Kim Oanh Group trao quà Trung thu cho trẻ khuyết tật tại TP.HCM

Chiều 29.9, tại Trung tâm Phục hồi chức năng và Trợ giúp trẻ khuyết tật TP.HCM, Quỹ từ thiện Kim Oanh thuộc Kim Oanh Group phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà Trung thu cho 210 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn …

Kim Oanh Group trao quà Trung thu cho trẻ khuyết tật tại TP.HCM Read More »

Chiều 29.9, tại Trung tâm Phục hồi chức năng và Trợ giúp trẻ khuyết tật TP.HCM, Quỹ từ thiện Kim Oanh thuộc Kim Oanh Group phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà Trung thu cho 210 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang được điều trị, chăm sóc tại đây.

Mỗi phần quà gồm bánh Trung thu, sữa và 500.000 đồng tiền mặt với tổng giá trị gần 130 triệu đồng từ nguồn đóng góp của cán bộ, nhân viên Kim Oanh Group với mong muốn mang lại niềm vui cho các bệnh nhi, cũng như chia sẻ khó khăn với các gia đình có con em đang được điều trị, chăm sóc tại trung tâm.

Bà Đặng Thị Kim Oanh trao quà cho các em tại Trung tâm Phục hồi chức năng và Trợ giúp trẻ khuyết tật TP.HCM

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch Kim Oanh Group, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh, cho biết tuy mỗi phần quà giá trị không nhiều nhưng bà mong rằng đây sẽ là nguồn động lực, giúp các em vượt qua những khiếm khuyết của bản thân, thêm niềm tin để các em vươn lên và từng bước trưởng thành, hòa nhập với xã hội.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Trung thu dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai của Kim Oanh Group. Trước đó, ngày 24.9, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã tổ chức chương trình Trung thu với chủ đề Chuyện trăng non cho gần 80 em nhỏ mồ côi là học sinh ở các địa bàn trên; cũng như tặng quà cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa tại H.Tân Phú, Đồng Nai.

Theo kế hoạch, ngày 30.9, Quỹ từ thiện Kim Oanh tiếp tục tổ chức hoạt động Trung thu cho gần 200 em học sinh và con em của cán bộ chiến sĩ tại Trường Giáo dưỡng số 4, tại H.Long Thành, Đồng Nai.

Được biết, tổng kinh phí cho chuỗi hoạt động trao tặng quà nhân dịp Trung thu của Kim Oanh Group là hơn 500 triệu đồng.

NGUYỄN ĐỨC TUẤN ANH

Scroll to Top