“Bóng hồng” Kim Oanh Group được tôn vinh nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Với mong muốn mang đến cho phái đẹp niềm vui và hạnh phúc trong dịp lễ Phụ nữ Việt Nam (20-10), ngày 18-10-2019, Kim Oanh Group đã tổ chức buổi trao tặng quà và những lời chúc tốt đẹp đến tất cả chị em trong hệ thống. Đây cũng là hoạt động thường niên tại …

“Bóng hồng” Kim Oanh Group được tôn vinh nhân ngày Phụ nữ Việt Nam Read More »

Với mong muốn mang đến cho phái đẹp niềm vui và hạnh phúc trong dịp lễ Phụ nữ Việt Nam (20-10), ngày 18-10-2019, Kim Oanh Group đã tổ chức buổi trao tặng quà và những lời chúc tốt đẹp đến tất cả chị em trong hệ thống. Đây cũng là hoạt động thường niên tại Kim Oanh thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên, nhất là cán bộ nhân viên nữ.

Ông Tô Duy Chinh, Giám đốc chi nhánh Điện Biên Phụ tặng quà cho các chị em

Làm việc trong một lĩnh vực được xem là đặc thù của nam giới, nhưng phụ nữ Kim Oanh đã và đang chứng minh được bản lĩnh và trí tuệ của mình. Hiện nhiều vị trí lãnh đạo chủ chốt tại công ty đang được đảm nhiệm bởi những người phụ nữ tài giỏi. 

Tại chi nhánh Điện Biên Phủ, buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi và ấm áp. Thay lời toàn thể các đồng nghiệp nam, ông Tô Duy Chinh, Giám đốc chi nhánh Điện Biên Phủ đã gửi lời chúc tốt đẹp, đồng thời trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các chị em. Nhân dịp này ông Chinh cũng ghi nhận và bày tỏ sự tự hào đối với cán bộ nhân viên nữ – những nhân tố góp phần mang lại những thành quả đặc sắc, đáng tự hào cho chi nhánh nói riêng và công ty nói chung.

“Tôi xin gửi lời cảm ơn sự đóng góp, cống hiến to lớn của các chị em trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hiểu rõ sự cố gắng, những hy sinh thầm lặng của các chị em khi vừa đảm đương công việc ở công ty, vừa phải làm tròn vai trò của người vợ, người mẹ để giữ ‘lửa’ mái ấm gia đình. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, tôi xin chúc tất cả chị em luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc. Tôi mong rằng, các chị em sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình để chung tay xây dựng Kim Oanh Group ngày càng phát triển bền vững hơn nữa”, ông Chinh chia sẻ.

Không khí ngày 20-10 tại chi nhánh Bến Cát

Cầm trên tay món quà công ty trao tặng, chị Nguyễn Hồng Nhung nhân viên hành chính nhân sự chi nhánh Điện Biên Phủ gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo cũng như các anh em đồng nghiệp đã mang đến một kỷ niệm đáng nhớ cho các chị em trong ngày đặc biệt này. “Ở Kim Oanh Group, Ban lãnh đạo luôn chia sẻ khó khăn, tạo điều kiện để cán bộ nhân viên nữ phát huy khả năng sáng tạo cũng như cho họ thấy cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Đặc biệt, sự cống hiến của các chị em luôn được Ban lãnh đạo ghi nhận, trân trọng và tôn vinh trong suốt thời gian đồng hành. Làm việc tại đây tôi luôn cảm nhận mình là một phần của tổ chức và luôn tự hào về điều này”, chị Nhung chia sẻ.

Ông Phạm Ngọc Phước Đức, Giám đốc chi nhánh Đông Thành Phố trao những phần quà và đoá hoa tươi thắm đến tay các nữ cán bộ nhân viên.

Không khí của ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 đã lan tỏa trên khắp hệ thống Kim Oanh Group từ Bình Dương, Đồng Nai cho đến TPHCM. Ngoài những món quà ý nghĩa của công ty, chị em còn nhận được món quà tinh thần, sự quan tâm thiết thực từ các đồng nghiệp nam.

Các chị em chi nhánh Bình Dương vui tươi đón nhận quà từ tay ông Huỳnh Đức, Giám đốc chi nhánh.

Hiện nay, Kim Oanh Group đang có hơn 1.000 cán bộ nhân viên làm việc, trong đó có 360 là cán bộ nhân viên nữ và có không ít người đã đồng hành cùng công ty từ những năm đầu thành lập.

Khoảnh khắc vui tươi của các “bóng hồng” chi nhánh Thành Phố Mới
Chi nhánh Cộng Hoà cũng tổ chức chúc mừng và tôn vinh các chị em phụ nữ 

Một số hình ảnh khác

 

Tags:
Scroll to Top