Kết thúc Giải bóng đá Ban lãnh đạo Kim Oanh Group

Các đội bóng nhận hoa và cờ lưu niệm từ Ban tổ chức, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group trao tặng trong buổi lễ khai mạc ngày 25 – 11.   Kết quả, đội Tổng công ty đã giành chiến thắng 2-1 trước Liên quân Điện Biên Phủ + Bình Dương trong loạt sút luân …

Kết thúc Giải bóng đá Ban lãnh đạo Kim Oanh Group Read More »

Các đội bóng nhận hoa và cờ lưu niệm từ Ban tổ chức, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group trao tặng trong buổi lễ khai mạc ngày 25 – 11.
 

Kết quả, đội Tổng công ty đã giành chiến thắng 2-1 trước Liên quân Điện Biên Phủ + Bình Dương trong loạt sút luân lưu, sau khi hòa nhau 0-0 trong giờ thi đấu chính thức. Ở trận còn lại, đội An Phước đã giành thắng lợi đến 7-2 trước đội Liên quận Thành phố Mới + Đông Thành phố. 
Giải đấu năm nay đã chính thức khép lại với nhiều cảm xúc của các vận động viên. Tinh thần tranh đua, yêu thể thao và bầu nhiệt huyết luôn cháy mãi trong các “chiến binh” Kim Oanh Group trong từng trận đấu, cũng giống như trong kinh doanh.  Hơn hết, đây chính là cơ hội để tập thể cán bộ lãnh đạo, nhân viên Kim Oanh Group thêm gắn kết, chia sẻ và sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau dưới mái nhà chung.
Thông qua giải đấu, Ban tổ chức đã quyên góp được 100 triệu đồng và đã quyết định trao tặng lại toàn bộ cho Quỹ Từ thiện Kim Oanh nhằm thực hiện các chương trình hỗ trợ cho các hoạt động cộng đồng. Đây là một nghĩa cử đẹp đáng ghi nhận theo truyền thống kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội của Kim Oanh Group trong nhiều năm qua. 
Sau các trận cầu nảy lửa, giờ đây, tất cả “Người Kim Oanh” lại tiếp tục những ngày miệt mài lao động, mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất và hẹn nhau vào mùa giải năm sau.
K.M
Một số hình ảnh khác:
 

 

 

 

 

 

Tags:
Scroll to Top