“Động lực được nuôi dưỡng bằng kỷ luật sẽ tạo nên thành công bền vững”

Chi nhánh Dĩ An là đơn vị có phong độ ổn định khi liên tiếp giữ vị trí dẫn đầu hệ thống kinh doanh Kim Oanh Group trong nhiều tháng liền. Đặc biệt, chi nhánh Dĩ An chính là nơi quy tụ những chiến binh kinh doanh xuất sắc liên tục bứt phá thành tích …

“Động lực được nuôi dưỡng bằng kỷ luật sẽ tạo nên thành công bền vững” Read More »

Chi nhánh Dĩ An là đơn vị có phong độ ổn định khi liên tiếp giữ vị trí dẫn đầu hệ thống kinh doanh Kim Oanh Group trong nhiều tháng liền. Đặc biệt, chi nhánh Dĩ An chính là nơi quy tụ những chiến binh kinh doanh xuất sắc liên tục bứt phá thành tích để tạo nên thành công rực rỡ cho chi nhánh. Sau đây là những chia sẻ của anh Nguyễn Đình Toàn – Phó phòng Kinh doanh 03, một trong những Super Sales có thành tích ấn tượng nhất của chi nhánh Dĩ An.

“Động lực rất quan trọng nhưng kỷ luật còn quan trọng hơn. Chính kỷ luật sẽ giúp nuôi dưỡng động lực để chúng ta nỗ lực phấn đấu mỗi ngày. Sự tiến bộ có thể chậm nhưng cần duy trì đều đặn. Đó là cách mà mình và chi nhánh luôn giữ được phong độ kinh doanh khá ổn định trong mọi bối cảnh thị trường” – anh Nguyễn Đình Toàn - Phó phòng Kinh doanh, chi nhánh Dĩ An
“Động lực rất quan trọng nhưng kỷ luật còn quan trọng hơn. Chính kỷ luật sẽ giúp nuôi dưỡng động lực để chúng ta nỗ lực phấn đấu mỗi ngày. Sự tiến bộ có thể chậm nhưng cần duy trì đều đặn. Đó là cách mà mình và chi nhánh luôn giữ được phong độ kinh doanh khá ổn định trong mọi bối cảnh thị trường” – anh Nguyễn Đình Toàn – Phó phòng Kinh doanh, chi nhánh Dĩ An

 Xin chào anh Đình Toàn. Anh có thể giới thiệu đôi nét về bản thân mình?

Xin chào đại gia đình Kim Oanh Group. Mình là Nguyễn Đình Toàn, Phó phòng Kinh doanh thuộc Phòng Kinh doanh 03, Chi nhánh Dĩ An. Chính thức gia nhập Kim Oanh Group từ ngày 28/03/2019, tính đến nay mình đã có hơn 5 năm “chinh chiến” và cống hiến cho sự phát triển của Tập đoàn và chắc chắn con số này chưa dừng lại.

Được biết, anh là một trong những Super Sales có thành tích tốt nhất của chi nhánh Dĩ An. Xin anh chia sẻ thêm về những thành tích nổi bật của bản thân?

Anh Nguyễn Đình Toàn liên tiếp được xướng tên tại các chương trình vinh danh khen thưởng
Anh Nguyễn Đình Toàn liên tiếp được xướng tên tại các chương trình vinh danh khen thưởng

Thật sự bản thân mình không có quá nhiều thành tích nổi bật đâu. Mình bán hàng không quá nhiều nhưng rất tự hào khi luôn duy trì kết quả kinh doanh ổn định qua từng tháng. Dù hiếm khi được vinh danh ở vị trí cao nhất nhưng mình luôn nằm trong số những cá nhân bán hàng dẫn đầu hệ thống. Đơn cử như các chiến dịch bán hàng của dự án Legacy Central, tính riêng từ đầu năm 2024 đến nay, mình đã giao dịch thành công 6 sản phẩm. Nhờ tinh thần chiến binh, sự hỗ trợ từ đồng đội và sự quan tâm từ Ban lãnh đạo cùng chính sách bán hàng và sản phẩm phù hợp nhu cầu thị trường nên mình đã có những thuận lợi nhất định để bứt phá chốt deal nhanh chóng và cũng tự hào góp một phần công sức tạo nên dấu ấn cá nhân của mình trong tập thể.

Để đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ, bí quyết của anh là gì?

Công việc của mình là bán hàng thì hiển nhiên điều đầu tiên là phải nghiên cứu rõ về sản phẩm của Tập đoàn, phải tìm hiểu sâu sát thị trường, nhu cầu của khách hàng để nắm vững lợi thế cạnh tranh của dự án so với các đối thủ.

Anh Đình Toàn duy trì thành tích bán hàng ổn định và luôn nằm trong top dẫn đầu
Anh Đình Toàn duy trì thành tích bán hàng ổn định và luôn nằm trong top dẫn đầu

Yếu tố thứ hai quan trọng không kém đó là tư vấn khách hàng. Thay vì chăm chăm vào mục tiêu bán được sản phẩm, mình chọn trở thành một người đồng hành của khách hàng, mang đến cho khách hàng những giải pháp về an cư, đầu tư và mình luôn duy trì tinh thần lạc quan cùng với một nguồn năng lượng tích cực để lan tỏa những giá trị cũng như thông điệp sản phẩm một cách chuẩn xác để khách hàng có thể cảm nhận một cách tự nhiên và đưa ra quyết định giao dịch.

Bí quyết thành công của anh Đình Toàn là luôn đồng hành và trao tay khách hàng những giá trị bền vững
Bí quyết thành công của anh Đình Toàn là luôn đồng hành và trao tay khách hàng những giá trị bền vững

Thứ ba là phương pháp làm việc phải thật khoa học, chuyên nghiệp. Mình luôn đưa ra những mục tiêu rất rõ ràng khi bắt tay vào bất kỳ công việc nào và cụ thể hóa mục tiêu đó bằng kế hoạch hành động. Và cuối cùng là không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Điều đó giúp mình luôn tự tin và luôn tạo ra những giá trị mới để mang đến cho khách hàng – những người bạn đồng hành của mình.

Vai trò của đội nhóm, đặc biệt là sự hỗ trợ của chi nhánh giúp ích như thế nào trong công việc của anh?

Anh Đình Toàn gây ấn tượng khi chốt thành công 6 giao dịch căn hộ Legacy Central từ đầu năm đến nay
Anh Đình Toàn gây ấn tượng khi chốt thành công 6 giao dịch căn hộ Legacy Central từ đầu năm đến nay

Tất nhiên sự hỗ trợ của đội nhóm rất quan trọng. Bên cạnh sự hỗ trợ, đội nhóm đối với mình còn là một nguồn động lực rất lớn để phấn đấu mỗi ngày. Mình luôn khát khao được cống hiến và tạo nên dấu ấn cá nhân của bản thân đối với thành công của tập thể. Điều đó đồng nghĩa mình phải luôn nỗ lực lập thành tích để đóng góp vào kết quả chung của chi nhánh. Mình tin rằng một tập thể vững mạnh được tạo nên từ những cá nhân vững mạnh và chính sự phát triển bền vững của từng cá nhân cộng hưởng lại với nhau sẽ tạo nên sự bền vững cho tập thể.

Đặc biệt, khi trở thành viên của chi nhánh Dĩ An, dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ của anh Trần Trọng Minh Hoàng, Giám đốc Chi nhánh, mình nhận ra một điều là động lực rất quan trọng nhưng kỷ luật còn quan trọng hơn. Sự tiến bộ có thể chậm nhưng cần duy trì đều đặn. Đó là cách mà mình và chi nhánh luôn giữ được phong độ kinh doanh khá ổn định trong mọi bối cảnh thị trường.

Bên cạnh đó, mình cũng rất cảm ơn Ban lãnh đạo Kim Oanh Group đã tạo một môi trường làm việc tốt, chính sách dành cho đội ngũ luôn được quan tâm, chú trọng. Điều đó giúp mình và tất cả anh chị em đều yên tâm cống hiến.

Mục tiêu sắp tới của anh là gì?

Về cá nhân, mình vẫn sẽ nỗ lực để hoàn thiện bản thân từng ngày, tập trung và quyết tâm hơn để có được thật nhiều giao dịch trong các dự án sắp tới của Tập đoàn. Bên cạnh đó, mình cũng sẽ chú trọng phát triển đội nhóm, hỗ trợ các anh chị em trong nhóm bán hàng tốt hơn vì thành công cùng nhau mới là thành công bền vững.

Nỗ lực tư vấn, mang đến những giải pháp an cư, đầu tư cho khách hàng
Nỗ lực tư vấn, mang đến những giải pháp an cư, đầu tư cho khách hàng

Chắc hẳn anh cũng có một slogan để nhắc nhở bản thân nỗ lực mỗi ngày?

“Kiếm tiền hăng say – Đánh bay chỉ tiêu – Đua vào top 1” là khẩu hiệu của cá nhân mình cũng như của phòng. Đã làm kinh doanh thì mục tiêu đầu tiên sẽ là kiếm tiền, chính động lực kiếm tiền sẽ giúp mình vượt qua mọi chỉ tiêu mà phòng, chi nhánh hay tập đoàn kỳ vọng. Và hiển nhiên khi đã bứt phá thành tích thì việc được xướng tên ở các giải thưởng thi đua không còn là xa vời nữa.

Anh còn có điều gì muốn gửi gắm đến các đồng nghiệp?

Chi nhánh Dĩ An là một tập thể đoàn kết, cùng nhau phát triển. Vì vậy, bên cạnh nỗ lực cá nhân, mình hy vọng tất cả anh chị em chi nhánh sẽ giữ vững phong độ, tiến bộ mỗi ngày để giúp chi nhánh đạt được những thành tích cao hơn.

Về đội ngũ kinh doanh Kim Oanh Group, mình thấy ai cũng có một tinh thần làm việc rất “cháy”, tràn đầy nhiệt huyết và mong muốn phát triển bản thân. Do đó, mình xin chúc tất cả đồng nghiệp sẽ đại thắng với dự án Richland Residence và tất cả các dự án tiếp theo, khẳng định năng lực và sức mạnh thương hiệu Kim Oanh Group, từ đó giúp Tập đoàn phát triển bền vững.

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh Đình Toàn. Chúc anh luôn giữ vững phong độ và liên tục bứt phá thành tích và mãi là một chiến binh hùng mạnh của Kim Oanh Group.

 

Tags:
Scroll to Top