Kim Oanh Group “bứt tốc” ngay từ đầu năm

Sôi nổi, hào hứng, hăng say làm việc… là những ghi nhận tích cực của tập thể cán bộ nhân viên Kim Oanh Group sau một tuần làm việc đầu tiên của năm mới. Tất cả đã sẵn sàng lên “dây cót” tinh thần, quyết tâm chinh phục mục tiêu của năm 2020. Tăng tốc …

Kim Oanh Group “bứt tốc” ngay từ đầu năm Read More »

Sôi nổi, hào hứng, hăng say làm việc… là những ghi nhận tích cực của tập thể cán bộ nhân viên Kim Oanh Group sau một tuần làm việc đầu tiên của năm mới. Tất cả đã sẵn sàng lên “dây cót” tinh thần, quyết tâm chinh phục mục tiêu của năm 2020.

Tăng tốc ngay từ đầu năm

Ngày 3-2 vừa qua, toàn thể Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên Kim Oanh Group đã quay trở lại công việc với một tinh thần phấn khởi và nghiêm túc. Trên khắp hệ thống Kim Oanh Group, từ TPHCM, Bình Dương cho đến Đồng Nai và Thừa Thiên – Huế, không khí làm việc diễn ra vô cùng tất tật và nhanh chóng đi vào nề nếp.

 Các nhân viên kinh doanh hào hứng triển khai “ra quân” dự án

 Ở khối kinh doanh, cán bộ nhân viên bắt đầu khởi động “ra quân” các dự án do Kim Oanh Group phát triển, đồng thời xây dựng kế hoạch cho những dự án sắp tới. Trong khi đó, khối văn phòng và bộ phận hỗ trợ cũng đẩy mạnh góp sức vào công tác bán hàng và chăm sóc khách hàng. Riêng bộ phận nhân sự, bên cạnh phổ biến những quy định, chính sách phúc lợi mới còn triển khai tuyển dụng nhiều vị trí mới nhằm phục vụ chiến lược phát triển của công ty.
 Anh Trần Xuân Ngọc, nhân viên kinh doanh Kim Oanh Group chia sẻ: “Sau thời gian nghỉ Tết bên gia đình, tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng, tâm thế sẵn sàng để cùng với các anh chị em đồng nghiệp chinh phục mục tiêu mà Ban lãnh đạo đề ra”.

Tất cả các anh chị em cùng thể hiện quyết tâm sẽ đạt kết quả kinh doanh cao nhất

Để đảm bảo tiến độ thi công các dự án, đội ngũ cán bộ kỹ sư và nhân viên các công ty thành viên cũng bắt kịp guồng quay công việc. Hiện nay, công trường dự án căn hộ The EastGate, Mega City, Golden Future City (Bình Dương) hay Mega City 2 (Đồng Nai)…đang được thi công rất nhộn nhịp, tạo ra một khí thế làm việc rất sôi nổi. 

Theo bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real (thành viên Kim Oanh Group), hiện nay tập thể cán bộ nhân viên Kim Oanh Group đang tăng tốc hoàn thiện hạ tầng cũng như pháp lý một loạt dự án lớn để kịp giới thiệu đến khách hàng vào cuối quý I và quý II tới đây.

Nhiều kỳ vọng

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc của đội ngũ cán bộ nhân viên, cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, Kim Oanh Group kỳ vọng sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trong năm 2020, tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường.

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group triển khai chiến lược kinh doanh năm 2020 với các phòng ban

Theo đánh giá của một số công ty nghiên cứu, bất động sản công nghiệp sẽ là phân khúc “sáng giá” trong thời gian tới, nhất là thị trường Bình Dương. Bởi hiện Bình Dương đang có cơ sở hạ tầng phát triển rất tốt, kinh tế tăng trưởng nhanh và quỹ đất còn rộng lớn. Những năm gần đây Bình Dương liên tục đón nhận sự quan tâm rất lớn của các tập đoàn trên thế giới. Với việc liên tiếp có tên trong danh sách “Smart 21”, Bình Dương sẽ được cộng đồng quốc tế quan tâm, tìm hiểu các cơ hội đầu tư nhiều hơn trong thời gian tới.

Nhiều khách hàng đến giao dịch tại Kim Oanh Group trong ngày đầu năm

Nhận diện tiềm năng này, Kim Oanh Group cho biết vào đầu quý II tới sẽ công bố dự án khu đô thị thương mại – công nghiệp quy mô hơn 100 héc ta tại Thành phố Thủ Dầu Một để đáp ứng nhu cầu nhà ở cũng như mặt bằng nhà xưởng của các doanh nhân, doanh nghiệp khi đến làm ăn tại Bình Dương. Bên cạnh đó, từ nay đến cuối năm, Kim Oanh Group sẽ triển khai khoảng 9 dự án lớn gồm đất nền, nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp… Các dự án này đều tọa lạc ở những vị trí đắc địa tại Bình Dương và Đồng Nai, giao thông kết nối thuận lợi, liền kề khu công nghiệp, khu đô thị, trung tâm thương mại…nên thanh khoản cao và tiềm năng tăng giá rất lớn.

“Trong năm nay và thời gian tới, Kim Oanh Group cũng sẽ tiếp tục đẩy mạnh tìm kiếm đối tác chiến lược có chung tầm nhìn, đồng điệu văn hoá, mạnh về tiềm lực tài chính…để chắp thêm đôi cánh cùng bay cao. Bởi đích nhắm của chúng tôi là hình thành đa dạng các phân khúc bất động sản với chất lượng, tiện ích dịch vụ đầy đủ để đáp ứng nhu cầu ngày một tốt hơn cho khách hàng”, bà Oanh chia sẻ thêm.

Tags:
Scroll to Top