Tưng bừng ngày hội tri ân “Vui xuân nhận lộc – Rồng vàng vào tay”

Vào sáng ngày 03/06/2012 vừa qua tại Khách sạn Rex TP.HCM, buổi lễ bốc thăm trúng thưởng “Vui xuân nhận lộc- Rồng vàng vào tay” ,nằm trong chương trình khuyến mãi cùng tên với tổng kinh phí hơn 4 tỷ đồng do công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh tổ chức, đã diễn ra …

Tưng bừng ngày hội tri ân “Vui xuân nhận lộc – Rồng vàng vào tay” Read More »

Vào sáng ngày 03/06/2012 vừa qua tại Khách sạn Rex TP.HCM, buổi lễ bốc thăm trúng thưởng “Vui xuân nhận lộc- Rồng vàng vào tay” ,nằm trong chương trình khuyến mãi cùng tên với tổng kinh phí hơn 4 tỷ đồng do công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh tổ chức, đã diễn ra trong không khí tươi vui và phấn khởi của hơn 800 khách hàng, đối tác, đại diện các sở ban ngành và các cơ quan truyền thông báo chí.

Hơn 800 khách hàng đã có mặt trong buổi lễ bốc thăm “Vui xuân nhận lộc- Rồng vàng vào tay”

Đây là chương trình khuyến mãi của Công ty Kim Oanh dành cho khách hàng có giao dịch thành công các sản phẩm do Công ty đầu tư và phân phối trong thời gian từ ngày 10/02/2012 đến ngày 10/04/2012. Chương trình nằm trong chế độ hậu mãi luôn đi kèm với mỗi đợt bán sản phẩm, là hành động thiết thực nhất nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các dự án của công ty trong suốt thời gian qua.

Đến dự chương trình có sự tham gia của các đối tác quan trọng cùng các chủ đầu tư, như đại diện tập đoàn Tín Nghĩa, công ty Phú Tín… Đặc biệt, chương trình còn được vinh dự đón tiếp bà Trương Mỹ Hoa- Nguyên Phó Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam. Nhân dịp này, công ty Kim Oanh đã ủng hộ 160 triệu đồng vào Quỹ học bổng Vừ A Dính và hai căn nhà tình nghĩa tại tỉnh Bến Tre. Đây là Quỹ học bổng dành cho các em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số các vùng miền trên cả nước. Bà Trương Mỹ Hoa- Chủ tịch Quỹ học bổng đã gửi lời cám ơn chân thành đến công ty Kim Oanh đã luôn đồng hành và san sẻ cùng Quỹ Vừ A Dính.

Bên cạnh tri ân khách hàng, công ty Kim Oanh còn tri ân các chủ đầu tư và các đối tác đã hỗ trợ phân phối các sản phẩm của công ty Kim Oanh trong nhiều năm qua. Đồng thời có những phần quà đặc biệt như một lời cám ơn dành cho các chủ đầu tư và đối tác xuất sắc nhất.
Sau những giây phút chờ đợi hồi hộp và căng thẳng, chương trình “nóng” dần lên khi hai MC bắt đầu xướng tên những khách hàng trúng giải đầu tiên, và niềm vui đã vỡ òa trên khuôn mặt các khách hàng may mắn nhất. Các giải thưởng hấp dẫn đã lần lượt tìm được chủ nhân của mình trong sự giám sát minh bạch của đại diện Sở Công Thương tỉnh Bình Dương.

Anh Trần Vũ Thắng, đến từ Quảng Bình, người đã may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình là một lô đất có sổ đỏ trị giá 230 triệu đồng. Anh vui mừng cho biết : “Tôi thật sự rất bất ngờ và xúc động. Từ đầu chương trình đến giờ, nhìn mọi người lần lượt nhận giải, tôi cũng mong mình được lên sân khấu để nhận một giải thưởng nào đó. Nhưng không ngờ tôi là người được xướng tên cuối cùng, đồng thời nhận được giải thưởng cao nhất của chương trình. Tôi cảm ơn công ty Kim Oanh đã mang đến cho tôi niềm vui to lớn này trong ngày hôm nay.”

Chị Cao Thị Sáng, một khách hàng đến từ Tây Ninh cho biết: “Hôm nay hai vợ chồng tôi cảm thấy rất hào hứng khi đến tham dự chương trình bốc thăm. Tuy không trúng giải, nhưng vợ chồng tôi cũng cảm thấy vui lây với những người đã may mắn trúng giải thưởng của chương trình. Dù sao thì tôi rất hài lòng với cách phục vụ rất chu đáo và nhiệt tình của nhân viên công ty đã tư vấn cho tôi mua được một nền đất tốt. Tôi vẫn để ý đến những dự án mới của công ty và sẽ tiếp tục mua nếu khả năng đầu tư cao, cũng như giới thiệu cho nhiều người khác nữa.”
 
Buổi lễ bốc thăm trúng thưởng “Vui xuân nhận lộc- Rồng vàng vào tay” đã diễn ra hết sức tốt đẹp. 49 phần quà đã được trao tặng trong sự hân hoan của khách hàng, với tổng trị giá giải thưởng lên đến gần 1 tỷ đồng. Sự thành công của chương trình lần này một lần nữa đã khẳng định uy tín và vị thế của thương hiệu Kim Oanh trong lòng Quý khách hàng. Cũng như chứng tỏ rằng bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn và hiệu quả nhất, là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.
 

Chương trình diễn ra thành công với nhiều phần quà có giá trị dành cho khách hàng

 
Đại diện Công ty CP Địa ốc Kim Oanh, TGĐ- Bà Đặng Thị Kim Oanh gửi lời cảm ơn đến các Quý đại biểu, Quý đối tác, Quý cơ quan báo chí và các khách hàng đã đến tham dự buổi lễ. Đặc biệt, bà cũng gửi lời chúc mừng đến những khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình khuyến mãi “Vui xuân nhận lộc- Rồng vàng vào tay”. Bà khẳng định rằng công ty Kim Oanh sẽ tiếp tục mang đến những dự án tốt nhất, kèm theo là những chế độ hậu mãi ngày càng hấp dẫn hơn nữa.
 
Tổng kết, sau 2 tháng triển khai chương trình từ 10/02/2012 đến ngày 10/04/2012, chúc mừng các khách hàng trúng thưởng sau:

STTTÊN KHÁCH HÀNGTRÚNG GIẢIPHẦN THƯỞNG

 

1TRẦN VŨ THẮNGGiải đặc biệtMột lô đất sổ đỏ
2ĐỖ GIA TUYỂNGiải nhấtLô đất thuộc dự án New Life
3NGUYỄN THỊ HẠNHGiải nhìXe Honda Air Blade Fi 2011
4TRẦN THỊ BÊGiải nhìXe Honda Air Blade Fi 2011
5TRẦN QUANG SÁCHGiải nhìXe Honda Air Blade Fi 2011
6LÊ XUÂN THÀNHGiải baXe SYM Attila Elizabeth
7KHỔNG MINH THƠMGiải baXe SYM Attila Elizabeth
8ĐỖ DUY TÁGiải baXe SYM Attila Elizabeth
9TRƯƠNG LAN PHÂNGiải tưXe Yamaha Jupiter
10NGUYỄN TRẦN ÁNH TUYẾTGiải tưXe Yamaha Jupiter
11TRẦN THỊ MINH THIGiải tưXe Yamaha Jupiter
12NGUYỄN HOÀNG THANH TÂMGiải nămVàng rồng SJC  (3 chỉ)
13VŨ VĂN TRÀGiải nămVàng rồng SJC  (3 chỉ)
14VŨ VĂN HIỆTGiải nămVàng rồng SJC  (3 chỉ)
15NGUYỄN THANH BÌNHGiải nămVàng rồng SJC  (3 chỉ)
16NGUYỄN THỊ DIỄM PHÚCGiải nămVàng rồng SJC  (3 chỉ)
17VŨ THỊ CHIỀUGiải sáuTivi Samsung LA-32D550
18NGUYỄN THỊ THÚY NGÂNGiải sáuTivi Samsung LA-32D550
19TRƯƠNG ĐÌNH KIÊNGiải sáuTivi Samsung LA-32D550
20VÕ MINH BẰNGGiải sáuTivi Samsung LA-32D550
21HỒ THỊ BÍCH PHƯỢNGGiải sáuTivi Samsung LA-32D550
22TRẦN QUỐC ANHGiải bảyMáy giặt Toshiba
23HOÀNG ĐỨC THẮNGGiải bảyMáy giặt Toshiba
24HOÀNG THỊ TÂMGiải bảyMáy giặt Toshiba
25NGUYỄN THANH BÌNHGiải bảyMáy giặt Toshiba
26ĐOÀN NGUYỄN TÚ ANHGiải bảyTủ lạnh Sanyo
27ĐỖ ĐỨC THIỆNGiải bảyTủ lạnh Sanyo
28THƯỢNG CHẾ LINHGiải bảyTủ lạnh Sanyo
29ĐOÀN QUANG HOÀNGGiải bảyTủ lạnh Sanyo
30Giải khuyến khíchNồi cơm điện Tiger+ bàn ủi Panasonic
31Giải khuyến khíchNồi cơm điện Tiger+ bàn ủi Panasonic
32Giải khuyến khíchNồi cơm điện Tiger+ bàn ủi Panasonic
33Giải khuyến khíchNồi cơm điện Tiger+ bàn ủi Panasonic
34Giải khuyến khíchNồi cơm điện Tiger+ bàn ủi Panasonic
35Giải khuyến khíchNồi cơm điện Tiger+ bàn ủi Panasonic
36Giải khuyến khíchNồi cơm điện Tiger+ bàn ủi Panasonic
37Giải khuyến khíchNồi cơm điện Tiger+ bàn ủi Panasonic
38Giải khuyến khíchNồi cơm điện Tiger+ bàn ủi Panasonic
39Giải khuyến khíchNồi cơm điện Tiger+ bàn ủi Panasonic
40Giải khuyến khíchNồi cơm điện Tiger+ bàn ủi Panasonic
41Giải khuyến khíchNồi cơm điện Tiger+ bàn ủi Panasonic
42Giải khuyến khíchNồi cơm điện Tiger+ bàn ủi Panasonic
43Giải khuyến khíchNồi cơm điện Tiger+ bàn ủi Panasonic
44Giải khuyến khíchNồi cơm điện Tiger+ bàn ủi Panasonic
45Giải khuyến khíchNồi cơm điện Tiger+ bàn ủi Panasonic
46Giải khuyến khíchNồi cơm điện Tiger+ bàn ủi Panasonic
47Giải khuyến khíchNồi cơm điện Tiger+ bàn ủi Panasonic
48Giải khuyến khíchNồi cơm điện Tiger+ bàn ủi Panasonic
49Giải khuyến khíchNồi cơm điện Tiger+ bàn ủi Panasonic

 

Tags:
    Scroll to Top