THỔI BỪNG SỨC NÓNG CỦA CUỘC THI “THỜI TRANG KIM OANH GROUP”

Tiếp nối thành công của cuộc thi “Tháng Sẻ Chia cùng Kim Oanh Group”, để khuấy động tinh thần văn hóa của Tập đoàn, Ban Dự án Tái tạo Văn hóa Doanh nghiệp tiếp tục phát động cuộc thi “Thời Trang Kim Oanh Group”.   Đây là một sân chơi vô cùng hấp dẫn và …

THỔI BỪNG SỨC NÓNG CỦA CUỘC THI “THỜI TRANG KIM OANH GROUP” Read More »

Tiếp nối thành công của cuộc thi “Tháng Sẻ Chia cùng Kim Oanh Group”, để khuấy động tinh thần văn hóa của Tập đoàn, Ban Dự án Tái tạo Văn hóa Doanh nghiệp tiếp tục phát động cuộc thi “Thời Trang Kim Oanh Group”.

 

Đây là một sân chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị, nơi tất cả chúng ta đều có cơ hội tỏa sáng với những bức ảnh thật lung linh trong bộ trang phục mang nhận diện thương hiệu của Tập đoàn. Tham gia cuộc thi, lãnh đạo và nhân viên Kim Oanh Group được bung xõa hết mình, tự tin khoe cá tính, khẳng định sự chuyên nghiệp, chỉn chu, thần thái đỉnh cao và đặc biệt hơn là khẳng định niềm tự hào và cam kết đồng hành dưới màu cơ sắc áo của Kim Oanh Group.

Sau 2 tuần phát động, cuộc thi “Thời Trang Kim Oanh Group” đang dần tăng sức nóng và nhận được sự quan tâm lớn từ toàn thể lãnh đạo, nhân viên Tập đoàn. Các bài tham gia hầu hết đều thể hiện đúng tinh thần của cuộc thi với hình ảnh đa dạng từ các bạn chuyên viên kinh doanh cho đến khối văn phòng và các công ty, đơn vị thành viên, đồng thời nhận được nhiều lượt tương tác với những bình luận rất sôi nổi, tích cực.

Không chỉ là những hình ảnh thể hiện sự chỉn chu, tác phong chuyên nghiệp mà ẩn sau đó còn là những tâm tư, tình cảm, những câu chuyện và niềm tự hào về nơi làm việc của đội ngũ Kim Oanh Group. Thông qua đó, chúng ta cũng có những góc nhìn mới về công việc hằng ngày của những người đồng nghiệp tại Kim Oanh Group. Nói cách khác, cuộc thi đã làm được một điều vượt mong đợi là kết nối và mang chúng ta đến gần với nhau hơn.

Vì vậy, hãy tiếp tục gia tăng độ nóng của cuộc thi nào cả nhà ơi. Hãy mang đến câu chuyện của bạn thông qua tấm ảnh dự thi và nhận về những phần thưởng vô cùng hấp dẫn nhé! Tham gia cuộc thi ngay thôi và nói thế giới rằng “Người Kim Oanh Group tự tin – Người Kim Oanh Group tỏa sáng”.

Xem thể lệ cuộc thi tại: https://vanhoakimoanhgroup.vn/tin-tuc/p003-cong-bo-the-le-cuoc-thi-thoi-trang-kim-oanh-group/#/

Like và theo dõi Fanpage Văn hóa Kim Oanh Group tại: https://www.facebook.com/groups/810688391070089/user/61554156917231/

Đăng bài tham gia dự thi tại: https://www.facebook.com/groups/810688391070089/

Một số bài dự thi nổi bật:

Scroll to Top