CÔNG TY KIM OANH ỦNG HỘ QUỸ HỌC BỔNG VỪ A DÍNH 368 TRIỆU ĐỒNG

Chương trình có sự hiện diện của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa, lãnh đạo TPHCM cùng các doanh nghiệp, nhà tài trợ tại TPHCM. Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng bằng khen cho Quỹ học bổng Vừ A Dính Quỹ học bổng Vừ …

CÔNG TY KIM OANH ỦNG HỘ QUỸ HỌC BỔNG VỪ A DÍNH 368 TRIỆU ĐỒNG Read More »

Chương trình có sự hiện diện của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa, lãnh đạo TPHCM cùng các doanh nghiệp, nhà tài trợ tại TPHCM.
CÔNG TY KIM OANH ỦNG HỘ QUỸ HỌC BỔNG VỪ A DÍNH 368 TRIỆU ĐỒNG
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng bằng khen cho Quỹ học bổng Vừ A Dính
Quỹ học bổng Vừ A Dính được thành lập năm 1999, mang tên người Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân người dân tộc HMông Vừ A Dính. Từ khi thành lập đến nay, Quỹ đã trao tặng gần 50.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số trong cả nước, xây dựng 8 ngôi trường, 10 chiếc cầu và 35 căn nhà tình thương cho đồng bào nghèo.
Trong những năm qua, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã trở thành người bạn đồng hành và là chỗ dựa cho các em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số cả nước vượt khó, vươn lên trong cuộc sống và học tập. Những dự án như “Ươm mầm tương lai”, “Chắp cánh ước mơ”, “Mở đường đến tương lai”… đã đi vào chiều sâu, mang lại kết quả và hiệu ứng rất tốt. Đặc biệt, Quỹ đã vận động nguồn kinh phí để xây dựng hai ngôi trường tiểu học trên đảo Trường Sa Lớn và đảo Sinh Tồn (thuộc quần đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa).

Công ty Kim Oanh đã ủng hộ Quỹ học bổng Vừ A Dính 368 triệu đồng trong 2 quý đầu năm 2014 
Là đơn vị luôn đồng hành tích cực cùng Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh thường xuyên chung tay góp sức với Quỹ tham gia nhiều chương trình thiện nguyện trên cả nước. Đơn cử như chương trình hướng về biển đảo đầy ý nghĩa “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”, Công ty Kim Oanh đã ủng hộ 550 triệu đồng để xây dựng hai ngôi trường khang trang, hiện đại, giúp con em cán bộ chiến sĩ và nhân dân trên đảo có điều kiện học tập, vui chơi tốt hơn. Riêng 6 tháng đầu năm 2014, Công ty Kim Oanh đã trao tặng cho Quỹ tổng cộng số tiền là 368 triệu đồng. 
Nhân dịp này, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tặng bằng khen cho Công ty Địa ốc Kim Oanh cùng các đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân đóng góp tích cực cho Quỹ học bổng Vừ A Dính.
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh, cho biết bà rất xúc động trước những đóng góp của nguyên Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, người đã rời khỏi chức vụ lãnh đạo nhưng vẫn không mệt mỏi ngày đêm chăm lo cho những người nghèo trong xã hội, đặc biệt là các thế hệ tương lai đất nước. “Nguyên Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa là một tấm gương mà những doanh nhân như tôi luôn phấn đấu noi theo. Trong thời gian tới, bên cạnh việc kinh doanh, Công ty Kim Oanh sẽ tiếp tục đồng hành với Quỹ Vừ A Dính cũng như các chương trình thiện nguyện nhiều ý nghĩa khác trong xã hội để giúp cho nhiều người nghèo, nhiều học sinh hơn nữa có điều kiện vươn lên trong cuộc sống”, bà Oanh nói. 
Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh cùng đại diện các doanh nghiệp nhận cúp tôn vinh của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC:
 

 

 

 

 
Tags:
Scroll to Top