Kim Oanh Group bồi dưỡng kỹ năng chăm sóc khách hàng

Với mục tiêu chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn, đồng thời tạo bước đột phá trong kinh doanh, ngày 27-6-2019, Kim Oanh Group đã tổ chức chương trình đào tạo “chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại” cho các lãnh đạo công ty dưới sự dẫn dắt của bà Trương Thị …

Kim Oanh Group bồi dưỡng kỹ năng chăm sóc khách hàng Read More »

Với mục tiêu chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn, đồng thời tạo bước đột phá trong kinh doanh, ngày 27-6-2019, Kim Oanh Group đã tổ chức chương trình đào tạo “chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại” cho các lãnh đạo công ty dưới sự dẫn dắt của bà Trương Thị Mai, chuyên gia – giảng viên tổ chức giáo dục PTI.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản cạnh tranh gay gắt, việc thu hút và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm đã khó, để khách hàng gắn bó cùng doanh nghiệp lại càng khó khăn hơn nữa. Do đó, đòi hỏi không riêng gì nhân viên kinh doanh mà cả những người làm quản lý, lãnh đạo đều phải coi trọng và thực hiện việc chăm sóc khách hàng.

Chương trình dưới sự giảng dạy của bà Trương Thị Mai, chuyên gia – giảng viên Tổ chức giáo dục PTI

Tại chương trình, bên cạnh rèn luyện tính kiên nhẫn, chú tâm, bà Trương Thị Mai còn giúp học viên nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng chăm sóc và giữ chân khách hàng, bí kíp nắm bắt tâm lý khách hàng,… Đặc biệt, những kỹ năng về giao tiếp, xử lý tình huống đối với cấp dưới hay khách hàng cũng được giảng viên chia sẻ rất tận tình.

Theo bà Trương Thị Mai, trong công việc đôi khi chúng ta gặp phải những tình huống khó xử ngoài tầm kiểm soát. Khi gặp phải trường hợp này, nguyên tắc đầu tiên của người chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là cần duy trì thái độ phục vụ vui vẻ, hoà nhã với khách hàng, dù cuộc trò chuyện đó trong tình huống xấu nhất. “Nếu tình huống ngoài khả năng xử lý, bạn không nên quá máy móc trả lời với khách hàng kiểu vòng vo hay từ chối thẳng thừng mà hãy linh hoạt đưa ra cho họ những lựa chọn có lợi cho họ nhưng vẫn đảm bảo lợi ích của công ty”, bà Mai chia sẻ thêm.

Các học viên cùng nhau hoàn thành bài thực hành

Với sự dẫn dắt khéo léo của giảng viên đi từ lý thuyết đến những trò chơi tư duy, bài thực hành nhóm sôi nổi đã giúp học viên cảm thấy hứng thú trong quá trình thu nạp những kiến thức mới. Nhiều anh chị còn cho biết đã nhận thức được trách nhiệm của mình trong công việc chung và cảm thấy như được tái tạo lại năng lượng sau những giờ học ngắn ngủi.

Anh Khổng Văn Hồng, Trưởng phòng chi nhánh Đồng Nai, cho biết chương trình đào tạo lần này đã giúp anh “khai sáng” rất nhiều điều, từ cách ứng xử với người thân hay nhân viên, cho đến cách ứng xử với khách hàng, đối tác. “Tôi nhận thấy rằng bản thân mình cần có sự thay đổi trong cách làm việc, quản trị để làm gương cho nhân viên cấp dưới, tạo thêm động lực và niềm tin để cùng nhau nỗ lực làm việc”, anh Hồng cho hay.

Giảng viên và học viên cùng chụp ảnh lưu niệm

“Chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại” là một trong những chương trình đào tạo được Kim Oanh Group tổ chức thường xuyên để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng mềm cho đội ngũ nhân viên, nhất là bộ phận kinh doanh. Đây cũng là dịp để các bạn ở nhiều phòng ban khác nhau có cơ hội làm quen, giao lưu và kết nối với nhau hơn nữa.

“Tại Kim Oanh Group, chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu cho các chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, tìm kiếm và bồi dưỡng đội ngũ kế thừa. Bởi chúng tôi xác định con người chính là chìa khóa của thành công và đội ngũ nhân sự tài năng là yếu tố không thể thiếu trên con đường phát triển”, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) cho biết và chia sẻ thêm hiện công ty đang trải thảm đỏ cho hàng trăm vị trí từ nhân viên kinh doanh đến quản lý trung và cao cấp nhằm phục vụ chiến lược kinh doanh trong 6 tháng cuối năm cũng như thời gian tới.

Một số hình ảnh khác

Tags:
Scroll to Top