Hơn 1.000 chiến binh tham dự lễ công bố Century City – Trung tâm “thành phố sân bay”

Thỏa sự mong đợi của hơn 1000 chiến binh tinh nhuệ và đông đảo các nhà đầu tư về một “siêu phẩm” ngay trung tâm thành phố sân bay, ngày 20/6 tới đây, Kim Oanh Group sẽ chính thức tổ chức buổi lễ công bố khu đô thị Century City tại Trung tâm Hội nghị …

Hơn 1.000 chiến binh tham dự lễ công bố Century City – Trung tâm “thành phố sân bay” Read More »

Thỏa sự mong đợi của hơn 1000 chiến binh tinh nhuệ và đông đảo các nhà đầu tư về một “siêu phẩm” ngay trung tâm thành phố sân bay, ngày 20/6 tới đây, Kim Oanh Group sẽ chính thức tổ chức buổi lễ công bố khu đô thị Century City tại Trung tâm Hội nghị White Palace (108 Phạm Văn Đồng, TPHCM). Sự kiện này hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam.

Lễ công bố khu đô thị Century City sẽ diễn ra hoành tráng tương xứng với quy mô và đẳng cấp của dự án. Chương trình sẽ truyền cảm hứng mạnh mẽ giúp các đối tác, khách mời và hơn 1.000 chuyên viên kinh doanh cảm nhận chính xác giá trị của dự án Century City và những cơ hội đón đầu sự phát triển “thành phố sân bay”.

Điểm nhấn của chương trình là sân khấu được thiết kế ấn tượng, ứng dụng công nghệ ánh sáng hiện đại và có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu Việt Nam như Thanh Duy Idol, Đinh Hương, nhóm FM, MC Huỳnh Giao (Én vàng 2010)  và các vũ đoàn nổi tiếng. Những màn trình diễn ấn tượng kết hợp với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng đỉnh cao hứa hẹn mang đến cảm xúc thăng hoa cho khách tham dự. 

Tại buổi lễ, Kim Oanh Group sẽ chính thức công bố những thông tin về dự án khu đô thị Century City bao gồm những điểm nhấn nổi bật của dự án, giá bán, chính sách thanh toán và chương trình khuyến mãi lên đến hàng chục tỉ đồng. Tất nhiên kèm theo đó cũng không thể thiếu các chính sách hoa hồng và phần thưởng xứng đáng dành cho hệ thống kinh doanh.

Dịp này, Kim Oanh Group cũng sẽ công bố các đối tác chiến lược cùng tham gia phân phối khu đô thị Century City. Đây là lần đầu tiên Kim Oanh Group hợp tác với các đơn vị phân phối ngoài hệ thống nhằm tạo thành một liên minh hùng mạnh, thực hiện hiệu quả sứ mệnh kết nối đầu tư và mang đến cho khách hàng cơ hội thuận lợi sở hữu các sản phẩm giàu tiềm năng của Century City.

Century City là dự án trọng điểm của Kim Oanh Group trong năm 2020. Với quy mô 49,8 ha tọa lạc ngay mặt tiền ĐT 769, trong khu vực được quy hoạch trở thành trung tâm dịch vụ hậu cần và logistic của sân bay quốc tế Long Thành và sở hữu nhiều tiện ích vượt trội, Century City xứng đáng trở thành tâm điểm kết nối đầu tư, an cư bền vững cho tất cả các khách hàng. Cũng vì vậy, Kim Oanh Group đã dành nhiều tâm huyết tổ chức một buổi lễ ra mắt dự án, nhằm đánh dấu một bước ngoặt phát triển mới, đón làn sóng đầu tư thứ 5 vào đô thị sân bay.

Tags:
Scroll to Top