xây dựng trị giá 50 triệu đồng… và tiếp tục có cơ hội tham gia chương trình “Cùng Kim Oanh kết nối đầu tư” với tổng giái trị giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng.


Ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh kiêm Tổng giám đốc công ty CP Địa ốc Kim Oanh Đồng Nai giới thiệu về tiềm năng của dự án

Bên cạnh, giai đoạn 2 Century City tiếp tục nhận được sự đồng hành từ Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB nhằm chia sẻ khó khăn và hỗ trợ các giải pháp tài chính tối ưu nhất cho khách hàng. Theo ông Ông Nguyễn Văn Triển – Phó TGĐ Tập đoàn kiêm Phó TGĐ Tài chính Cty CP Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh, khách hàng giao dịch các sản phẩm tại Century City sẽ được hỗ trợ vay đến 70% giá trị sản phẩm với lãi suất ưu đãi trong thời hạn 25 năm, chủ đầu tư hỗ trợ lãi vay trong 8 tháng.

Phát biểu tại chương trình, Ông Lê Tiến Vũ khẳng thị trường bất động sản Đồng Nai đang gia tăng sức nóng giai đoạn cuối năm 2020. Với hàng loạt lợi thế đắt giá về vị trí, pháp lý, quy hoạch, tiến độ hạ tầng, tiện ích cảnh quan… Century City một lần nữa sẽ làm dậy sóng thị trường bất động phía Nam.


CBNV Kim Oanh cùng bắt tay cam kết đồng lòng về đích năm 2020 với nhiều thành tích ấn tượng, đặc biệt là với dự án Century City giai đoạn 2

“Với ngọn lửa nhiệt huyết, sự đồng lòng và quyết tâm của Tập thể Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh, tôi tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái được thành công, bước lên bục vinh quang và nhận được sự tưởng thưởng xứng đáng dành cho người chiến thắng” – ông Lê Tiến Vũ nhấn mạnh.

Lệ Thanh

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tags:
Scroll to Top