Kim Oanh Group ký kết hợp tác MSM triển khai hệ thống văn phòng điện tử DIGIO

Ngày 12/05/2021, Kim Oanh Group và MSM ký kết hợp tác tư vấn triển khai hệ thống văn phòng điện tử DIGIO. Đây là dự án công nghệ quan trọng của Kim Oanh trong năm 2021 nhằm mục tiêu xây dựng văn phòng làm việc số hóa, trang bị một hệ thống quản lý vận …

Kim Oanh Group ký kết hợp tác MSM triển khai hệ thống văn phòng điện tử DIGIO Read More »

Ngày 12/05/2021, Kim Oanh Group và MSM ký kết hợp tác tư vấn triển khai hệ thống văn phòng điện tử DIGIO.

Đây là dự án công nghệ quan trọng của Kim Oanh trong năm 2021 nhằm mục tiêu xây dựng văn phòng làm việc số hóa, trang bị một hệ thống quản lý vận hành chuẩn hóa cho toàn Tập đoàn.

Qua việc ký kết hợp tác triển khai hệ thống văn phòng điện tử DIGIO sẽ giúp công ty nâng cao hiệu quả và chuyên nghiệp trong công tác quản lý, quản trị và điều hành.

Kim Oanh Group ký kết hợp tác MSM triển khai hệ thống văn phòng điện tử DIGIO

Đối với dự án này, hai bên sẽ triển khai xây dựng hệ thống trung tâm, tập trung kết nối thông tin và ra quyết định điều hành. Triển khai các phân hệ liên quan đến các tiện ích hành chính, nhân sự, quy trình xử lý công việc, hoạt động tương tác, thông tin truyền thông nội bộ trên toàn Tập đoàn. Đồng thời khi sở hữu văn phòng điện tử DigiO sẽ tự động hóa toàn bộ quy trình làm việc, tiết giảm thời gian, tăng hiệu suất làm việc. Giúp ban lãnh đạo cập nhật kịp thời các hoạt động công ty, có cái nhìn sâu sát trên toàn hệ thống.
Bên cạnh đó, việc triển khai dự án còn giúp tinh gọn các quy trình, thủ tục, hướng tới một văn phòng điện tử trong tương lai, tiết giảm và kiểm soát chi phí. Đảm bảo công việc, quy trình, thông tin, tất cả được vận hành hiệu quả và thống nhất, tối ưu các hoạt động của công ty.

Các bên liên quan tại buổi ký kết

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Bà Nguyễn Ngọc Ánh – đại diện lãnh đạo Tập đoàn Địa Ốc Kim Oanh cho biết: “Dự án văn phòng điện tử là dự án công nghệ thông tin trọng điểm trong năm 2021, là một trong những dự án công nghệ thông tin nằm trong lộ trình chuyển đổi số của Tập đoàn Kim Oanh trong giai đoạn 2021 -2025. Tiếp nối thành công dự án triển khai hệ thống Dynamic 365 CRM đã thực hiện năm 2020 vừa qua. Khi hệ thống văn phòng điện tử DigiO hoàn tất đi vào hoạt động, tất cả quy trình trình ký, quản lý công việc, tương tác giữa các công ty trong cùng Tập đoàn, giữa các phòng ban trong cùng một công ty sẽ được chuẩn hóa trên toàn hệ thống, mang lại hiệu quả và chuyên nghiệp hơn trong công tác theo dõi, quản lý, điều hành công ty”.

Lãnh đạo Kim Oanh cũng cho biết thêm trong thời kỳ công nghệ 4.0, các doanh nghiệp đang rất cần xây dựng và sử dụng giải pháp quản trị chuyên nghiệp với các tính năng và công nghệ mới, để tối ưu và hệ thống hóa các hoạt động quản trị giúp doanh nghiệp tăng trưởng tốt và nâng cao năng lực cạnh tranh. Tính tới thời điểm hiện tại, Kim Oanh Group cũng đã triển khai ứng dụng giải pháp hệ thống Dynamics 365 CRM trong quản lý hoạt động kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng, tối ưu công tác quản trị. Kim Oanh Group tin tưởng với kinh nghiệm, năng lực triển khai các dự án số hóa công ty MSM, cùng với sự tâm huyết của Ban lãnh đạo và năng lực chuyên môn của đội ngũ nhân sự Công nghệ thông tin, dự án hệ thống văn phòng điện tử DigiO sẽ sớm hoàn thành và đạt được mục tiêu đề ra.

Tags:
Scroll to Top