Kim Oanh tiếp tục mang xuân đến với người nghèo

Trong chuyến đi thiện nguyện được tổ chức vào ngày 2-2 vừa qua, Công ty Kim Oanh đã  trao tặng 200 phần quà tết cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng. Bà Đặng Thị  Kim Oanh động viên, chia sẻ với …

Kim Oanh tiếp tục mang xuân đến với người nghèo Read More »

Trong chuyến đi thiện nguyện được tổ chức vào ngày 2-2 vừa qua, Công ty Kim Oanh đã  trao tặng 200 phần quà tết cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.
Bà Đặng Thị  Kim Oanh động viên, chia sẻ với người nhà của các bệnh nhân tại buổi lễ.
Phát biểu tại buổi lễ, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh, cho biết Ban lãnh đạo công ty đã gắn liền các hoạt động kinh doanh với hoạt động xã hội trong suốt nhiều năm qua. Đặc biệt, trong thời điểm cuối năm, Kim Oanh luôn phối hợp đồng hành với các tổ chức, cá nhân, các đoàn, hội để tiến hành giúp đỡ người nghèo và các bệnh nhân. “Khi Tết đến xuân về, Kim Oanh hy vọng những phần quà sẽ góp phần san sẻ nỗi đau và những khó khăn mà các gia đình đang phải đối mặt”, bà Oanh nói.
Bà Đặng Thị Kim Oanh và bà Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, trao quà cho các bệnh nhân nghèo.
Tại bệnh viện, bà Đặng Thị Kim Oanh đã trực tiếp thăm hỏi và trao tặng các phần quà cho người thân các bệnh nhân đang được điều trị. Tuy giá trị không cao nhưng những phần quà chất chứa đầy tình cảm của Kim Oanh cũng đã mang đến niềm vui cho người thân và chính các bệnh nhân. Bởi dù đang là thời điểm cận tết nhưng vẫn còn có tổ chức, cá nhân nhớ đến họ, giúp họ có thêm nghị lực để đương đầu với bệnh tật.
Bà Đặng Thị Kim Oanh, bà Trương Mỹ Hoa và Đoàn thiện nguyện
cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy chụp hình lưu niệm.
Đại diện Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Chợ Rẫy cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo  Công ty Kim Oanh đã quan tâm, đồng cảm, chia sẻ những khó khăn về vật chất, thiệt thòi về tinh thần với gia đình các bệnh nhân nghèo. 
Trước đó, Công ty Kim Oanh cũng đã phối hợp với Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Hội Doanh Nhân Trẻ tỉnh Bình Dương, trao tặng một căn nhà tình thương cho gia đình chị Châu, một nạn nhân chất độc Dioxin và thuộc hộ nghèo tại xã An Sơn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Căn nhà khang trang được xây dựng với chi phí 50 triệu đồng do Kim Oanh trích từ quỹ phúc lợi công ty để hỗ trợ. Đây là một trong hàng chục căn nhà tình thương mà Kim Oanh trao tặng người nghèo tại nhiều tỉnh, thành trong suốt thời gian vừa qua. Theo bà Đặng Thị Kim Oanh, trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh chương trình xây tặng nhà tình thương, nhà tình nghĩa cho người nghèo và các gia đình thuộc diện chính sách. Bởi đây là cách tốt nhất, bền vững nhất để các gia đình ổn định chỗ ở, an tâm lao động chăm lo cho chính mình.
Ông Nguyễn Phúc Nam (bìa phải), Giám đốc sàn Chi nhánh Quận 1 Công ty Địa ốc Kim Oanh trao bảng tượng trưng cho gia đình chị Châu.
Một vài hình ảnh khác:
 

 


  
Tags:
Scroll to Top