Tập đoàn Kim Oanh “bắt tay” cùng đại lý chiến lược phân phối loạt dự án trọng điểm

Hơn 14 năm hình thành và phát triển, hơn 30 dự án quy mô và chất lượng đã được phát triển tại TP. HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Đó là những con số ấn tượng thể hiện sự lớn mạnh và uy tín của Tập đoàn Kim Oanh trên thị trường bất động sản …

Tập đoàn Kim Oanh “bắt tay” cùng đại lý chiến lược phân phối loạt dự án trọng điểm Read More »

Hơn 14 năm hình thành và phát triển, hơn 30 dự án quy mô và chất lượng đã được phát triển tại TP. HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Đó là những con số ấn tượng thể hiện sự lớn mạnh và uy tín của Tập đoàn Kim Oanh trên thị trường bất động sản phía Nam.

Tập đoàn kim Oanh “bắt tay” cùng nhiều đại lý phân phối những dự án trọng điểm trong năm 2021

Hướng đến trở thành nhà phát triển bất động sản “uy tín – chuyên nghiệp – bền vững” và tăng tốc chinh phục mục tiêu trong những tháng cuối năm 2021, Tập đoàn Kim Oanh đã mở rộng hợp tác cùng những đơn vị phân phối được diễn ra ngày 23/11.

Tăng tốc đường đua cuối năm

Tại sự kiện, Tập đoàn Kim Oanh đã “bắt tay” hợp tác cùng năm đại lý chiến lược gồm: TLT Group, Thế Giới Đất Việt, Đồng Phú Group, Nam Minh Group và Viva Investment. Đây đều là những đơn vị kinh doanh giàu kinh nghiệm, tham gia phân phối thành công nhiều dự án bất động sản lớn trên thị trường.
Đánh giá cao vai trò và năng lực của các đại lý phân phối, Tập đoàn Kim Oanh tin tưởng sự kiện hợp tác lần này sẽ diễn ra bền chặt, hứa hẹn gặt hái được nhiều thành quả to lớn thời điểm cuối năm và có những bứt phá mới trên chặng đường tiếp theo.
 

Các đơn vị hợp tác trên tinh thần quyết tâm, hiệu quả và phát triển bền vững

 

“Để đạt được mục tiêu kinh doanh, chúng tôi đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, xây dựng môi trường kinh doanh cạnh tranh lành mạnh, tạo mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và hiệu quả. Đồng thời, chúng tôi hy vọng các đối tác sẽ nhiệt huyết, là cánh tay nối dài truyền tải những thông tin giá trị,  trao tay khách hàng những sản phẩm bất động sản tiềm năng”, bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Kim Oanh nhấn mạnh tại sự kiện ký kết.

Với triết lý kinh doanh “Sản phẩm thật – Giá trị thật”, phát triển dự án bất động sản đảm bảo các tiêu chí: hạ tầng kết nối tốt, không gian sống hiện đại, tiện ích đa dạng, đảm bảo an ninh, pháp lý hoàn chỉnh… Tập đoàn Kim Oanh đã xây dựng được sự uy tín và được các đơn vị hợp tác phân phối bày tỏ niềm tin, quyết tâm chinh phục những mục tiêu đã đề ra.

Loạt dự án trọng điểm

Trong đợt hợp tác lần này, các đại lý sẽ tham gia phân phối những dự án trọng điểm của Tập đoàn Kim Oanh, gồm: khu căn hộ Legacy Central, khu đô thị Century City và khu đô thị Mega City 2. Đây đều là những dự án có quy mô lớn, chất lượng vượt trội và sở hữu vị trí thuộc khu vực phát triển mạnh mẽ của Bình Dương và Đồng Nai.
Một trong những dự án có sức hút lớn và “được lòng” người trẻ phải kể đến căn hộ Legacy Central nhờ có giá mềm, chỉ từ 225 triệu (tương đương khoảng 25% giá trị sản phẩm). Theo đánh giá của một số đơn vị kinh doanh bất động sản, mức giá của Legacy Central gần như “độc tôn” trên thị trường căn hộ Bình Dương và phù hợp khả năng tài chính của phần lớn người trẻ với số vốn tích lũy khiêm tốn.
 

Với số vốn chỉ khoảng 225 triệu, người trẻ dễ chạm đến ước mơ an cư tại Legacy Central

Nếu có nhu cầu vay vốn, khách hàng sẽ được ngân hàng OCB hỗ trợ lên đến 75% trong 25 năm và được hỗ trợ 100% lãi vay trong 18 tháng. Với chính sách tài chính linh hoạt, người trẻ càng đơn giản hóa ước mơ sở hữu nhà ngay trung tâm thành phố.

Chủ sở hữu Legacy Central còn nắm chắc trong tay khoản tiết kiệm nhờ loạt chiết khấu lớn, tổng mức lên đến 12% và tặng voucher chiết khấu 2% cho khách hàng thân thiết. Đồng thời, khách hàng còn được tham gia chương trình tri ân và có cơ hội nhận những giải thưởng lớn: chương trình “mua nhà trúng nhà”, tổng giải thưởng lên đến 3 căn hộ và chương trình “mua nhà trúng xe”, gồm: xe Toyota Camry, xe Honda SH, xe Honda Air Blade cùng nhiều phần quà giá trị khác.
Bên cạnh giá tốt, Legacy Central còn ghi điểm khi sở hữu vị trí trung tâm TP. Thuận An – Bình Dương, ngay điểm kết nối những trục thương mại lớn của khu vực như Quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn. 

Xét về không gian sống, dự án được chăm chút và phát triển hơn 30 tiện ích nội khu hiện đại với trung tâm thương mại, phòng gym trong nhà và ngoài trời, phòng yoga, hồ bơi người lớn và trẻ em, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em… đáp ứng mọi nhu cầu của người lớn và trẻ nhỏ. 
Không chỉ Legacy Central sở hữu loạt lợi thế trên mà ngay cả những dự án khác cũng được đánh giá cao về hạ tầng kết nối, tiện ích, chất lượng công trình cũng như giá bán. Chính những yếu tố này đã tiếp thêm lửa, tạo động lực và thúc đẩy các đại lý phân phối “đánh nhanh – thắng lớn”, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Tags:
Scroll to Top