Tổng giám đốc Đặng Thị Kim Oanh nhận bằng khen Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Bình Dương 2015

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, là một trong 150 doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Dương  được tặng bằng khen trong dịp này. Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám …

Tổng giám đốc Đặng Thị Kim Oanh nhận bằng khen Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Bình Dương 2015 Read More »

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, là một trong 150 doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Dương  được tặng bằng khen trong dịp này.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, đã vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương trao tặng bằng khen Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Bình Dương 2015.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, ghi nhận và biểu dương những thành tích, đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân vào sự phát triển chung của địa phương trong thời gian qua. Sự nhạy bén, năng động, sáng tạo của đội ngũ doanh nhân đã giúp các doanh nghiệp tiếp tục phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp lớn vào ngân sách nhà nước, tạo việc làm cho người lao động, tham gia tích cực vào các hoạt động từ thiện xã hội…
Ông Nam nhấn mạnh: “Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế diễn ra ngày càng sâu rộng, đặc biệt là với việc Việt Nam vừa chính thức tham gia Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), các doanh nhân, doanh nghiệp phải thật sự năng động, sáng tạo, nhạy bén nắm bắt thời cơ, quyết tâm vươn lên và phải tiếp tục đổi mới mạnh mẽ để thích nghi với điều kiện, hoàn cảnh chung của đất nước, của khu vực và thế giới”.
Sau gần sáu năm hình thành và phát triển, hiện nay Công ty Kim Oanh đã trở thành một trong những nhà phát triển, phân phối bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam với  5 chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM. Mỗi năm công ty phân phối ra thị trường khoảng 3.000 sản phẩm gồm đất nền, nhà phố… Trong đó, dòng sản phẩm nhà phố xây sẵn giá rẻ mang thương hiệu RichHome đã gây tiếng vang lớn khi góp phần giải quyết hiệu quả nhu cầu về nhà ở cho người lao động đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương. 
Trong quá trình hoạt động kinh doanh, Kim Oanh là doanh nghiệp luôn coi trọng uy tín thương hiệu, tận tâm, trung thực với khách hàng cũng như đối tác. Chính vì vậy, công ty không chỉ nhận được sự tin cậy, hợp tác của các chủ đầu tư lớn mà cả các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước cũng sẵn sàng hậu thuẫn trong việc đầu tư các dự án bất động sản. Có thể kể đến những cái tên  như tập đoàn Becamex và các đơn vị thành viên, Tổng công ty Xuất nhập khẩu Thanh Lễ, Tổng công ty Tín Nghĩa, Công ty cổ phần Du lịch Giang Điền, Công ty cổ phần Phú Mỹ Lợi… Danh sách đối tác tài chính của Kim Oanh cũng đang ngày càng dài thêm với những tên tuổi như Eximbank, HDBank, Sacombank, Techcombank, HSBC, ACB, Vietcombank, Agribank…
Đặc biệt, bà  Đặng Thị Kim Oanh cho biết Công ty Kim Oanh nhận được rất nhiều sự hỗ trợ và động viên, khích lệ từ các cấp chính quyền Trung ương cũng như địa phương. Đó chính là động lực to lớn để Kim Oanh tự tin thực hiện chiến lược phát triển dài hạn, mở rộng quy mô đầu tư để tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động và đóng góp ngày càng hiệu quả hơn cho sự phát triển của các địa phương mà công ty có đặt chi nhánh kinh doanh.  “Hiện nay Công ty Kim Oanh đang tuyển dụng thêm rất nhiều nhân sự, mở rộng hệ thống kinh doanh sau khi ra mắt Kim Oanh Group gồm bốn đơn vị thành viên vào đầu năm 2015. Những giải thưởng, bằng khen của chính quyền tỉnh Bình Dương ngày hôm nay sẽ tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi hiện thực hóa những mục tiêu đã đề ra”, bà Kim Oanh chia sẻ bên lề buổi lễ trao tặng bằng khen nói trên.

Ngày 14-10, UBND tỉnh Bình Dương, Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh Bình Dương đã tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ IV. Tại đại hội, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, đã được trao bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2011-2015.
Là một trong những doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Bình Dương trong nhiều năm qua, bà Đặng Thị Kim Oanh còn đồng hành với rất nhiều hoạt động từ thiện như trao học bổng cho trẻ em nghèo, học sinh giỏi, xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, xây cầu nông thôn, chăm sóc trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn… ở nhiều tỉnh, thành như Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM, Bình Phước, Thừa Thiên Huế, Kontum, Bến Tre… Trong năm năm gần đây, công ty đã đóng góp hơn 23 tỉ đồng cho các hoạt động thiện nguyện và nếu chỉ tính từ đầu năm 2015 đến nay thì số tiền cũng đã lên đến hơn 5 tỉ đồng.Bà Kim Oanh chia sẻ: “Trong quá trình hoạt động, Công ty Kim Oanh đã nhận được rất nhiều hỗ trợ và động viên, khích lệ từ cấp chính quyền  cũng như các đối tác, khách hàng. Do đó, thông qua các hoạt động thiện nguyện, tôi muốn đóng góp một phần sức mọn mình cho sự phát triển chung của xã hội, nhất là với những người nghèo, thiếu may mắn trong cuộc sống”.
Tags:
Scroll to Top