[Thông báo] V/v Triển khai chương trình THẺ THÀNH VIÊN

Kính gửi: Quý khách hàng! Trước tiên, Công ty CP Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt thời gian qua. Tri ân những tình cảm của Quý khách hàng dành cho Tập …

[Thông báo] V/v Triển khai chương trình THẺ THÀNH VIÊN Read More »

Kính gửi: Quý khách hàng!

Trước tiên, Công ty CP Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt thời gian qua.

Tri ân những tình cảm của Quý khách hàng dành cho Tập đoàn, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh xây dựng chương trình THẺ THÀNH VIÊN nhằm mang lại những quyền lợi cao nhất dành cho Quý khách hàng khi giao dịch các sản phẩm bất động sản tại Tập đoàn.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 02/08/2020

Đối tượng:

– Tất cả khách hàng giao dịch thành công dự án Century City (Bình Sơn) và dự án Legacy Central (căn hộ Thuận Giao).

– Không áp dụng cho khách hàng giao dịch các sản phẩm thuộc sản phẩm thanh lý, sản phẩm ký gửi, sản phẩm môi giới, sản phẩm hợp tác đầu tư.

Quy định sử dụng:

– Khách hàng được nhận THẺ THÀNH VIÊN và tham gia chương trình ngay lần đầu giao dịch (thẻ sẽ được kích hoạt và tích lũy điểm sau khi khách hàng thanh toán đợt 1).

– Thẻ sẽ được tích lũy điểm cho những lần giao dịch tiếp theo với tỷ lệ quy đổi điểm của từng loại sản phẩm.

– Đối với các trường hợp khách hàng đồng sở hữu chỉ được tích điểm cho 01 (một) khách hàng duy nhất (trường hợp này khách hàng đồng sở hữu sẽ thỏa thuận với nhau và đưa ra quyết định).

Tags:
Scroll to Top