Phê duyệt Đồ án điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết 1/500 Khu nhà ở An Điền

UBND Thị xã Bến Cát đã có Quyết định số 57/QĐ-UBND ngày 17/01/2019 về việc phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết 1/500 Dự án Khu nhà ở nông thôn An Điền tại xã An Điền, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án do Công ty cổ phần Đầu tư …

Phê duyệt Đồ án điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết 1/500 Khu nhà ở An Điền Read More »

UBND Thị xã Bến Cát đã có Quyết định số 57/QĐ-UBND ngày 17/01/2019 về việc phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết 1/500 Dự án Khu nhà ở nông thôn An Điền tại xã An Điền, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi làm chủ đầu tư.

Theo đồ án quy hoạch điều chỉnh được phê duyệt, Khu nhà ở nông thôn An Điền có diện tích 86.828,5 m2, phía Bắc giáp đường đất đã mất hiện trạng; phía Nam giáp đường ĐH 606; phía Đông giáp đất dân, mương nước và đất trống; phía Tây giáp đất dân và đất nhà máy.

Tính chất khu quy hoạch là một khu nhà ở thương mại được quy hoạch với cơ cấu chức năng sử dụng đất, tổ chức không gian, kiến trúc cảnh quan, hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo định hướng chung của thị xã Bến Cát; đáp ứng nhu cầu thiết yếu về nhà ở cho người dân trên địa bàn và khu vực lân cận.

Trong đó, diện tích dành cho đất ở khoảng hơn 45.813 m2, được dự kiến phát triển 413 căn nhà ở thương mại liền kề cao từ 1-3 tầng, với quy mô dân số khoảng 1.652 người. Bên cạnh đó, nhằm gia tăng giá trị cho dự án và đáp ứng nhu cầu cho cư dân tương lai, bên cạnh không gian cây xanh, một phần diện tích đất của dự án cũng được dành để xây dựng trường mầm non, quy mô 2.471 m2.

Trước đó, ngày 17/08/2017, UBND Thị xã Bến Cát đã có quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 Dự án Khu nhà ở nông thôn An Điền tại xã An Điền, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Nội dung điểu chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết đã đáp ứng mục tiêu và nhiệm vụ của đồ án, tuân thủ theo các quy định của pháp luật hiện hành và tuân thủ theo các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật đồ án quy hoạch Khu nhà ở nông thôn An Điền đã được phê duyệt.

Bản đồ quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất ( file qdinh năm 2019)

Quyết định phê duyệt của UBND Thị xã Bến Cát

Tags:
Scroll to Top