Rộn ràng cuối năm, nhận quà tiền tỉ

Trong khuôn khổ buổi lễ sẽ diễn ra chương trình bốc thăm may mắn với các giải thưởng gồm: Giải đặc biệt là 1 xe Toyota Camry; giải nhất là 1 căn nhà một trệt một lầu; 10 giải nhì, mỗi giải là một xe Honda SH 150i; 10 giải ba, mỗi giải là một …

Rộn ràng cuối năm, nhận quà tiền tỉ Read More »

Trong khuôn khổ buổi lễ sẽ diễn ra chương trình bốc thăm may mắn với các giải thưởng gồm: Giải đặc biệt là 1 xe Toyota Camry; giải nhất là 1 căn nhà một trệt một lầu; 10 giải nhì, mỗi giải là một xe Honda SH 150i; 10 giải ba, mỗi giải là một xe Honda Air Blade; 10 giải tư, mỗi giải là 5 chỉ vàng SJC; 20 giải khuyến khích, mỗi giải là 1 bộ gốm sứ vẽ vàng Hoàng Đế. Ngoài ra còn có 3.000 bộ gốm sứ vẽ vàng Quận Vương dành tặng cho tất cả các khách hàng đến tham dự chương trình.
Trong suốt 7 năm qua, Công ty Địa ốc Kim Oanh đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với phương châm “Sản phẩm thật – Giá trị thật”, mỗi sản phẩm trước khi trao tay đến khách hàng đều được Kim Oanh lựa chọn kỹ lưỡng, chứa đựng nhiều tâm huyết, tọa lạc ở những vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, giàu tiềm năng gia tăng giá trị nhưng giá bán hợp lý. Có lẽ cũng chính vì điều này mà các dự án của Kim Oanh khi đưa ra thị trường đều được khách hàng đón nhận tích cực. Bằng chứng là mỗi năm, Kim Oanh phân phối thành công khoảng 2.500 – 3.000 sản phẩm đất nền, nhà xây sẵn tại Bình Dương, Đồng Nai. Đặc biệt, con số này đã tăng lên gấp đôi trong năm 2016 với khoảng 6000 sản phẩm thuộc các dự án như khu dân cư phố chợ Phước Thái, khu đô thị thương mại  dịch vụ Phú Mỹ Center Point, Đại Phước Center City, Golden Center City, hay mới đây nhất là dự án Bien Hoa Riverside và Golden Center City 2. Tất cả các dự án này đều gây tiếng vang trên thị trường khi bán hết toàn bộ sản phẩm chỉ trong một thời gian rất ngắn.
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh, cho biết trong nhiều năm qua, Công ty Kim Oanh luôn lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm hoạt động bởi sự ủng hộ của khách hàng là nền tảng làm nên thành công cho công ty. Do vậy, bớt một phần lợi nhuận để chia sẻ với khách hàng là một việc làm thiết thực và qua đó, khách hàng sẽ hiểu được định hướng phát triển lâu dài của Kim Oanh, tiếp tục đồng hành và ủng hộ công ty. “Thông qua chương trình này, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả khách hàng đã yêu mến, tín nhiệm Công ty Kim Oanh trong thời gian vừa qua. Để đáp lại sự tin yêu đó, trong các năm sắp tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Dự kiến năm 2017, Công ty Kim Oanh sẽ đưa ra thị trường khoảng 11.000 sản phẩm đất nền, nhà xây sẵn rất giàu tiềm năng gia tăng giá trị tại Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM”, bà Oanh chia sẻ thêm.
Tags:
Scroll to Top