Thông tin chính xác về dự án Singa City, quận 9, TPHCM

Trong thời gian qua, trên mạng Internet đã phát tán nhiều thông tin sai sự thật về dự án khu dân cư Trường Lưu (Singa City), phường Long Trường, quận 9, TP Hồ Chí Minh do Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Kim Oanh TP Hồ Chí Minh làm chủ đầu tư. Những …

Thông tin chính xác về dự án Singa City, quận 9, TPHCM Read More »

Trong thời gian qua, trên mạng Internet đã phát tán nhiều thông tin sai sự thật về dự án khu dân cư Trường Lưu (Singa City), phường Long Trường, quận 9, TP Hồ Chí Minh do Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Kim Oanh TP Hồ Chí Minh làm chủ đầu tư. Những thông tin sai sự thật này được phát tán một cách cố ý, gây hoang mang cho khách hàng, đối tác của Công ty nhằm phá hoại hoạt động đầu tư kinh doanh của Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Kim Oanh TP Hồ Chí Minh.

Để minh bạch thông tin về dự án Singa City, bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng và đối tác, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Kim Oanh TP Hồ Chí Minh công bố thông tin liên quan đến khu đất thực hiện dự án Singa City như sau:

1. Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Kim Oanh TP Hồ Chí Minh không thế chấp quyền sử dụng đất dự án Singa City như thông tin sai sự thật phát tán trên mạng Internet.

Hiện nay, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khu đất thực hiện dự án Singa City hiện đang được Văn phòng đăng ký đất đai TP Hồ Chí Minh quản lý để thực hiện thủ tục hành chính về việc đăng ký biến động đất đai, tài sản gắn liền với đất.

Hiện nay, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khu đất thực hiện dự án Singa City hiện đang được Văn phòng đăng ký đất đai TP Hồ Chí Minh quản lý để thực hiện thủ tục hành chính về việc đăng ký biến động đất đai, tài sản gắn liền với đất do thay đổi thông tin về người sử dụng đất (Phiếu tiếp nhận thủ tục hành chính ngày 18/11/2019). 

Công ty Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Kim Oanh TP Hồ Chí Minh (tên cũ là Công ty A Đông Hải) đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính đối với khu đất thực hiện dự án Singa City. Nhà nước cũng đã cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất của khu đất này cho Công ty 

2. Thông tin về việc doanh nghiệp chưa thực hiện nghĩa vụ tài chính đất đai:
Khu đất thực hiện dự án Singa City được Nhà nước giao đất cho Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Kim Oanh TP Hồ Chí Minh (tên cũ là Công ty A Đông Hải) theo hình thức giao đất có thu tiền sử dụng đất.

Ngày 30/12/2005, Công ty A Đông Hải đã thực hiện nghĩa vụ tài chính về đất đai với Nhà nước theo Biên lại 0013315 của Kho bạc Nhà nước TP Hồ Chí Minh.

Những thông tin về việc Công ty chưa nộp tiền sử dụng đất là sai sự thật.

Trong thời gian qua, các dự án đầu tư bất động sản tại TP Hồ Chí Minh đều chậm tiến độ do các nguyên nhân khách quan liên quan đến công tác quản lý nhà nước của chính quyền TP Hồ Chí Minh. Công ty cũng đã nỗ lực hoàn thiện các thủ tục hành chính còn lại cho các khách hàng và hiện nay đã được cơ quan nhà nước hướng dẫn thực hiện các thủ tục tiếp theo.

Trong thời gian vừa qua, một số đối tượng xấu thực hiện cạnh tranh không lành mạnh đã thường xuyên tung tin sai sự phát trên các trang thông tin điện tử và mạng xã hội nhằm phá hoại hoạt động đầu tư, kinh doanh của Công ty. Với những nỗ lực vì quyền lợi của khách hàng, Công ty đã làm việc với cơ quan quản lý nhà nước về thông tin, truyền thông để xử lý các hành vi phát tán thông tin sai sự thật. Công ty tin tưởng và mong muốn các đối tác, Quý khách hàng đồng hành cùng Công ty đấu tranh lại với những thông tin sai sự thật để tiếp tục cùng hợp tác đầu tư, kinh doanh và cùng được chia sẻ lợi ích từ việc phát triển dự án này.

Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Kim Oanh TP Hồ Chí Minh

Tags:
Scroll to Top