BÁN KẾT CUỘC THI TIẾNG HÁT KIM OANH NĂM 2013

Các tiết mục văn nghệ chủ yếu tập trung ở các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca và  múa. Với sức trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo, các thí sinh đã đem đến cho khán giả những màn biểu diễn rất ấn tượng. Mở màn chương trình là tiết mục đơn ca …

BÁN KẾT CUỘC THI TIẾNG HÁT KIM OANH NĂM 2013 Read More »

Các tiết mục văn nghệ chủ yếu tập trung ở các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca và  múa. Với sức trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo, các thí sinh đã đem đến cho khán giả những màn biểu diễn rất ấn tượng.
Mở màn chương trình là tiết mục đơn ca của thí sinh Phan Thị Mỹ Dung đến từ chi nhánh Lê Hồng Phong với bài hát “Em Đi Qua Cầu Cây” của nhạc sĩ Lê Văn Lộc.

 

Phan Thị Mỹ Dung với ca khúc theo yêu cầu “Em Đi Qua Cầu Cây”
  
 Thí sinh Nguyễn Duy Hùng của chi nhánh Đồng Nai đã làm cho khán giả cùng “phiêu” với bài hát “Những Ánh Sao Đêm” Thí sinh Phan Thị Hiên đã hoàn thành xuất sắc bài hát “Người Con Gái Pa Cô 
  
 Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Hạnh với bài hát “Chiều Lên Bảng ThượngThí sinh Lê Thị Thanh Nhi cũng đã hoàn thành tốt phần dự thi của mình bài hát “Bèo Dạt Mây Trôi” 
Ở phần tiết mục song ca, hầu hết các thí sinh đã chọn cho mình ca khúc có tiết tấu nhẹ nhàng, vui tươi như: “Tình Ta Biển Bạc Đồng Xanh”, “Hoa Nắng”, “Con Đường Màu Xanh”,…Đặc biệt, ca khúc “Hãy Cho Tôi” do cặp đôi Lê Hoàng Vũ và Nguyễn Thị Thu Huyền của chi nhánh Điện Biên Phủ đã làm cho cả hội trường sôi động hẳn lên.
 
Cặp đôi Lê Hoàng Vũ và Nguyễn Thị Thu Huyền đã khiến hội trường “nóng” lên với ca khúc “Hãy Cho Tôi”
 
 
Ca khúc “Chim Trắng Mồ Côi” được trình bày bởi cặp đôi của chi nhánh Lê Hồng Phong
Ngoài ra, vòng bán kết “Tiếng hát Kim Oanh” năm nay còn xuất hiện nhiều tiết mục ca múa nhạc khác không kém phần sôi nổi đến từ chi nhánh Điện Biên Phủ và chi nhánh Đồng Nai.
 
Tiết mục đặc sắc “Trống Cơm” của Tốp ca chi nhánh Điện Biên Phủ
 
 
Và sau gần 4 tiếng tranh tài trên sân khấu, Ban giám khảo đã chọn ra 11 tiết mục xuất sắc nhất được đi tiếp vào vòng chung kết sẽ được tổ chức vào Đêm Gala ngày 27/08/2013 tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 
Danh sách 11 tiết mục sẽ tham gia đêm chung kết:
STTTHỂ THỨCHỌ VÀ TÊNCHI NHÁNH/PHÒNG BANTỔNG ĐIỂM
1Đơn caNguyễn Thị HiênP.Kế Toán73,5
2Đơn caNguyễn Duy HùngChi nhánh Đồng Nai72,5
3Đơn caNguyễn Văn ThịnhĐiện Biên Phủ72
4Đơn caLê Thị Thanh NhiChi Nhánh Mỹ Phước71,5
5Đơn caNguyễn Thị Hồng HạnhP.HCNS71,5
1Song caLê Hoàng Vũ + Đặng Thị Thương HuyềnĐiện Biên Phủ38
2Song caNguyễn Thị Năm – Đỗ Hoàng ThươngĐồng Nai36,5
3Song caNguyễn Đức Duy + Phạm Hồng HạnhĐồng Nai35
1Tốp ca Điện Biên Phủ39
2Tốp ca TP. Mới36
3Tốp ca Lê Hồng Phong34
Scroll to Top