Kim Oanh Group tài trợ 1 tỷ đồng tổ chức sân chơi cho trẻ em đặc biệt

Sáng ngày 07/8/2019, tại Cung thể thao Quần Ngựa – thành phố Hà Nội đã diễn ra vòng Chung kết Giải Bóng đá quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2019. Giải đấu do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức. Kim Oanh Group là một trong những …

Kim Oanh Group tài trợ 1 tỷ đồng tổ chức sân chơi cho trẻ em đặc biệt Read More »

Sáng ngày 07/8/2019, tại Cung thể thao Quần Ngựa – thành phố Hà Nội đã diễn ra vòng Chung kết Giải Bóng đá quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2019. Giải đấu do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức. Kim Oanh Group là một trong những tài trợ chính của giải đấu với số tiền tài trợ lên đến 1 tỷ đồng.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Đây là Giải bóng đá dành cho các em có độ tuổi từ 11 – dưới 14 tuổi đang sinh sống tại các cơ sở trợ giúp xã hội trên toàn quốc do nhà nước quản lý, cơ sở giáo dưỡng – Bộ Công An, các làng trẻ em SOS của 25 tỉnh/thành phố trong cả nước. Giải đấu được tổ chức với mục đích nâng cao nhận thức về quyền trẻ em và thực hiện quyền trẻ em ở Việt Nam; tạo sân chơi thể thao bổ ích, ý nghĩa, tìm kiếm năng khiếu bóng đá để bồi dưỡng, tuyển chọn, bổ sung vào các đội tuyển bóng đá khu vực và quốc gia. Giải đấu nhằm kêu gọi cộng đồng xã hội đóng góp nguồn lực, cùng Nhà nước chăm lo cho những em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

Phát biểu khai mạc, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức giải Hoàng Văn Tiến cho biết, trải qua vòng loại ở các khu vực với sự tham gia của 27 đội bóng, Ban tổ chức đã chọn được 16 đội xuất sắc nhất về tham dự Vòng Chung kết tại Hà Nội, gồm các đội: Điện Biên, Phú Thọ, Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị – Quảng Bình, Đà Nẵng, Gia Lai, Kon Tum, Bình Định, Khánh Hòa, Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Công an (Đồng Nai), Cà Mau.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc Kim Oanh Group đại diện các nhà tài trợ phát biểu tại Lễ Khai mạc, Bà cho biết rất vinh dự khi được đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thông qua “Giải bóng đá Quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2019”. Bà tin rằng giải đấu này sẽ là một sân chơi rất bổ ích, không chỉ giúp các em có cơ hội giao lưu, rèn luyện sức khỏe mà còn giúp phát huy năng khiếu và niềm đam mê thể thao một cách trọn vẹn. Và cũng như cộng đồng doanh nghiệp đang hiện diện tại đây, Kim Oanh Group rất tự hào khi có cơ hội cùng đóng góp sức mình vào thành công của giải đấu.

Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ đặc biệt

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa hai đội Kon Tum và Hải Phòng. Vòng Chung kết Giải Bóng đá quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2019 diễn ra đến ngày 14/8/2019 và BTC miễn phí vé vào cửa suốt toàn bộ các trân đấu.

Một pha tranh chấp bóng của các cầu thủ nhí.

Tags:
Scroll to Top