Kim Oanh Group triển khai hiệu quả nhiều chương trình phát triển nhân lực

Xác định yếu tố con người đóng vai trò quan trọng tạo nên thành công của doanh nghiệp, Kim Oanh Group đã triển khai hiệu quả nhiều chương trình phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng nhân sự, hoàn thiện cơ cấu tổ chức theo đúng định hướng của Ban Tổng Giám đốc …

Kim Oanh Group triển khai hiệu quả nhiều chương trình phát triển nhân lực Read More »

Xác định yếu tố con người đóng vai trò quan trọng tạo nên thành công của doanh nghiệp, Kim Oanh Group đã triển khai hiệu quả nhiều chương trình phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng nhân sự, hoàn thiện cơ cấu tổ chức theo đúng định hướng của Ban Tổng Giám đốc đã đề ra từ đầu năm.
 

Sự kiện ký kết chiến lược đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Kim Oanh Group

Trong đó, thành công nhất là việc Kim Oanh Group vừa khai trương phòng Đào tạo ngày 4/4/2021 và ký kết hợp tác chiến lược với nhiều đối tác có tiếng trong lĩnh vực đào tạo,  phát triển và cung cấp nguồn nhân lực như: Trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường, Trung Tâm Đào Tạo Doanh Chủ, Trung tâm Đào Tạo Bất động sản IEFA nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên Kim Oanh Group, giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế của một Tập đoàn bất động sản chuyên nghiệp và lớn mạnh tại khu vực phía Nam.
Với sự hợp tác này, phòng đào tạo Kim Oanh Group sẽ là cái nôi tạo ra những cá nhân kiệt xuất cho Tập đoàn thông qua nhiều hoạt động đào tạo chất lượng cao như training, sharing, coaching… dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành. Đây cũng sẽ là nơi đào tạo về hội nhập cho các bạn nhân viên mới để tiếp cận, hiểu và thẩm thấu những giá trị cốt lõi, định hướng phát triển của công ty. Thông qua đó xây dựng lộ trình thăng tiến cho mỗi cá nhân ngay từ những ngày đầu gia nhập vào đại gia đình Kim Oanh Group. Và phòng đào tạo cũng có nhiệm vụ đồng hành cùng cán bộ nhân viên trong suốt lộ trình đó để chắc chắn rằng “không có ai bị bỏ lại phía sau” khi trở thành nhân sự của Kim Oanh.
 

Nguồn nhân lực Kim Oanh Group được trau dồi liên tục xuyên suốt lộ trình thăng tiến

Mới đây nhất, phòng đào tạo Kim Oanh vừa tổ chức thành công chương trình đào tạo kỹ năng xây dựng kế hoạch bán hàng cho cấp Giám đốc sàn, Trưởng phòng và Phó phòng kinh doanh toàn hệ thống nhằm phát triển đội ngũ nhân sự quản lý và lãnh đạo của Tập đoàn. Qua đó, cấp quản lý của Kim Oanh Group đã nắm rõ các bước lập kế hoạch bán hàng như Xác định mục tiêu, Nghiên cứu đối tượng khách hàng, Nghiên cứu thị trường, Xây dựng kế hoạch Marketing, Xây dựng chiến lược hành động, Xác định những khó khăn có thể đối mặt, Dự tính ngân sách…
Nối tiếp khóa học “Kỹ năng xây dựng kế hoạch bán hàng”, Kim Oanh Group sẽ tiếp tục tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng bán hàng dự án” cho gần 1000 nhân viên kinh doanh toàn hệ thống. Chuỗi khóa học của Kim Oanh Group được giới chuyên môn đánh giá cao khi quan tâm sâu sắc đến chất lượng nhân sự, giúp đào tạo đồng bộ cả về chuyên môn, tay nghề, kỹ năng bán hàng của nhân viên kinh doanh lẫn chất lượng quản lý của bộ máy lãnh đạo. Đồng thời cho thấy sự quan tâm của Ban Tổng Giám đốc đến từng cá nhân theo đúng tiêu chí “thành công của mỗi cá nhân tạo ra thành công bền vững của doanh nghiệp”.
 

Nhiều nhân sự cấp quản lý Kim Oanh Group vừa tốt nghiệp khóa đào tạo Kỹ năng xây dựng kế hoạch bán hàng

Ngay từ đầu năm, Ban Lãnh đạo Kim Oanh Group đã xác định chiến lược phát triển toàn diện nguồn nhân lực và phát triển con người có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự phát triển bền vững về tổng thể của doanh nghiệp. Do đó, Ban Tổng Giám đốc luôn nỗ lực hết mình để mang đến những chính sách phúc lợi và đãi ngộ tốt nhất cho tất cả nhân sự.
Riêng năm 2021, Kim Oanh Group “nâng cấp” chính sách đãi ngộ cho các lãnh đạo và nhân viên đạt thành tích xuất sắc với nhiều phúc lợi như: Được tặng một chuyến du lịch trong 5 ngày cho cả gia đình (bao gồm cha mẹ, vợ/chồng và con cái) vẫn hưởng đầy đủ lương; Được tặng bảo hiểm sức khỏe năm; Được tặng gói chăm sóc cha mẹ (6-10 triệu đồng/tháng); Được công ty vinh danh vào dịp cuối năm và mời gia đình cùng tham gia (mọi chi phí đi lại, chi phí ăn ở khách sạn 5 sao công ty chi trả).
Đối với khối kinh doanh, những năm qua, bên cạnh việc trích 22% lợi nhuận doanh thu kinh doanh để thưởng hàng quí thì năm 2021 sẽ trích thêm 20% để chia cổ tức cho cấp trưởng – phó phòng và giám đốc chi nhánh. Riêng với khối hỗ trợ, bên cạnh chính sách cùng làm cùng hưởng, công ty sẽ trích thêm 8% lợi nhuận để chia cổ tức. Ngoài ra, công ty vẫn tiếp tục thực hiện chính sách hỗ trợ các lãnh đạo từ phó phòng trở lên và có ít nhất 3 năm làm việc tiền mua xe, nhà, cấp xăng… 
 
Được biết, để đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển kinh doanh, Kim Oanh Group hiện đang chiêu mộ hàng trăm vị trí nhân sự từ nhân viên kinh doanh đến khối văn phòng. Cơ hội đang rộng mở cho tất cả các bạn trẻ nhiều hoài bão có mong muốn phát triển sự nghiệp tại một trong những môi trường làm việc chuyên nghiệp và tâm huyết bậc nhất trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại miền Nam.

Phi Thanh

Tags:
Scroll to Top