Vinh danh các chi nhánh xuất sắc nhất hệ thống tháng 9/2023

Sáng 08/11, Kim Oanh Group tổ chức chương trình vinh danh các chi nhánh kinh doanh có hiệu suất bán hàng dẫn đầu hệ thống trong tháng 9. Các chi nhánh kinh doanh quyết tâm bứt phá thành tích những tháng cuối năm Chương trình không chỉ truyền cảm hứng bán hàng cho đội ngũ …

Vinh danh các chi nhánh xuất sắc nhất hệ thống tháng 9/2023 Read More »

Sáng 08/11, Kim Oanh Group tổ chức chương trình vinh danh các chi nhánh kinh doanh có hiệu suất bán hàng dẫn đầu hệ thống trong tháng 9.

Các chi nhánh kinh doanh quyết tâm bứt phá thành tích những tháng cuối năm

Chương trình không chỉ truyền cảm hứng bán hàng cho đội ngũ kinh doanh mà còn khơi dậy tinh thần thi đua lành mạnh, đòi hỏi những chiến binh kinh doanh Kim Oanh Group phải luôn nỗ lực hết mình để đạt thành tích cho cá nhân cũng như đề cao tinh thần đoàn kết, hỗ trợ đội nhóm cùng lập nên thành tích cho cả tập thể.

Ông Tô Duy Chinh, Giám đốc Khối Kinh doanh trao giải nhất cho chi nhánh Cộng Hòa

Theo đó, trong tháng 9, chi nhánh Cộng Hòa đã xuất sắc đạt hạng Nhất với chỉ tiêu doanh thu đạt 83%, hiệu suất bán hàng bình quân đạt hơn 40,6 triệu đồng/chuyên viên kinh doanh.

Chi nhánh Dĩ An đạt giải Nhì

Về Nhì là chi nhánh Dĩ An với thành tích đạt 58% chỉ tiêu doanh thu, hiệu suất bán hàng đạt gần 27,2 triệu đồng/chuyên viên kinh doanh. Đây là lần thứ 2 liên tiếp chi nhánh Dĩ An được vinh danh là chi nhánh kinh doanh đạt hiệu suất bán hàng dẫn đầu hệ thống.

Chi nhánh Thành Phố Mới giữ vững phong độ trong top 3

Xếp thứ Ba là chi nhánh Thành Phố Mới với chỉ tiêu doanh thu đạt 37% và hiệu suất bán hàng đạt hơn 26 triệu đồng/chuyên viên kinh doanh. Đây cũng là chi nhánh được vinh danh 2 lần liên tiếp nằm trong top 3 dẫn đầu về hiệu suất bán hàng.

Ông Tô Duy Chinh chia sẻ tại chương trình

Phát biểu tại lễ vinh danh, ông Tô Duy Chinh, Giám đốc Khối Kinh doanh tập đoàn ghi nhận những nỗ lực chung của toàn hệ thống bao gồm cả các chi nhánh kinh doanh và bộ phận hỗ trợ.

“Nếu xét từng con số riêng lẻ, thành tích của chúng ta có thể chưa quá đặc biệt nếu so những năm trước. Tuy nhiên xét trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay, Kim Oanh Group tự hào giữ vững phong độ và đang từng bước leo dốc để hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2023” – ông Tô Duy Chinh động viên các chiến binh kinh doanh tiếp tục nỗ lực hơn nữa để bán sạch giỏ hàng lập thành tích đón Tết nguyên đán.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Ông Nguyễn Lương Thọ, Phó Tổng Giám đốc Vận hành chúc mừng thành tích của các chi nhánh

Scroll to Top