Kim Oanh Group tổ chức chúc mừng ngày 8-3 cho cán bộ nhân viên nữ

Đây là hoạt động thường niên nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của các chị em phụ nữ vì sự phát triển chung của Kim Oanh Group. Tại chương trình, ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã thay mặt cho “phái …

Kim Oanh Group tổ chức chúc mừng ngày 8-3 cho cán bộ nhân viên nữ Read More »

Đây là hoạt động thường niên nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của các chị em phụ nữ vì sự phát triển chung của Kim Oanh Group.
Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh tặng hoa chúc mừng cho “người bạn đời” của mình là bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc công ty.
Tại chương trình, ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã thay mặt cho “phái nam” gửi tới toàn thể các chị em trong đại gia đình Kim Oanh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
Bà Nguyễn Thị Nhung, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh nhận hoa chúc mừng từ ông Nguyễn Thuận.
“Thay mặt Ban lãnh đạo Kim Oanh Group, tôi xin chân thành cảm ơn những đóng góp của các chị em trong việc đưa Kim Oanh hoàn thành các kế họach trong năm vừa qua. Tôi hi vọng rằng, trong thời gian sắp tới các chị em sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn để cùng anh em chúng tôi đưa thương hiệu Kim Oanh vươn lên tầm cao mới”, ông Nguyễn Thuận nhấn mạnh.
Ban lãnh đạo Kim Oanh và cán bộ nhân viên cùng nhau ghi lại khoảnh khắc của ngày Quốc tế Phụ nữ.
Chương trình “Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ” đã diễn ra trong không khí vui tươi và tràn ngập tiếng cười. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, Ban lãnh đạo công ty cùng các anh em phòng ban còn gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm và những phần quà ý nghĩa đến các chị em phụ nữ.
Gương mặt rạng rỡ của các chị em trong ngày 8-3
Một số hình ảnh khác

Tags:
Scroll to Top