Quỹ Từ thiện Kim Oanh tặng quà Hội người mù huyện Củ Chi

Hưởng ứng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 do báo Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã dành tặng gần 100 phần quà cho Hội người mù huyện Củ Chi, TPHCM với tổng giá trị gần 50 triệu đồng.  Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại đài tưởng niệm Chủ …

Quỹ Từ thiện Kim Oanh tặng quà Hội người mù huyện Củ Chi Read More »

Hưởng ứng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 do báo Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã dành tặng gần 100 phần quà cho Hội người mù huyện Củ Chi, TPHCM với tổng giá trị gần 50 triệu đồng. 

Đoàn ng tác chụp ảnh lưu niệm tại đài tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 11/10, Báo Doanh Nhân Sài Gòn cùng các đại diện là các ng ty, doanh nghiệp, dâng hương tại đài tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu tại Quận 1. Sau lễ dâng hương, đoàn công tác đã di chuyển đến Hội Chữ thập đỏ huyện Củ Chi để trao quà cho gần 50 người khiếm thị tại địa phương. 

Các phần quà được các đại diện doanh nghiệp, công ty trao tặng trị giá gần 2 triệu đồng. Trong đó, Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng gần 100 suất quà, là tiền mặt trị giá gần 50 triệu đồng.

Theo đại diện Hội người mù huyện Củ Chi, các cô chú khiếm thị đa phần có cuộc sống khó khăn, sống bằng nhiều nghề như bán vé số, mát-xa, bán tăm… để kiếm sống. 

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chỉ tịch tập đoàn Kim Oanh, Chủ tịch HĐQL Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao bảng tượng trưng cho đại diện Hội người mù huyện Củ Chi

Ông Hoàng Lý – 73 tuổi nói rằng, ông rất vui vì nhận được món quà vô cùng ý nghĩa. “Phần quà này tôi nhờ người khiêng ra và chở về nhà giúp, số tiền tôi để dành mua lương thực và thuốc. Tôi cảm ơn các mạnh thường quân rất nhiều”.

Ông Hoàng Lý tại chương trình trao quà

Cuối buổi, đoàn công tác di chuyển đến nhà cố Thủ tướng Phan Văn Khải, người đã ký quyết định lấy ngày 13/10 là Ngày Doanh nhân Việt Nam, để dâng hoa, thắp hương và chụp hình lưu niệm tại đây.

Đoàn công tác dâng hương, tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải tại Nhà tưởng niệm, huyện Củ Chi, TPHCM.

Một số hình tại chương trình: 

 

Ông Trần Hoàng – Tổng Biên tập báo Doanh Nhân Sài Gòn và bà Đặng Thị Kim Oanh chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Scroll to Top