Không khí rộn ràng ngày 8-3 tại trụ sở Kim Oanh Group

Rạng rỡ những bông hoa Kim Oanh ngày 8/3: Phụ nữ không chỉ là một nửa thế giới Quốc tế Phụ nữ năm nay, những “bóng hồng” của Kim Oanh Group thật rạng rỡ khi nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp, những món quà bất ngờ từ Ban Lãnh đạo công ty cũng như …

Không khí rộn ràng ngày 8-3 tại trụ sở Kim Oanh Group Read More »

Rạng rỡ những bông hoa Kim Oanh ngày 8/3:

Phụ nữ không chỉ là một nửa thế giới

Quốc tế Phụ nữ năm nay, những “bóng hồng” của Kim Oanh Group thật rạng rỡ khi nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp, những món quà bất ngờ từ Ban Lãnh đạo công ty cũng như từ một nửa thế giới còn lại.

Những bóng hồng Kim Oanh Group rạng rỡ ngày 8/3

Ai cũng biết đàn ông và phụ nữ là hai nửa thế giới vừa đối lập vừa bổ sung hoàn thiện cho nhau. Nếu đàn ông là “phái mạnh”, là những “đấng mày râu”, là người xây dựng và kiến tạo thì phụ nữ là “phái đẹp”, là những “bóng hồng”, là người giữ gìn và vun vén… Riêng tại Kim Oanh Group, phụ nữ không chỉ là một nửa thế giới mà họ kiến tạo và xây dựng không kém gì phái mạnh, thậm chí vai trò phụ nữ tại Kim Oanh Group có phần “nhỉnh” hơn một chút.

“Người đàn bà thép” Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc Kim Oanh Group

Bà Nguyễn Thị Nhung – Phó Tổng Giám đốc Công ty Thuận Lợi (thành viên Kim Oanh Group)

 Đứng đầu Kim Oanh Group là bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn. Đây là một người phụ nữ đầy tài ba – “người đàn bà thép” mà trong giới kinh doanh bất động sản ai nghe cũng phải nghiêng mình đôi phần bày tỏ sự kính trọng. Bên cạnh đó, Kim Oanh Group còn có bà Nguyễn Ngọc Ánh và bà Nguyễn Thị Nhung – 2 nữ lãnh đạo trẻ kế nhiệm đầy tài năng và bản lĩnh sẽ nối nghiệp “người đàn bà thép” đưa Kim Oanh Group lên những tầm cao mới.

Ngoài ra, các bộ phận, phòng ban tại Kim Oanh Group có rất nhiều lãnh đạo là nữ như Bộ phận Nhân sự, Chăm sóc khách hàng, Phòng Kế toán, Pháp chế, Pháp lý dự án… Có thể thấy, các chị em phụ nữ tại Kim Oanh Group đã vượt ra khỏi vai trò “phái đẹp” mà trở thành những trụ cột không thể thay thế trong suốt quá trình hoạt động của công ty.

Do đó, những “bóng hồng” tại Kim Oanh Group luôn nhận được sự kính trọng, yêu thương và chăm sóc từ cả Tập đoàn và mỗi một ngày trôi qua tại Kim Oanh Group đều là ngày 8/3 đầy ý nghĩa dành cho các chị em.

Những “bóng hồng” Kim Oanh Group nhận hoa và lời chúc từ “đấng mày râu”

Riêng 8/3 năm nay, để tri ân đóng góp của các chị em phụ nữ đối với Kim Oanh Group trong suốt thời gian qua, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã gửi đến các bạn nữ những món quà ý nghĩa gồm bộ vải áo dài và những bông hoa rạng rỡ vừa tôn vinh cho vẻ đẹp ngoại hình, vẻ đẹp tâm hồn và cả vẻ đẹp trí tuệ của những “bóng hồng” Kim Oanh. Ngoài ra, các chị em cũng đã nhận được rất nhiều lời chúc tốt đẹp từ đấng mày râu.

Thanh Thanh

Và một số hình ảnh khác

Tags:
Scroll to Top