CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING TẠI NHA TRANG TỪ NGÀY 25-28/8/2013

Hành trình khám phá biển Nha Trang được xuất phát cùng một lúc tại tất cả các chi nhánh của công ty ở Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, với sự tham gia của hơn 400 thành viên công ty Kim Oanh cùng gia đình của mình.   Các thành viên Công ty Kim Oanh “cùng …

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING TẠI NHA TRANG TỪ NGÀY 25-28/8/2013 Read More »

Hành trình khám phá biển Nha Trang được xuất phát cùng một lúc tại tất cả các chi nhánh của công ty ở Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, với sự tham gia của hơn 400 thành viên công ty Kim Oanh cùng gia đình của mình.
 
Các thành viên Công ty Kim Oanh “cùng nắm chặt tay nhau – Vươn ra biển lớn”
Đây là một hoạt động thường niên của Công ty Địa ốc Kim Oanh thay lời cho cảm ơn của ban lãnh đạo dành cho những đóng góp to lớn của toàn thể nhân viên vào sự phát triển của Công ty Địa ốc Kim Oanh. Đây cũng là dịp để tất cả các thành viên trong công ty có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm cũng như những khó khăn gặp phải trong công việc và cuộc sống. Đồng thời tạo không khí thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, và cũng là nguồn động viên khích lệ tinh thần làm việc hăng say của mỗi cá nhân để hướng đến hoàn thành mục tiêu chung của toàn công ty.
 
cơ hội giao lưu với các nghệ nhân người Raglay
Chuyến đi thực sự đã mang đến cho cán bộ, nhân viên Công ty Kim Oanh những trải nghiệm tuyệt vời như: Tắm suối, thưởng thức bữa tiệc âm nhạc với các nhạc cụ đặc biệt của dân tộc Raglay,…  khi đến khám phá thác Yang Bay, tham gia nhiều trò chơi thú vị tại khu du lịch giải trí Vinpearl Land. Điều đặc biệt là tất cả các thành viên công ty Kim Oanh đã làm nóng không khí tại khu bãi biển Nhũ Tiên của resort Diamond Bay bằng sắc áo cam tập thể và lòng nhiệt huyết khi cùng nhau tham gia vào chương trình teambuiding trên biển với chủ đề “Vượt trùng khơi – Vươn ra biển lớn”.
 
Tham gia nhiều trò chơi thú vị tại Vinpearl Land
Với chủ đề này, chương trình teambuilding của Công ty Kim Oanh vừa muốn nhấn mạnh tầm nhìn lớn của công ty, vừa muốn truyền đạt quyết tâm của ban quản trị công ty tới toàn bộ nhân viên trong năm 2013. Cả 6 đội được lựa chọn giữa các chi nhánh của Công ty Kim Oanh, để toàn thể nhân viên công ty từ khắp các chi nhánh giao lưu, chia sẻ và thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, xây dựng tinh thần tập thể. Mặt khác, các hoạt động teambuilding vừa đòi hỏi sự cạnh tranh vừa đòi hỏi sự hợp tác mới có thể giành được chiến thắng. 
 
Các trò chơi mang tính đồng đội diễn ra hết sức gây cấn
Trong buổi Gala Dinner, tất cả các thành viên đã cùng ngồi lại bên nhau trong không khí thân mật, ấm áp và cùng lắng nghe Tổng Giám đốc Đặng Thị Kim Oanh phát biểu tổng kết hoạt động kinh doanh của công ty trong 6 tháng đầu năm, đồng thời đưa ra những định hướng kinh doanh trong thời gian tới. 
Bà Đặng Thị Kim Oanh – TGĐ công ty vui mừng công bố kết quả hoạt động kinh doanh
Với những kết quả khả quan đã đạt được, Ban lãnh đạo đã trích ngân sách trên 676 triệu để làm kinh phí khen thưởng đối với những cá nhân, tập thể, lãnh đạo có thành tích xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, công ty đưa ra chính sách khen thưởng mới dành cho khối kinh doanh và toàn bộ khối văn phòng để khuyến khích, động viên họ cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian tới.
TGĐ công ty Kim Oanh trao tặng phần thưởng cho các nhân viên đạt thành tích xuất sắc
Không khí buổi tiệc có phần lắng đọng khi Tổng Giám đốc Đặng Thị Kim Oanh chia sẻ về những hoạt động tự thiện của công ty trong thời gian qua. Qua đó, ban lãnh đạo công ty mong muốn toàn thể cán bộ nhân viên Kim Oanh chung tay giúp sức, chia sẽ hỗ trợ nhiều hơn nữa cho cộng đồng xã hội, phát huy tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm là rách”, nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam.
Và đêm gala trở nên sôi động hơn khi chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn” bắt đầu với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Ngoài các gameshow vui nhộn với sự dẫn dắt tài tình của MC, các tiết mục đến từ các cá nhân và tập thể đã mang đến cho ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên nhiều bất ngờ thú vị. Nhiều giọng hát vàng được phát hiện qua những tiết mục đơn ca, song ca, hợp ca,…
 
Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc
 

 

 

 
Lãnh đạo công ty Kim Oanh nâng ly chúc mừng cùng các đại diện doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa
 
 
Chúc mừng sinh nhật các thành viên trong tháng 8
Chuyến tham quan dã ngoại kết thúc tốt đẹp sau một chặng đường dài 900km. Qua những trải nghiệm thú vị đã mang lại sự mới mẻ và để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng mỗi thành viên của đại gia đình Kim Oanh.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TRONG CHUYẾN ĐI:
 

 

 

 

Tags:
Scroll to Top