Công ty Kim Oanh khai trương chi nhánh thứ 7 tại Đồng Nai & Lễ họp báo công bố dự án Bien Hoa City

Đồng Nai Ngày 7/2/2012, Công ty CP Địa Ốc Kim Oanh đã tổ chức Lễ khai trương chi nhánh mới, đây là chi nhánh thứ 7 của Công ty và là chi nhánh đầu tiên tại thị trường Đồng Nai. Đồng thời cũng trong buổi sáng cùng ngày công ty công ty CP Địa Ốc …

Công ty Kim Oanh khai trương chi nhánh thứ 7 tại Đồng Nai & Lễ họp báo công bố dự án Bien Hoa City Read More »

Đồng Nai Ngày 7/2/2012, Công ty CP Địa Ốc Kim Oanh đã tổ chức Lễ khai trương chi nhánh mới, đây là chi nhánh thứ 7 của Công ty và là chi nhánh đầu tiên tại thị trường Đồng Nai. Đồng thời cũng trong buổi sáng cùng ngày công ty công ty CP Địa Ốc Kim Oanh và Công ty Phú Tín thuộc tập đoàn Tín Nghĩa (Đồng Nai) và cũng đã tiến hành lễ họp báo ký kết hợp tác đầu tư triển khai thực hiện dự án Bien Hoa City.

CÔNG TY KIM OANH  KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 7 TẠI ĐỒNG NAI & LỄ HỌP BÁO CÔNG BỐ DỰ ÁN BIEN HOA CITY
Tổng Giám Đốc Kim Oanh phát biểu khai mạc buổi lễ

Đồng Nai Ngày 7/2/2012, Công ty CP Địa Ốc Kim Oanh đã tổ chức Lễ khai trương chi nhánh mới, đây là chi nhánh thứ 7 của Công ty và là chi nhánh đầu tiên tại thị trường Đồng Nai. Đồng thời cũng trong buổi sáng cùng ngày công ty CP Địa Ốc Kim Oanh và Công ty Phú Tín thuộc tập đoàn Tín Nghĩa (Đồng Nai) và cũng đã tiến hành lễ họp báo ký kết hợp tác đầu tư triển khai thực hiện dự án Bien Hoa City.

Lãnh Đạo Công ty Kim Oanh và Đối tác cắt băng khánh thành Khai trương

Dự án Bien Hoa City có tổng diện tích 33 hecta, tọa lạc giữa TP Biên Hòa và thị xã Long Thành, cách thành phố Hồ Chí Minh 28 km. Bien Hoa City được quy hoạch thành một khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, sân vận động, trường học, biệt thự, nhà liên kế, chung cư và nhiều công trình phục vụ cuộc sống dân sinh khác.

Ông Tôn Thất Khiêm Giám Đốc Kinh Doanh Công ty Kim Oanh  (ngoài cùng bên trái qua) trả lời báo chí tại buổi họp báo triển khai Dự Án Bien Hoa City
Lãnh Đạo Công ty Kim Oanh và Công ty Phú Tín ký kết triển khai Dự Án Bien Hoa City

Nội dung ký kết: Ông Lê Hữu Chính, Tổng Giám Đốc Công ty CP XD và KD Nhà Phú Tín làm đại diện (công ty thành viên thuộc tập đoàn Tín Nghĩa) và Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng Giám Đốc Công ty CP Địa ốc Kim Oanh đã tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư với nội dung chính cụ thể như sau:

– Giá trị góp vốn đầu tư: Công ty Kim Oanh góp 49% trong tổng vốn đầu tư của dự án giai đoạn 1 (15 hecta) là 200 tỷ đồng, phần vốn còn lại sẽ do Công ty Tín Nghĩa đóng góp.

– Phân phối sản phẩm: Công ty Kim Oanh sẽ độc quyền phân phối các sản phẩm thuộc dự án Bien Hoa City.

Trong giai đoạn 1, Bien Hoa City sẽ cung cấp hơn 300 nền đất quy cách 5x20m, 7x20m,…Dự án bao gồm khu biệt thự, khu nhà phố liên kế, hai tòa nhà chung cư cao tầng, khu đất cho nhà trẻ, và khu trung tâm thể thao. Nét đặc trưng của dự án này là phần đất dành cho giao thông nội bộ và công viên được chiếm đến 45.362m2. Công viên với đa dạng các loại cây và một không gian thoáng mát trên diện tích này sẽ đem lại cho người dân môi trường sống xanh cũng như giao thông thuận tiện cho tất cả các loại phương tiện 

Thay mặt Công ty, Tổng Giám Đốc Đặng Thị Kim Oanh đã có lời cảm ơn sâu sắc đến các Ban Lãnh Đạo địa phương, Quý đối tác, Quý báo đài và Quý Khách hàng đã đến tham dự buổi lễ khai trương chi nhánh và triển khai dự án của Công ty. Và đặc biệt cảm ơn Công ty Phú Tín- Tín Nghĩa tin tưởng hợp tác. 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Vũ Hùng Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP XD và KD Nhà Phú Tín cũng cho biết: “Trong nhiều thời gian xem xét tìm kiếm đối tác, chúng tôi đã chọn Công ty Kim Oanh – một Công ty giàu kinh nghiệm và thành công trong phân phối, đầu tư Bất động sản tại Bình Dương để hợp tác phát triển các dự án tại Đồng Nai. Và trong tương lai không xa, chúng tôi tin với kinh nghiệm và uy tín của mình, Công ty Kim Oanh cũng sẽ trở thành Công ty kinh doanh bất Động sản hàng đầu tại Tỉnh Đồng Nai”. Ông khẳng định, Sự hợp tác giữa hai công ty sẽ tạo nên một sức mạnh có khả năng thúc đẩy sự tăng trưởng cho hai công ty chúng tôi nói riêng và thị trường kinh doanh bất động sản Đồng Nai nói chung trong năm 2012 này, sự liên kết cũng  nhằm tạo ra những sản phẩm có giá trị đích thực cho người sử dụng.

Ông Nguyễn Vũ Hùng Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP XD và KD Nhà Phú Tín phát biểu tại buổi lễ

Đồng thời ông Hùng cũng cho rằng việc đầu tư phát triển các dự án dân cư trong Tỉnh Đồng Nai nói chung và dự án Biên Hòa Dragon City nói riêng, sẽ góp phần làm đẹp thêm trục cảnh quan đô thị, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trong khu vực Quốc lộ 51, thuộc Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Khách hàng tham dự tại buổi lễ

Đến tham dự buổi lễ, ngoài lãnh đạo và nhân viên 2 Công ty Kim Oanh và Phú Tín – Tín Nghĩa còn có gần 100 khách mời, và là những khách hàng đang quan tâm đến dự án. Sau khi nghe thuyết trình và thăm thực tế dự án, hơn 70% khách hàng có mặt đã đặt chỗ tại dự án Bien Hoa Dragon. Dự án này hứa hẹn sẽ khởi đầu một mùa kinh doanh sôi động cho thị trường Đồng Nai

Một số hình ảnh khách hàng đi tham quan dự án

 
 
 

Về dự án Biên Hòa City

Bien Hoa City tọa lạc ngay thành phố lớn Biên Hòa (là trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước, trung tâm chính trị – kinh tế – xã hội của tỉnh Đồng Nai). Bien Hoa City tận hưởng đầy đủ tiện ích phục vụ cho công việc, kinh doanh, học hành của các thành viên trong gia đình, cơ hội tiếp cận thông tin, và sự an toàn với các cơ quan quân đội, công an bao quanh…Cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%, bán với mức giá thấp hơn giá thị trường từ 20 – 30%, ngoài ra khách hàng còn được tham gia chương chương trình khuyến mãi hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 3 tỷ đồng. Đặc biệt, Quý khách sẽ nhận sổ đỏ ngay khi kí hợp đồng.
Trong giai đoạn 1, Bien Hoa City sẽ cung cấp hơn 300 nền đất quy cách 5x20m, 7x20m,…Dự án bao gồm khu biệt thự, khu nhà phố liên kế, hai tòa nhà chung cư cao tầng, khu đất cho nhà trẻ, và khu trung tâm thể thao. Nét đặc trưng của dự án này là phần đất dành cho giao thông nội bộ và công viên được chiếm đến 45.362m2. Công viên với đa dạng các loại cây và một không gian thoáng mát trên diện tích này sẽ đem lại cho người dân môi trường sống xanh cũng như giao thông thuận tiện cho tất cả các loại phương tiện.

Công ty CP Địa Ốc Kim Oanh:

Công ty Kim Oanh được biết đến là công ty phân phối đất nền  hàng đầu Bình Dương. Dự án Bien Hoa City đánh dấu bước chuyển biến mới của công ty trong việc mở rộng thị trường kinh doanh địa ốc sang Đồng Nai và các tỉnh thành khác trong cả nước. Với lực lượng nhân viên hùng hậu (hơn 300 nhân viên) và 7 sàn giao dịch (trong đó có 1 trụ sở chính và 3 chi nhánh ở Bình Dương, 2 chi nhánh đặt tại TP Hồ Chí Minh và 1 sàn ở Biên Hòa Đồng Nai), công ty Kim Oanh sẽ độc quyền phân phối sản phẩm của dự án Bien Hoa City. 

Công ty Phú Tín – Tín Nghĩa

Công ty Tín Nghĩa (tên giao dịch Tin Nghia Company) là một doanh nghiệp Nhà nước thành lập vào năm 1989. Trong quá trình năm hoạt động, Tín Nghĩa đã không ngừng lớn mạnh và phát triển. Tín Nghĩa phát triển theo hướng đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Ngoài trụ sở văn phòng chính, Công ty còn có 8 đơn vị thành viên và tham gia góp vốn liên doanh với 18 đơn vị cổ phần khác vào các lĩnh vực tài chính – ngân hàng, sản xuất kinh doanh thức ăn gia súc, phát triển hạ tầng. Công ty Phú Tín là một Công ty thành viên của Tín Nghĩa, chuyên về đầu tư bất động sản và là  một trong số các doanh nghiệp đứng hàng đầu tỉnh Đồng Nai về kinh doanh lĩnh vực này.

Tags:
Scroll to Top