Chương trình Team building tại Phan Thiết: Tự hào dưới mái nhà chung Kim Oanh

Trước chuyến đi khoảng một tháng, các thành viên tham dự chương trình team building đều tỏ ra hứng khởi và chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho những hoạt động vui chơi lành mạnh và không kém phần thú vị, bổ ích.Trong đó, hai điểm nhấn của chương trình là các hoạt động vui chơi …

Chương trình Team building tại Phan Thiết: Tự hào dưới mái nhà chung Kim Oanh Read More »

Trước chuyến đi khoảng một tháng, các thành viên tham dự chương trình team building đều tỏ ra hứng khởi và chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho những hoạt động vui chơi lành mạnh và không kém phần thú vị, bổ ích.Trong đó, hai điểm nhấn của chương trình là các hoạt động vui chơi mang tính huấn luyện chuyên môn và Gala Dinner sơ kết giai đoạn hoạt động của công ty từ đầu năm 2015 đến nay kết hợp với trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc.
Ban lãnh đạo Kim Oanh Group khui champagne  khai mạc Gala Dinner.
Và thực tế, tất cả các thành viên tham gia chương trình đã cùng hoà mình vào bầu không khí hết sức sôi động, cuồng nhiệt với các trò chơi như “Kề vai sát cánh”, “Người tiên phong”, “Thiết kế cờ đội”… dưới sự dẫn dắt của quản trò dày dạn kinh nghiệm đến từ Công ty Du lịch Vietravel. Thông qua đó, các nhân viên không chỉ thể hiện sức trẻ, sự đoàn kết, niềm hăng say theo đúng tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình” mà còn bộc lộ bản lĩnh của từng cá nhân và trui rèn các kỹ năng làm việc nhóm, nghệ thuật lãnh đạo, nghệ thuật tổ chức hay thuyết trình trước đám đông… Đây là những đức tính và kỹ năng tối cần thiết cho lực lượng nhân sự đang tràn đầy năng lượng và mong muốn thể hiện khả năng của mình trên thương trường như tại Kim Oanh Group.
Bên cạnh chương trình team building, các thành viên tham dự chương trình còn có cơ hội tham quan các danh lam, thắng cảnh, các địa danh lịch sử tại Phan Thiết và những giây phút thư giãn để nạp lại năng lượng chuẩn bị bước vào cuộc đua mới trong giai đoạn cuối năm. 
Không khí sôi nổi của chương trình team building.
Đặc biệt, chương trình Gala Dinner đã gây ấn tượng mạnh cho tất cả các thành viên tham gia cũng như những ai có dịp chứng kiến. Trong chương trình này, các nhân viên Kim Oanh Group đã cho thấy sự khéo léo, sáng tạo và niềm đam mê nghệ thuật tuyệt vời qua các tiết mục được chuẩn bị công phu giống như trên các sân khấu chuyên nghiệp. Ngay cả lực lượng “cổ đông viên” của các đội tham gia tranh tài văn nghệ cũng tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động khi nhiệt tình cổ vũ cho tất cả các tiết mục. Thậm chí có nhân viên còn tràn lên cả sân khấu để tranh thủ phô diễn tài nghệ của mình làm ngạc nhiên cho hàng trăm người theo dõi. 
Trong không gian đó, khuôn mặt của mỗi thành viên đều ánh lên niềm tự hào về một tập thể năng động, đoàn kết gắn bó, nhất là khi nhạc phẩm “Tự hào địa ốc Kim Oanh” do nhạc sĩ Thế Hiển sáng tác được cất lên. Có thể nói chương trình Gala Dinner đã giúp mọi thành viên Kim Oanh Group xích lại gần nhau hơn, ở đó không còn ranh giới giữa lãnh đạo và nhân viên mà tất cả đều là anh em cùng hỗ trợ, hợp tác với nhau vì màu cờ sắc áo của thương hiệu “Địa ốc Kim Oanh”.
Ngay trong chương trình Gala Dinner, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group còn vinh danh và trao các giải thưởng có giá trị lớn cho các tập thể, nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong 9 tháng đầu năm, đặc biệt là thành tích bán hàng tại ba dự án RichHome, RichHome 2 và Dầu Giây Center City 2. Đây không chỉ là sự ghi nhận kịp thời của Ban lãnh đạo Kim Oanh Group dành cho những đóng góp xuất sắc của nhân viên mà còn mang tính khích lệ to lớn, nhóm lên ngọn lửa niềm tin của mỗi người trước khó khăn, thử thách của thương trường. Ngay cả những nhân viên mới hay chưa đóng góp đúng năng lực, kỳ vọng vẫn được Ban lãnh đạo động viên và cam kết hỗ trợ tốt hơn trong thời gian sắp tới.
Phát biểu tại chương trình, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Thuận Lợi, ghi nhận những đóng góp và nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên, đồng thời hy vọng chuyến đi này sẽ tạo ra một bước ngoặt để tất cả các thành viên Kim Oanh Group cùng chuẩn bị bước vào những “trận đánh” lớn trong giai đoạn cuối năm. “Kim Oanh Group đang ngày càng lớn mạnh, uy tín được khẳng định trên thương trường là nhờ sự đóng góp rất lớn của gần 600 nhân viên luôn làm việc hết mình, vì lợi ích chung của tập thể. Hy vọng rằng chương trình team building 2015 sẽ trở thành một điểm tựa để tất cả các bạn cùng chung tay, góp sức vì mái nhà chung Kim Oanh giống như chủ đề đã đặt ra: Kim Oanh vững bước vươn ra biển lớn. Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình team building 2016 tại Phú Quốc”, bà Oanh chia sẻ trước khi nhận được những tràng pháo tay không ngớt của các nhân viên.
Bà Đặng Thị Kim Oanh chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên.
Chương trình team building 2015 tại Phan Thiết “Kim Oanh vững bước vươn ra biển lớn” đã khép lại với những dấu ấn khó phai trong lòng tất cả các thành viên Kim Oanh Group. Từ đây, tình đoàn kết và gắn bó của hơn 600 con người đến từ khắp mọi miền đất nước sẽ càng được củng cố. Và chắc chắn, với đội ngũ này, có thể tin tưởng vào một sự phát triển đột phá, bền vững của thương hiệu Kim Oanh trên thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới.
Một vài hình ảnh khác:
 

Ban lãnh đạo Công ty Kim Oanh chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên.

 

Ông Nguyễn Thuận (bìa trái) – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Địa ốc Kim Oanh kiêm Tổng giám đốc Công ty Thuận Lợi cùng bà Đặng Thị Kim Oanh trao phần thưởng tập thể “Sàn giao dịch bán hàng xuất sắc nhất” cho Giám đốc sàn Điện Biên Phủ là ông Tô Duy Chinh và ông Đặng Văn Quy (thứ 2 từ phải sang) Giám đốc sàn Đồng Nai.

Ông Chu Thanh Hải (ngoài cùng bên trái) – Giám đốc Sàn giao dịch CN Thành Phố Mới Bình Dương, cùng ông Tô Duy Chinh (ngoài cùng bên phải) – Giám đốc Sàn giao dịch CN Điện Biên Phủ trao bằng khen cho Trưởng nhóm kinh doanh xuất sắc.

Bà Đặng Thị Kim Oanh trao bằng khen cho các Trưởng phòng kinh doanh có thành tích kinh doanh xuất sắc.


 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 


 


 


 

Tags:
Scroll to Top