BÁN KẾT CUỘC THI TIẾNG HÁT KIM OANH NĂM 2013

Các tiết mục văn nghệ chủ yếu tập trung ở các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca và  múa. Với sức trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo, các thí sinh đã đem đến cho khán giả những màn biểu diễn rất ấn tượng. Mở màn chương trình là tiết mục đơn ca …

BÁN KẾT CUỘC THI TIẾNG HÁT KIM OANH NĂM 2013 Read More »

Các tiết mục văn nghệ chủ yếu tập trung ở các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca và  múa. Với sức trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo, các thí sinh đã đem đến cho khán giả những màn biểu diễn rất ấn tượng.
Mở màn chương trình là tiết mục đơn ca của thí sinh Phan Thị Mỹ Dung đến từ chi nhánh Lê Hồng Phong với bài hát “Em Đi Qua Cầu Cây” của nhạc sĩ Lê Văn Lộc.

 

Phan Thị Mỹ Dung với ca khúc theo yêu cầu “Em Đi Qua Cầu Cây”
   
 Thí sinh Nguyễn Duy Hùng của chi nhánh Đồng Nai đã làm cho khán giả cùng “phiêu” với bài hát “Những Ánh Sao Đêm”  Thí sinh Phan Thị Hiên đã hoàn thành xuất sắc bài hát “Người Con Gái Pa Cô 
   
 Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Hạnh với bài hát “Chiều Lên Bảng Thượng Thí sinh Lê Thị Thanh Nhi cũng đã hoàn thành tốt phần dự thi của mình bài hát “Bèo Dạt Mây Trôi” 
Ở phần tiết mục song ca, hầu hết các thí sinh đã chọn cho mình ca khúc có tiết tấu nhẹ nhàng, vui tươi như: “Tình Ta Biển Bạc Đồng Xanh”, “Hoa Nắng”, “Con Đường Màu Xanh”,…Đặc biệt, ca khúc “Hãy Cho Tôi” do cặp đôi Lê Hoàng Vũ và Nguyễn Thị Thu Huyền của chi nhánh Điện Biên Phủ đã làm cho cả hội trường sôi động hẳn lên.
 
Cặp đôi Lê Hoàng Vũ và Nguyễn Thị Thu Huyền đã khiến hội trường “nóng” lên với ca khúc “Hãy Cho Tôi”
 
 
Ca khúc “Chim Trắng Mồ Côi” được trình bày bởi cặp đôi của chi nhánh Lê Hồng Phong
Ngoài ra, vòng bán kết “Tiếng hát Kim Oanh” năm nay còn xuất hiện nhiều tiết mục ca múa nhạc khác không kém phần sôi nổi đến từ chi nhánh Điện Biên Phủ và chi nhánh Đồng Nai.
 
Tiết mục đặc sắc “Trống Cơm” của Tốp ca chi nhánh Điện Biên Phủ
 
 
Và sau gần 4 tiếng tranh tài trên sân khấu, Ban giám khảo đã chọn ra 11 tiết mục xuất sắc nhất được đi tiếp vào vòng chung kết sẽ được tổ chức vào Đêm Gala ngày 27/08/2013 tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 
Danh sách 11 tiết mục sẽ tham gia đêm chung kết:
STT THỂ THỨC HỌ VÀ TÊN CHI NHÁNH/PHÒNG BAN TỔNG ĐIỂM
1 Đơn ca Nguyễn Thị Hiên P.Kế Toán 73,5
2 Đơn ca Nguyễn Duy Hùng Chi nhánh Đồng Nai 72,5
3 Đơn ca Nguyễn Văn Thịnh Điện Biên Phủ 72
4 Đơn ca Lê Thị Thanh Nhi Chi Nhánh Mỹ Phước 71,5
5 Đơn ca Nguyễn Thị Hồng Hạnh P.HCNS 71,5
1 Song ca Lê Hoàng Vũ + Đặng Thị Thương Huyền Điện Biên Phủ 38
2 Song ca Nguyễn Thị Năm – Đỗ Hoàng Thương Đồng Nai 36,5
3 Song ca Nguyễn Đức Duy + Phạm Hồng Hạnh Đồng Nai 35
1 Tốp ca   Điện Biên Phủ 39
2 Tốp ca   TP. Mới 36
3 Tốp ca   Lê Hồng Phong 34
Tags:
Scroll to Top