Công ty Kim Oanh tổ chức chương trình đào tạo “kỹ năng bán hàng bất động sản chuyên nghiệp”

Ngày17/05/2012,Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh tổ chức chương trình đào tạo nhân viên với chủ đề “Kỹ năng bán hàng bất động sản chuyên nghiệp” tại Trung tâm hội nghị Lucky Square- Thành phố Mới Bình Dương. Trong chương trình lần này, công ty đã mời Tiến sĩ Vũ Thị Phượng, một …

Công ty Kim Oanh tổ chức chương trình đào tạo “kỹ năng bán hàng bất động sản chuyên nghiệp” Read More »

Ngày17/05/2012,Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh tổ chức chương trình đào tạo nhân viên với chủ đề “Kỹ năng bán hàng bất động sản chuyên nghiệp” tại Trung tâm hội nghị Lucky Square- Thành phố Mới Bình Dương.
Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên tham dự chương trình đào tạo
Bà Đặng Thị Kim Oanh trao hoa và gửi lời cám ơn đến giảng viên Vũ Thị Phượng
Nhân viên thực hiện nghi thức chào cờ trước khi vào buổi học
Trong chương trình lần này, công ty đã mời Tiến sĩ Vũ Thị Phượng, một trong những giảng viên của trường ĐH Kinh Tế TP.HCM đến diễn giải. Tại đây, nhân viên không chỉ được học cách sử dụng kỹ năng bán hàng cần thiết mà còn được thực hành thông qua những bài tập tình huống, hình ảnh, video clip; cũng như cùng nhau thảo luận và chơi các trò chơi tập thể.
Trao đổi với giảng viên về các vấn đề xoay quanh nghề nghiệp
Tham gia trả lời các câu hỏi của giảng viên
Cùng nhau thực hành một tình huống giả định
Tích cực tham gia trả lời các câu hỏi của giảng viên
Ngoài ra, nhân viên bán hàng còn được trang bị thêm những kiến thức về kỹ năng giao tiếp, thấu hiểu tâm tư nguyện vọng và nhu cầu của khách hàng. Từ đó có thái độ tích cực hơn, phát huy tính sáng tạo của mình trong việc chăm sóc, mang lại niềm vui và thỏa mãn được những nhu cầu của khách hàng.
Chăm chú theo dõi bài giảng và ghi chép những nội dung quan trọng
Có thể nói, bộ phận nhân viên kinh doanh Kim Oanh là một trong những mắc xích quan trọng, là cầu nối truyền tải thông điệp của công ty đến với khách hàng. Chính vì thế, chương trình đào tạo lần này là cơ hội để nâng cao năng lực bán hàng, tăng cường sự tự tin, xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp của cá nhân nói riêng, đồng thời gây dấu ấn tốt đẹp về thương hiệu công ty Kim Oanh trong tâm trí khách hàng.
Chính vì thế,  chương trình đào tạo “Kỹ năng bán hàng bất động sản chuyên nghiệp” đã nhận được sự tham gia nhiệt tình và đông đảo của toàn thể lãnh đạo và nhân 
viên các chi nhánh. Cùng với sự sôi nổi và nhiệt huyết của mình, tập thể nhân viên công ty Kim Oanh sẽ trở thành đội ngũ bản lĩnh và chuyên nghiệp hơn, góp phần đưa công ty ngày càng thành công trên bước đường phát triển.
Tags:
Scroll to Top