Quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng túi an sinh tiếp sực F0 vượt qua đại dịch

70 hộ gia đình là những F0 sống trong các khu nhà trọ ở phường Phú Cường, Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vừa nhận được túi an sinh của Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng ngày 01/11/2021. Đây là những trường hợp mắc Covid-19 trong những ngày đầu mới trở lại với …

Quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng túi an sinh tiếp sực F0 vượt qua đại dịch Read More »

70 hộ gia đình là những F0 sống trong các khu nhà trọ ở phường Phú Cường, Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vừa nhận được túi an sinh của Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng ngày 01/11/2021. Đây là những trường hợp mắc Covid-19 trong những ngày đầu mới trở lại với công việc.

Những ngày này, 8 gia đình sống trong dãy nhà trọ ở số 130 đường Thích Quảng Đức đang chịu cảnh chật vật vì dịch Covid-19. Trước đây, mỗi người đều có một công việc khác nhau như người làm công nhân, người buôn bán nhỏ, làm thuê… nhưng từ khi dịch bùng phát, tất cả đều ở nhà. Cuộc sống chỉ biết trông cậy vào chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm giúp đỡ.

Quỹ Từ thiện Kim Oanh cùng các đoàn thể phường Phú Cường đến thăm, tặng quà cư dân xóm trọ số 130 đường Thích Quảng Đức.

Sau 4 tháng cầm cự với thực phẩm do địa phương, nhà hảo tâm gửi tặng, chị Nguyễn Thị Kim Lụa (ảnh) cùng mọi người an toàn bước qua dịch Covid-19 thế nhưng khi vừa trở lại với công việc thì cả dãy trọ 10 người đều trở thành F0 và tiếp tục lại cách ly. Cảm kích trước những phần quà của Quỹ Từ thiện Kim Oanh gửi tặng, chị Lụa cùng các cư dân xóm trọ đã có thể yên tâm về mặt lương thực trong những ngày sắp tới.

Dãy trọ số 120 đường Thích Quảng Đức cũng bị phong tỏa vì mọi người đã trở thành F0

Sống cạnh dãy trọ kế bên chị Lụa, anh Nguyễn Thủ Đức cũng trở thành F0 chỉ sau vài ngày trở lại với công việc văn phòng của một hãng xe ở TP. Thủ Dầu Một. 4 tháng nghỉ dịch, nhớ công ty, nhớ đồng nghiệp nhưng khi vừa trở lại với công việc anh đã trở thành F0 và phải tiếp tục ở nhà cách ly.

Nhận được quà hỗ trợ của Quỹ Từ thiện Kim Oanh, anh Đức (bìa trái) vui vẻ cho biết “đã cách ly được 9 ngày, hiện sức khỏe đã trở lại bình thường, những phần gạo, trứng gà, cá hộp và các món gia vị này sẽ giúp tôi yên tâm trong thời gian tới”.

Quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng túi an sinh tiếp sực F0 vượt qua đại dịch

Đón nhận tin vui bất chợt sau nhiều ngày thấp thỏm mong chờ, các cư dân xóm trọ số 308/5 đường Thích Quảng Đức đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 3 với Covid-19. Khi những nụ cười vẫn còn nở trên môi, mọi người tiếp tục đón nhận thêm tin vui do Quỹ Từ thiện Kim Oanh mang đến thông qua những phần quà chúc mừng mọi người đã khỏe mạnh. Anh Trần Văn Hoàng (đội mũ) thay mặt mọi người cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự hỗ trợ của Quỹ Từ thiện Kim Oanh. Mọi người sẽ cố gắng vượt qua 7 ngày theo dõi sức khỏe tại nhà để có thể yên tâm trở lại với công việc.

Dãy trọ số 12/19 đường Thích Quảng Đức nhận hỗ trợ thực phẩm

Ông Nguyễn Hồng Tú – Chủ tịch MTTQ phường Phú Cường thông tin: 70 trường hợp F0 nhận quà của Quỹ Từ thiện Kim Oanh hôm nay đa phần là công nhân, người lao động tự do khó khăn. Sự quan tâm hỗ trợ của doanh nghiệp rất kịp thời giúp địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, giúp mọi người có thêm sức mạnh vượt qua dịch bệnh, sớm trở lại với công việc của mình.

Trước đó từ ngày 25-27/10/2021, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao tặng 12.000 phần quà an sinh đến các hoàn cảnh khó khăn, công nhân, người lao động tự do mất việc làm do ảnh hưởng Covid-19 ở 9 huyện thị thành phố thuộc tỉnh Bình Dương.

Tags:
Scroll to Top