Kim Oanh tăng cường công tác đào tạo nhân viên

Những chuyên đề đào tạo nói trên rất thiết thực, giúp học viên phát huy hết khả năng quản lý cũng như kinh doanh của mình. Trong suốt chương trình đào tạo, các học viên đã được truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích và không thiếu phần thú vị phục vụ cho công việc …

Kim Oanh tăng cường công tác đào tạo nhân viên Read More »

Những chuyên đề đào tạo nói trên rất thiết thực, giúp học viên phát huy hết khả năng quản lý cũng như kinh doanh của mình. Trong suốt chương trình đào tạo, các học viên đã được truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích và không thiếu phần thú vị phục vụ cho công việc hàng ngày của mình đạt hiệu quả tốt hơn. 

Nhiều nhân viên cho biết, họ đánh giá cao chương trình đào tạo của Ban lãnh đạo Công ty Kim Oanh đưa ra. Bởi thông qua đó, họ không chỉ quản lý công việc của mình tốt hơn mà còn phục vụ khách hàng bằng một tâm thế mới. Đó là tác phong làm việc chuyên nghiệp và kiến thức chuyên môn sâu sắc để tư vấn cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm vừa ý nhất, hướng dẫn làm các thủ tục nhanh gọn, chính xác. Hơn thế nữa, đó còn là nghệ thuật lắng nghe và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất để khi đến với Kim Oanh, dù giao dịch có thành công hay không, khách hàng cũng cảm thấy thoải mái vì mình thật sự là một “Thượng đế”.
Nhân viên Kim Oanh đang tham gia chương trình đào tạo tổ chức tại trụ sở công ty.

Hiện nay, thị trường bất động sản vẫn tồn tại một bộ phân môi giới làm việc tay ngang, cung cấp thông tin thiếu sự khách quan, trung thực. Do đó, những chương trình đào tạo như của Kim Oanh đưa ra là rất thiết thực. Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh, chia sẻ: “Sau hơn năm năm hoạt động, Kim oanh đã phát triển từ một văn phòng nhỏ trở thành nhà phân phối, đầu tư các dự án đất nền hàng đầu ở khu vực phía Nam. Đạt được điều này là do trong suốt quá trình phát triển, Kim Oanh luôn quan tâm tập hợp đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất. Đây là cách tốt nhất để xây dựng thương hiệu Kim oanh trên thị trường bất động sản”.

Hiện nay Kim Oanh đang triển khai rất nhiều dự án lớn ở Bình Dương, TPHCM và Đồng Nai với quỹ đất sạch lên đến 250 héc ta. Do đó, bên cạnh việc trải thảm đỏ mời gọi người giỏi về làm việc, công ty cũng thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện, đào tạo để nâng cao năng lực chuyên môn cho tập thể cán bộ, nhân viên. 
Theo bà Oanh, trong sáu tháng đầu năm, Kim Oanh đã tiêu thụ được khoảng 3.000 sản phẩm. Trong đó đáng chú ý là hai dự án nhà xây sẵn RichHome và RichHome 2 tại Thành phố mới Bình Dương. Sắp tới đây, công ty sẽ tiếp tục tung ra một số dự án lớn hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.
Tags:
Scroll to Top