RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ KHAI XUÂN ĐẦU NĂM TẠI CÔNG TY KIM OANH

Xông đất, lì xì đầu năm là một tục lệ lâu đời của người dân Việt Nam cũng như các doanh nghiệp trong nước.  Công ty Kim Oanh cũng không ngoại lệ khi lựa chọn hình thức lì xì may mắn cho nhân viên trong ngày làm việc đầu năm mới.  Không khí tưng bừng …

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ KHAI XUÂN ĐẦU NĂM TẠI CÔNG TY KIM OANH Read More »

Xông đất, lì xì đầu năm là một tục lệ lâu đời của người dân Việt Nam cũng như các doanh nghiệp trong nước.  Công ty Kim Oanh cũng không ngoại lệ khi lựa chọn hình thức lì xì may mắn cho nhân viên trong ngày làm việc đầu năm mới. 
Không khí tưng bừng ngày đầu năm tại chi nhánh Mỹ Phước 3
 

Như một thông lệ hàng năm, vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới, Ban lãnh đạo Công ty CP Địa ốc Kim Oanh đều tổ chức thăm hỏi đầu năm và lì xì may mắn cho toàn thể nhân viên công ty tại tất cả các chi nhánh. Sau  kỳ nghỉ dài, năm nay công ty khai trương vào mùng 10 Tết al, toàn thể nhân viên hầu như đã có mặt đông đủ để gửi đến nhau lời chúc đầy tài lộc cho năm mới. 
Niềm vui năm mới tại chi nhánh Thành phố mới Bình Dương
 

Dù ngày đầu tiên chưa thật sự bắt tay vào công việc, nhưng không khí tại các chi nhánh đều vui vẻ và rộn rã, càng náo nhiệt hơn khi Chủ tịch HĐQT- Ông Nguyễn Thuận và TGĐ Đặng Thị Kim Oanh đến thăm. Trong không khí đầu xuân mới, thay mặt cho Ban lãnh đạo, bà Đặng Thị Kim Oanh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới gia đình và toàn thể cán bộ nhân viên trong Đại gia đình Kim Oanh, cảm ơn sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên đã đoàn kết, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần vào thắng lợi chung trong năm vừa qua. Đồng thời, đề nghị toàn bộ cán bộ công nhân viên trong Công ty tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm mới Quý Tỵ 2013.

Ban lãnh đạo công ty đến thăm và chúc tết các nhân viên tại chi nhánh Cách mạng tháng 8

Thay mặt nhân viên, các giám đốc chi nhánh cũng đã gửi đến Ban lãnh đạo Công ty những lời chúc sức khoẻ, thành đạt, cùng với lời hứa dẫn dắt toàn thể nhân viên tiếp tục phấn đấu, nâng cao doanh thu trong năm mới , cùng nhau nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung của toàn công ty.

Nhân viên chi nhánh Hàng Xanh cùng chụp ảnh lưu niệm với Ban Tổng Giám đốc trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới
Tập thể nhân viên chi nhánh Đồng Nai khoe những bao lì xì đỏ may mắn- Lộc đầu năm từ Ban Tổng Giám đốc

 Sau tràng vỗ tay nồng nhiệt, các nhân viên đều trật tự xếp hàng để trực tiếp nhận lời chúc và phong bao đỏ lộc đầu xuân từ Tổng Giám đốc Kim Oanh. Bên cạnh đó, các lãnh đạo sàn giao dịch cũng tổ chức cúng lễ đầu năm, cầu mong năm mới gặp nhiều điều tốt lành, công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, đồng thời tiếp tục lì xì đầu năm cho nhân viên.

Tags:
Scroll to Top