Kim Oanh Group chiêu mộ hàng trăm hiền tài, hoàn thiện bộ máy nhân sự

Với mục tiêu phát triển thành một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất khu vực phía Nam đồng thời phục vụ chiến lược kinh doanh năm 2021 với gần 10.000 sản phẩm tung ra thị trường, Kim Oanh Group chiêu mộ hàng trăm vị trí nhân sự hướng tới hoàn thiện nguồn …

Kim Oanh Group chiêu mộ hàng trăm hiền tài, hoàn thiện bộ máy nhân sự Read More »

Với mục tiêu phát triển thành một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất khu vực phía Nam đồng thời phục vụ chiến lược kinh doanh năm 2021 với gần 10.000 sản phẩm tung ra thị trường, Kim Oanh Group chiêu mộ hàng trăm vị trí nhân sự hướng tới hoàn thiện nguồn nhân lực và kiện toàn bộ máy hệ thống.

Trải thảm đỏ đón nguồn nhân lực trẻ

Trong cuộc họp chiến lược hồi đầu năm, Ban Lãnh đạo Kim Oanh Group vừa công bố nhiều chiến lược đột phá về mọi mặt trong năm 2021 mà trọng điểm là kế hoạch kinh doanh năm 2021, giai đoạn 2022-2025 và chiến lược phát triển nguồn nhân lực.

Tính đến thời điểm hiện tại, quỹ đất sạch tích lũy của Tập đoàn đã lên đến con số hơn 650 ha, tọa lạc tại những vị trí đắc địa bậc nhất khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Phú Quốc (Kiên Giang). Riêng trong năm 2021, Kim Oanh Group sẽ triển khai 8 dự án bất động sản với gần 10.000 sản phẩm ở nhiều phân khúc từ đất nền, nhà phố, shophouse, biệt thự, căn hộ… Tiếp theo đó, giai đoạn 2022-2025, Kim Oanh Group sẽ dồn mọi tiềm lực cho các dự án lớn hơn cả về quy mô lẫn chất lượng với tổng diện tích hơn 300 ha.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh, Kim Oanh Group hiểu rằng việc phát triển toàn diện nguồn nhân lực đóng vai trò quan trọng. Do đó, song song với các hoạt động đầu tư, Tập đoàn cũng đang đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự, đặc biệt là ưu tiên những người trẻ năng động, sáng tạo, nhiều ước mơ hoài bão và luôn sẵn sàng để hội nhập.

  

Nhiều nhân sự quản lý cấp cao tại Kim Oanh Group là những gương mặt trẻ

Ngay từ đầu năm, Ban Lãnh đạo đề ra mục tiêu bổ sung thêm 500 nhân sự để phát triển từ 8 lên 12 sàn giao dịch trong năm 2021. Riêng tháng 3 này, Kim Oanh Group đang chiêu mộ 200 chuyên viên kinh doanh và hàng chục vị trí nhân sự khối văn phòng. Bênh cạnh đó, Tập đoàn cũng đã xây dựng hoàn thiện hệ thống giám sát và quản lý nhân sự hiện đại.

“Tại Kim Oanh Group, chúng tôi khuyến khích các nhân sự trẻ phấn đấu năng nổ, chủ động hơn nữa trong công việc. Những nhân sự xuất sắc chắc chắn sẽ được đánh giá nghiêm túc và có nhiều cơ hội thăng tiến. Không cần biết bạn ở vị trí nào, chỉ cần bạn nỗ lực hết mình thì mọi đóng góp của bạn sẽ nhanh chóng được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng, đặc biệt là các sáng kiến giúp tiết kiệm và làm lợi cho kinh doanh” – Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group nhấn mạnh.

Hơn cả đãi ngộ

Tại Kim Oanh Group, việc phát triển toàn diện nguồn nhân lực, phát triển con người được xác định là một trong những giá trị cốt lõi làm nên thành công của doanh nghiệp. Do đó, ngay từ những năm đầu hoạt động, Ban Lãnh đạo tập đoàn đã nỗ lực mang đến một chế độ đãi ngộ gần như trọn vẹn cho mỗi cán bộ nhân viên với 4 yếu tố: Lương – thưởng, bảo hiểm, đào tạo và du lịch.

Theo đó, lương nhân viên bộ phân kinh doanh sẽ đạt mức 6-10 triệu đồng kèm với doanh thu hoa hồng, thưởng và đầy đủ chế độ phúc lợi hấp dẫn. Hằng năm, Kim Oanh Group đều tổ chức các chuyến du lịch kết hợp với tham quan học hỏi ở nước ngoài, tổ chức các chương trình hội thao, teambuilding… nhằm giúp nhân viên được nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng. Đồng thời, Công ty còn thường xuyên tổ chức các khóa học nâng cao kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng như kỹ năng chốt sale, kỹ năng quản trị cảm xúc, kỹ năng thuyết trình…

Có những điều rất đặc biệt trong chế độ đãi ngộ của Kim Oanh Group mà nổi bật là những phúc lợi dành cho gia đình nhân viên và tính giáo dục chuyên sâu của Kim Oanh Group. Ban lãnh đạo Tập đoàn rất chú trọng việc giáo dục những giá trị làm người cho nhân viên trước khi quan tâm đến kỹ năng công việc. Trước khi là một nhân sự giỏi thì hãy là một con người có nhân cách tốt. Do đó, Kim Oanh Group khuyến khích nhân viên của mình tham gia các hoạt động thiện nguyện, đóng góp cho cộng đồng; lan tỏa lòng tự hào dân tộc và trách nhiệm xã hội đến mỗi cán bộ nhân viên.

 

Quỹ Từ thiện Kim Oanh và Quỹ học bổng Vừ A Dính tổ chức chương trình “Tặng quà tết cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn” tại Bệnh viện Chợ Rẫy dịp Tết 2021

“Trăm đạo chữ HIẾU đi đầu – Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để nhân viên của mình hoàn thành chữ HIẾU với cha mẹ, với gia đình. Một người nhân viên không thể công hiến hết mình cho doanh nghiệp nếu như chưa làm tròn bổn phận với gia đình. Đó là lý do mà chúng tôi đã xây dựng rất nhiều chính sách dành riêng cho gia đình của các anh chị em cán bộ nhân viên” – Bà Oanh xúc động bảy tỏ.

Riêng năm 2021, Kim Oanh Group “nâng cấp” chính sách đãi ngộ cho các lãnh đạo và nhân viên đạt thành tích xuất sắc với nhiều phúc lợi như: Được tặng một chuyến du lịch trong 5 ngày cho cả gia đình (bao gồm cha mẹ, vợ/chồng và con cái) vẫn hưởng đầy đủ lương; Được tặng bảo hiểm sức khỏe năm; Được tặng gói chăm sóc cha mẹ (6-10 triệu đồng/tháng); Được công ty vinh danh vào dịp cuối năm và mời gia đình cùng tham gia (mọi chi phí đi lại, chi phí ăn ở khách sạn 5 sao công ty chi trả).

Đối với khối kinh doanh, những năm qua, bên cạnh việc trích 22% lợi nhuận doanh thu kinh doanh để thưởng hàng quí thì năm 2021 sẽ trích thêm 20% để chia cổ tức cho cấp trưởng – phó phòng và giám đốc chi nhánh. Riêng với khối hỗ trợ, bên cạnh chính sách cùng làm cùng hưởng, công ty sẽ trích thêm 8% lợi nhuận để chia cổ tức. Ngoài ra, công ty vẫn tiếp tục thực hiện chính sách hỗ trợ các lãnh đạo từ phó phòng trở lên và có ít nhất 3 năm làm việc tiền mua xe, nhà, cấp xăng…

Trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát, năm 2021 Kim Oanh Group sẽ mua gói khám bệnh cho cán bộ, nhân viên toàn công ty. Mới đây, Ban Lãnh đạo công ty cũng vừa ban hành chính sách tài trợ 100% chi phí tiêm Vaccine Covid-19 cho toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình nhằm giúp đội ngũ nhân sự an tâm làm việc, an tâm cùng Tập đoàn chinh phục những tầm cao mới.

Tags:
Scroll to Top