Kim Oanh Group khai Xuân trong tâm thế sẵn sàng bứt phá

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, ngày 3-2-2020 (mùng 10 tháng Giêng), Kim Oanh Group đã đồng loạt tổ chức khai trương hoạt động tại tất cả các chi nhánh. Toàn thể cán bộ nhân viên Kim Oanh Group đều háo hức bước vào một năm mới với nhiều hứa hẹn bứt phá.  Tâm …

Kim Oanh Group khai Xuân trong tâm thế sẵn sàng bứt phá Read More »

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, ngày 3-2-2020 (mùng 10 tháng Giêng), Kim Oanh Group đã đồng loạt tổ chức khai trương hoạt động tại tất cả các chi nhánh. Toàn thể cán bộ nhân viên Kim Oanh Group đều háo hức bước vào một năm mới với nhiều hứa hẹn bứt phá. 

Tâm thế hứng khởi ngày đầu năm

Không khí làm việc ngày đầu năm tại Kim Oanh Group vô cùng rộn ràng, sôi nổi. Ban lãnh đạo và tất cả các nhân viên đều chung một tâm thế hứng khởi, hứa hẹn bước vào năm mới với nhiều mục tiêu vượt bậc. 

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group cùng hòa vang tiếng hát khuấy động không khí ngày khai trương

Nhìn lại năm vừa qua, mặc dù còn khó khăn nhưng Kim Oanh Group vẫn đảm bảo tất cả các chính sách lương thưởng, phúc lợi cho cán bộ, nhân viên. Đặc biệt, trong  dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, bên cạnh lương tháng 13, thưởng Tết theo năng suất làm việc từ 20-120 triệu đồng, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group còn thưởng bổ sung cho cán bộ, nhân viên thuộc khối văn phòng, bộ phận hỗ trợ. Đây là một niềm vui bất ngờ trong những ngày cận Tết dành cho các nhân viên vốn luôn phấn đấu không ngừng trong suốt một năm qua.

Nét mặt rạng rỡ của các lãnh đạo, cán bộ nhân viên chi nhánh Bến Cát trong ngày khai trương

Tiếp nối các hoạt động chăm lo đời sống cho cán bộ nhân viên, trong ngày đầu tiên làm việc của năm 2020, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group đã tận tay trao những phong bao lì xì may mắn cho toàn thể cán bộ nhân viên. Mọi người rất phấn khởi khi đón nhận sự chúc mừng và quan tâm tận tình từ Ban lãnh đạo công ty. 

Tâm thế sẵn sàng của lãnh đạo và cán bộ nhân viên chi nhánh Bình Dương

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real), chia sẻ: “Tại Kim Oanh Group, Ban lãnh đạo luôn quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, nhân viên. Ngoài việc đảm bảo các quyền lợi cho người lao động theo luật định, chúng tôi còn tìm nhiều cách thức khác nhau để bổ sung thêm thu nhập, giúp nhân viên có thêm điều kiện chăm lo cho bản thân và gia đình. Đặc biệt, Kim Oanh Group luôn tạo mọi điều kiện để nhân viên phát huy hết năng lực của mình, đồng thời xây dựng môi trường làm việc gần gũi, thân thiện và đoàn kết như trong một gia đình. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp Kim Oanh Group liên tiếp thành công trong suốt hơn 11 năm qua”.

Các lãnh đạo và nhân viên chi nhánh Cộng Hòa khai Xuân đón lộc

Ngay trong không khí rộn ràng của ngày khai Xuân, Kim Oanh Group cũng đã tiến hành giao dịch các sản phẩm trên toàn hệ thống. Song song đó, công ty cũng bắt đầu triển khai công tác tuyển dụng nhân sự cho hàng trăm vị trí từ chuyên viên kinh doanh cho đến quản lý trung và cao cấp nhằm đáp ứng cho mục tiêu phát triển năm 2020 và những năm sắp tới.

Hứa hẹn đột phá năm 2020

Trước những tín hiệu sáng sủa thị trường bất động sản vùng ven cùng quyết tâm của tập thể cán bộ nhân viên, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group đã lên kế hoạch chi tiết hoạt động cho năm 2020. Theo đó, trong năm nay, Kim Oanh Group dự kiến giới thiệu ra thị trường 10 dự án với khoảng 11.000 sản phẩm. Trong đó, riêng cuối quí 1 và quí 2 sẽ triển khai 5 dự án tại Bình Dương và Đồng Nai. Trong đó bao gồm 3.000 căn hộ, nhà phố, đất nền ở Bình Dương và 3.000 nhà phố, đất nền tại Đồng Nai. 

Không khí ngày khai Xuân tại chi nhánh Điện Biên Phủ
 Đặc biệt, đầu quí 2 Kim Oanh Group sẽ công bố dự án khu đô thị thương mại – công nghiệp quy mô hơn 100 héc ta tại Thành phố Thủ Dầu Một. Dự án này vừa đáp ứng nhu cầu nhà ở vừa cho thuê nhà xưởng xây sẵn, cho thuê đất để giúp các doanh nghiệp mở rộng cơ sở sản xuất tại Bình Dương. 

Chi nhánh Thành phố mới rộn ràng trong ngày khai Xuân

Để hiện thực mục tiêu nói trên, Kim Oanh Group đã có những bước chuẩn bị chiến lược từ nhiều năm về trước. Cụ thể là thông qua con đường mua bán, sáp nhập và phối hợp xử lý nợ xấu với các ngân hàng, Kim Oanh Group đã tích lũy được quỹ đất sạch hơn 500 héc ta tập trung ở các thị trường trọng điểm như Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM. Đây là một lợi thế cực lớn giúp Kim Oanh Group chủ động nguồn cung sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm.

Nụ cười rạng rỡ của lãnh đạo và cán bộ nhân viên chi nhánh Đồng Nai

Ngay từ những tháng cuối năm 2019, Kim Oanh Group đã ký kết hợp tác toàn diện với OCB, thỏa thuận hợp tác với Công ty CornerStone Việt Nam và Công ty cổ phần Xây dựng Trung Hậu để gia tăng sức mạnh cộng hưởng. Bên cạnh đó, các hoạt động chăm lo đời sống cho người lao động có nhiều đổi mới, sáng tạo như khai giảng khóa đào tạo kỹ năng, ứng dụng hệ thống quản lý Microsoft Dynamics 365 On Cloud…nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp cũng như hiệu quả quản trị.

Tập thể lãnh đạo, nhân viên chi nhánh Đông thành phố quyết tâm mang về những thắng lợi mới

Bà Đặng Thị Kim Oanh chia sẻ, với sự chuẩn bị kỹ càng cùng định hướng chiến lược dài hạn, Kim Oanh Group tin tưởng sẽ có nhiều bứt phá ngoạn mục trong năm 2020, đưa thương hiệu Kim Oanh ngày càng lớn mạnh và trở thành nơi đặt niềm tin của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu an cư hoặc đầu tư bất động sản.

Tags:
Scroll to Top