Trò chuyện cùng chị Lê Thị Hạnh – Giám đốc chi nhánh Thành Phố Mới “Bung hết sức mạnh nội lực để tỏa sáng”

Liên tục đạt thành tích tốt trong nhiều tháng, mới đây, chi nhánh Thành Phố Mới còn bất ngờ vươn lên vị trí “người dẫn đầu” về kết quả kinh doanh của toàn hệ thống – một kết quả thật ấn tượng.   Xin chào chị, trước tiên, nhờ chị giới thiệu đôi nét về …

Trò chuyện cùng chị Lê Thị Hạnh – Giám đốc chi nhánh Thành Phố Mới “Bung hết sức mạnh nội lực để tỏa sáng” Read More »

Liên tục đạt thành tích tốt trong nhiều tháng, mới đây, chi nhánh Thành Phố Mới còn bất ngờ vươn lên vị trí “người dẫn đầu” về kết quả kinh doanh của toàn hệ thống – một kết quả thật ấn tượng.

 

“Thành công này không phải đến từ sự cố gắng của bất cứ cá nhân ai, mà đó là sự đoàn kết, nỗ lực hết mình của cả tập thể. Chúng tôi phải bung hết sức mạnh nội lực để tỏa sáng theo cách riêng của mình.
Chị Lê Thị Hạnh – Giám đốc chi nhánh Thành Phố Mới

Xin chào chị, trước tiên, nhờ chị giới thiệu đôi nét về bản thân cũng như về chi nhánh Thành Phố Mới ạ?

Xin chào đại gia đình Kim Oanh Group, mình là Lê Thị Hạnh. Mình gia nhập Kim Oanh Group từ năm 2011 và giữ vai trò Giám đốc chi nhánh Thành Phố Mới từ tháng 6/2022 đến nay.

Được thành lập từ cuối 2012, trải qua hơn 11 năm hoạt động, đến nay chi nhánh Thành Phố Mới đã phát triển tương đối ổn định với 5 phòng kinh doanh và 65 nhân sự. Bên cạnh đó, chi nhánh cũng tự hào là một trong những trụ cột kinh doanh vững chắc của Kim Oanh Group khi luôn xếp vị trí cao trong các chương trình thi đua của Tập đoàn.

Mới đây, chi nhánh Thành Phố Mới vừa đạt giải Nhất chi nhánh kinh doanh dẫn đầu hệ thống tháng 10 và 3 tháng liên tiếp được vinh danh trong Top 3. Trước đó, chi nhánh cũng đạt được những thứ hạng rất cao trong các chương trình thi đua và chiến dịch bán hàng như “60 ngày đêm bứt tốc giao dịch” thuộc dự án căn hộ Legacy Prime, “Đường đua siêu tốc – Nhận quà cực bốc” đối với các dự án triển khai trong giai đoạn từ 10/11/2022 đến 8/1/2023… Chi nhánh Thành Phố Mới cũng đã nỗ lực hết mình cùng với hệ thống kinh doanh lập kỷ lục bán hàng với gần 100% giỏ hàng căn hộ Legacy Prime giao dịch thành công qua các đợt mở bán.

Chi nhánh Thành Phố Mới đạt giải Nhất tại lễ vinh danh chi nhánh dẫn đầu hệ thống tháng 10/2023

Thành tích mà chị và “các chiến binh” của mình vừa đạt được thật đáng khích lệ và tự hào. Bí quyết là gì, chị có thể bật mí cho đại gia đình Kim Oanh Group cùng biết được không?

Bên cạnh nỗ lực của từng cá nhân, chi nhánh Thành Phố Mới luôn đề cao phương pháp làm việc thông minh và khoa học. Đội ngũ quản lý của chi nhánh luôn theo sát bối cảnh thị trường và năng lực của từng chuyên viên kinh doanh để đặt ra KPI phù hợp, đồng thời hỗ trợ mỗi cá nhân xây dựng kế hoạch làm việc chi tiết, chia nhỏ lộ trình để đạt được mục tiêu đề ra.

Riêng với cá nhân Hạnh, trong vai trò quản lý, ngoài hỗ trợ về chuyên môn công việc, mình còn tạo ra nhiều hoạt động gắn kết, tạo năng lượng, truyền lửa cho anh em kinh doanh. Cùng với đó, chi nhánh Thành Phố Mới cũng thường xuyên có những chương trình thi đua khen thưởng riêng để thúc đẩy tinh thần chiến binh và tạo động lực cho đội ngũ.

Các “chiến binh” Thành Phố Mới hăng hái đi thị trường

Luôn đổi mới, luôn thúc đẩy, luôn hỗ trợ và luôn ghi nhận, tưởng thưởng xứng đáng cho từng cá nhân cũng là phương châm quản lý của mình để “thu phục lòng người” (cười).

Nếu vậy, chi nhánh của chị công việc có vẻ luôn thuận lợi mà không có khó khăn?

Thuận lợi là bộ máy hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả. Còn khó khăn, tất nhiên là điều không tránh khỏi. Giai đoạn hiện nay, sự biến động khó lường của kinh tế và thị trường BĐS chính là thách thức không nhỏ. Thị trường có phần chững lại nên các hoạt động kinh doanh của chi nhánh cũng gặp khá nhiều khó khăn.

Mặc dù vậy, chi nhánh Thành Phố Mới may mắn có được tinh thần “chiến binh” rất cao. Tất cả anh em coi đó như thử thách và đều nỗ lực hết mình để vượt qua. Cùng với đó là sự động viên, hỗ trợ rất kịp thời từ Ban lãnh đạo tập đoàn và các phòng ban.

Các chương trình training được tổ chức thường xuyên giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng bán hàng cho đội ngũ

Bằng tầm nhìn dài hạn và độ “nhạy” với thị trường, từ sớm, Ban lãnh đạo tập đoàn đã hoạch định chiến lược phát triển các sản phẩm hướng tới nhu cầu thật song song với dòng sản phẩm cao cấp nhằm phục vụ đa dạng các phân khúc khách hàng. Cùng với đó, các chính sách bán hàng, hướng đến người mua đã giúp đội ngũ kinh doanh dễ dàng tiếp cận khách hàng. Đó là một lợi thế lớn giúp đội ngũ kinh doanh tập đoàn nói chung và chi nhánh Thành Phố Mới nói riêng bứt phá thành tích bất chấp những thách thức của thị trường.

Ngoài được Ban lãnh đạo tập đoàn tạo điều kiện, đâu là yếu tố nội lực để chi nhánh giữ vững phong độ và tiến về phía trước? Khẩu hiệu của chi nhánh Thành Phố Mới là gì?

“Đoàn kết – Quyết chiến – Quyết thắng – Oh Yeah” chính là slogan của chi nhánh Thành Phố Mới. Trong đó, “đoàn kết” chính là tinh thần chung của người Kim Oanh, “Quyết chiến – Quyết thắng” là ý chí quyết tâm và niềm tin mãnh liệt của những chiến binh Thành Phố Mới còn “Oh Yeah” mang đến một nguồn năng lượng tích cực, sự năng động, tươi trẻ và là dấu ấn riêng của chi nhánh nhắc nhỏ mỗi thành viên phải luôn bung hết sức mạnh nội lực của bản thân để tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Chi nhánh Thành Phố Mới tham gia chiến dịch hưởng ứng chạy bộ vì cộng đồng Uprace 2023 do Kim Oanh Group phát động

Mục tiêu sắp tới của chi nhánh Thành Phố Mới là gì, thưa chị?

Về ngắn hạn, chi nhánh Thành Phố Mới đang đẩy mạnh tuyển dụng để hoàn thành định biên 90 nhân sự, hoàn thiện cơ cấu tổ chức của chi nhánh. Tiếp nối những thành công đã đạt được, đơn vị đặt mục tiêu hoàn thành 80% chỉ tiêu doanh thu tháng tháng 12 và 60% kế hoạch kinh doanh năm 2023 do Ban Tổng Giám đốc tập đoàn đặt ra.

Về dài hạn, chi nhánh Thành Phố Mới sẽ bám sát lộ trình phát triển của Kim Oanh Group, xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp cho chi nhánh và nỗ lực kiến tạo những giá trị nhân văn, bền vững. Đồng thời, đội ngũ chi nhánh luôn quyết tâm sẽ giữ vững vị trí dẫn đầu.

Các chiến binh Thành Phố Mới quyết tâm giữ vững vị trí dẫn đầu

Chị có muốn nhắn gửi thêm thông điệp gì tới đại gia đình Kim Oanh Group không ạ?

Không biết nói gì hơn là cảm ơn Ban lãnh đạo và các phòng ban tập đoàn đã hỗ trợ rất tốt để chi nhánh Thành Phố Mới gặt hái được những thành quả đáng tự hào như hôm nay.

Chúc cho Kim Oanh Group sẽ tiếp tục nâng cao hình ảnh thương hiệu, mở rộng thị trường, ngày càng phát triển bền vững, sớm đạt được tầm nhìn trở thành tập đoàn đầu tư đa ngành và hội nhập quốc tế. Chúc anh, chị em đồng đội ở các chi nhánh hoàn thành mục tiêu, đạt kết quả bán hàng tốt nhất để đón Tết ấm no, hạnh phúc!

Xin chân thành cảm ơn những chia sẻ của chị. Chúc chị và chi nhánh Thành Phố Mới sẽ luôn giữ vững phong độ và gặt hái nhiều thành công đột phá hơn nữa trong thời gian tới.

Scroll to Top