Rộn ràng không khí Ngày phụ nữ Việt Nam tại Kim Oanh Group

Nhằm thể hiện sự quan tâm và tôn vinh những đóng góp của cán bộ nhân viên nữ, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Ban chấp hành Công đoàn Kim Oanh Group đã tổ chức buổi lễ chúc mừng và tặng quà cho các chị em trong toàn hệ thống, từ trụ sở cho …

Rộn ràng không khí Ngày phụ nữ Việt Nam tại Kim Oanh Group Read More »

Nhằm thể hiện sự quan tâm và tôn vinh những đóng góp của cán bộ nhân viên nữ, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Ban chấp hành Công đoàn Kim Oanh Group đã tổ chức buổi lễ chúc mừng và tặng quà cho các chị em trong toàn hệ thống, từ trụ sở cho đến các chi nhánh. 

Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành nét văn hóa riêng của Kim Oanh Group khi luôn quan tâm và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ cán bộ nhân viên công ty.

Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) tặng hoa chúc mừng bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc công ty, người bạn đời đã cùng ông vượt qua bao khó khăn.

Tại văn phòng trụ sở Kim Oanh Group, ngay từ sáng sớm đã rất náo nhiệt, rộn rã tiếng cười nói bởi sự xuất hiện của đông đảo các chị em đến từ các phòng ban và công ty thành viên. Ai nấy đều xinh đẹp, rạng ngờ để đón nhận những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm đến từ công đoàn công ty và các anh em đồng nghiệp.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Phó tổng giám đốc đối ngoại Kim Oanh Real nhận lẵng hoa tươi thắm từ Phòng Hành chính Nhân sự.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real), đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể các chị em trong công ty. Đồng thời, ông cũng khen ngợi và ghi nhận sự cống hiến, đóng góp to lớn của đội ngũ nữ cán bộ nhân viên vào thành công của Kim Oanh Group như ngày hôm nay. Dù ở bất cứ cương vị nào, các chị em cũng luôn nỗ lực hết sức, đem trí tuệ và sự sáng tạo của mình để làm tốt các nhiệm vụ được giao phó. Ngoài ra, các chị còn tích cực tham gia các chương trình tập thể, các phong trào thi đua do công ty tổ chức phát động.

“Tôi mong rằng, tập thể nữ Kim Oanh Group sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp, nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định vai trò, phát huy năng lực của mình góp phần đưa thương hiệu Kim Oanh ngày càng tiến xa hơn nữa trên thị trường bất động sản”, ông Thuận bày tỏ.

 

Các chị em Kim Oanh Group rạng rỡ trong ngày 20-10

Tại buổi lễ, những bó hoa tươi thắm và phần quà ý nghĩa đã được trao đến tay các chị em phụ nữ. Tuy không phải là một hoạt động lớn nhưng các chị em phụ nữ Kim Oanh Group đã có một ngày vui trọn ven và ngập tràn yêu thương. 

Bà Nguyễn Thị Nhung, Phó tổng giám đốc Kim Oanh Real, nhận hoa chúc mừng từ các nam đồng nghiệp.

Cũng trong buổi sáng, các chi nhánh gồm Điện Biên Phủ, Cộng Hòa, Đông Thàh Phố, Đồng Nai và Bình Dương cũng triển khai nhiều hoạt động chúc mừng sôi nổi. Từng bó hoa, từng món quà đều được “cánh mày râu” chăm chút rất kỹ lưỡng, ngay cả văn phòng làm việc cũng các anh trang trí rất đẹp nhằm mang đến cho phái nữ niềm vui bất ngờ. Đây chính là một nguồn động viên tinh thần to lớn giúp tất cả các nữ cán bộ nhân viên thêm tin yêu, gắn bó lâu dài với Kim Oanh Group, nơi đã thực sự trở thành gia đình thứ hai của họ.

Ông Tô Duy Chinh, Giám đốc Chi nhánh Điện Biên Phủ (giữa) tặng quà cho các nhân viên nữ của sàn.

Các hoạt động chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi và để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng các nữ cán bộ nhân viên. Thông qua hoạt động lần này, các thành viên trong đại gia đình Kim Oanh Group càng thêm gắn kết, hòa đồng và hiểu nhau nhiều hơn.

Một số hình ảnh khác

Tags:
Scroll to Top