Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao

Nhằm kiện toàn bộ máy hoạt động và chuẩn bị cho những kế hoạch phát triển sắp tới, sáng ngày 01/07/2020, Công ty cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã chính thức bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao. Ông Lê Tiến Vũ (thứ 3, từ trái qua) – tân Tổng …

Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao Read More »

Nhằm kiện toàn bộ máy hoạt động và chuẩn bị cho những kế hoạch phát triển sắp tới, sáng ngày 01/07/2020, Công ty cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã chính thức bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao.

Ông Lê Tiến Vũ (thứ 3, từ trái qua) – tân Tổng Giám đốc Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh nhận quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng từ Ban lãnh đạo

Theo đó, lãnh đạo được bổ nhiệm trong đợt này gồm ông Lê Tiến Vũ đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh, ông Trần Công Hưng – Giám đốc khối Quản lý dự án Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi (thành viên Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh), ông Nguyễn Thành Pha – Quyền Giám đốc chi nhánh Long Thành và ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc chi nhánh Thủ Đức. Đây là những nhân sự giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và đã kinh qua các vị trí cao ở một số công ty, tập đoàn lớn trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư và phân phối  bất động sản. Tiêu biểu như ông Lê Tiến Vũ đã có trên 15 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc cao hơn tại các tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. 

Ông Nguyễn Thuận – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho ông Trần Công Hưng – Giám đốc khối Quản lý dự án của công ty

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc chi nhánh Thủ Đức và ông Nguyễn Thành Pha – Quyền Giám đốc chi nhánh Long Thành nhận quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng từ Ban lãnh đạo Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh

Được biết, đợt bổ nhiệm lần này nằm trong chiến lược “chiêu hiền đãi sĩ” mà Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã định hướng ngay từ những ngày đầu thành lập, sẵn sàng chào đón những nhân sự giỏi, nhiệt huyết và gắn bó lâu dài với công ty. 

Tại buổi lễ, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh, cho rằng để một doanh nghiệp lớn mạnh luôn cần có những cộng sự giỏi cùng chung sức, chung lòng. Vì vậy, trong nhiều năm qua, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh rất chú trọng việc xây dựng lực lượng nhân sự nòng cốt, đảm bảo năng lực đảm trách những công việc quan trọng, đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển của công ty. Việc bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo mới không chỉ có ý nghĩa kiện toàn hệ thống quản trị mà còn được xem là dấu ấn mới của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh trong công cuộc chinh phục những mục tiêu lớn trên thị trường bất động sản.

Bên cạnh đó, bà Đặng Thị Kim Oanh đã gửi những lời chúc tốt đẹp và kỳ vọng bốn tân lãnh đạo sẽ dốc hết tâm sức và nỗ lực hết mình cùng với Ban Lãnh đạo Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh điều hành công ty tăng tốc trong giai đoạn 6 tháng cuối năm 2020 và tiếp tục bứt phá trong những năm tiếp theo.

Bốn tân lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo công ty

Thay mặt những tân lãnh đạo, ông Lê Tiến Vũ đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh, đồng thời hứa sẽ cố gắng phấn đấu hết mình, quyết tâm thực hiện tốt vai trò đảm nhiệm, góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Công ty.

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản với nhiều thành tích ấn tượng. Hiện nay, công ty đã phát triển thành một hệ thống lớn mạnh với 10 chi nhánh phân bổ rộng rãi trên nhiều tỉnh thành bao gồm TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Thừa Thiên – Huế với hơn 1000 nhân viên. 

Tags:
Scroll to Top