Nhà đầu tư thắng lớn với hai dự án của Kim Oanh Group tại Biên Hòa

Bien Hoa New Town và Bien Hoa New Town 2 là hai dự án được Kim Oanh Group hợp tác đầu tư và đưa ra thị trường tại thành phố Biên Hòa. Nhờ hàng loạt ưu điểm nổi bật, chỉ trong thời gian ngắn, các nhà đầu tư vào hai dự án này đã thu …

Nhà đầu tư thắng lớn với hai dự án của Kim Oanh Group tại Biên Hòa Read More »

Bien Hoa New Town và Bien Hoa New Town 2 là hai dự án được Kim Oanh Group hợp tác đầu tư và đưa ra thị trường tại thành phố Biên Hòa. Nhờ hàng loạt ưu điểm nổi bật, chỉ trong thời gian ngắn, các nhà đầu tư vào hai dự án này đã thu về khoản lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Nhà cửa khang trang bắt đầu mọc lên tại khu đô thị Bien Hoa New Town.

Khu đô thị Bien Hoa New Town tọa lạc ngay mặt tiền đường Hoàng Minh Giám có diện tích 4,1 héc ta gồm 230 nền nhà phố. Đây là vị trí rất giàu tiềm năng do bao quanh là hàng loạt tuyến giao thông huyết mạch như quốc lộ 1K, Phạm Văn Đồng, quốc lộ 1A, đường Bùi Hữu Nghĩa, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên kéo dài và liền kề nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất quy mô lớn như Pou Chen, Linh Trung, Tân Đông Hiệp B, Biên Hòa 2, khu công nghệ cao Quận 9,…Chính những yếu tố này đã giúp Bien Hoa New Town phát huy lợi thế khai thác kinh doanh để phục vụ các dân cư đến làm việc, sinh sống.

Các tuyến giao thông nội bộ đã hoàn thiện cùng với những hàng cây thẳng tắp.

Hiện nay, Bien Hoa New Town đã hoàn thiện toàn bộ hạ tầng và dần xuất hiện những căn nhà mới khang trang, hiện đại. Các tuyến đường nội khu rộng 12 – 26m được trải nhựa phẳng lì, vỉa hè rộng thoáng, hệ thống điện, cấp thoát nước,…cũng được trang bị đầy đủ. Chính vì thế, giá đất tại đây đang tăng nhanh. Nếu tại thời điểm Kim Oanh Group chào bán dự án ra thị trường chỉ khoảng 750 triệu đồng/nền thì nay đã tăng lên 1,3-1,5 tỷ đồng, những vị trí mặt tiền có thể vọt lên hơn 2 tỷ đồng. Tính ra, tỷ suất lợi nhuận của dự án này cực kỳ hấp dẫn so với bất kỳ kênh đầu tư nào như vàng, ngoại tệ hay chứng khoán…

Một tuyến đường chính của dự án Bien Hoa New Town 2.

Nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Tồn, phường Bửu Hòa, thành phố Biên Hòa, khu đô thị Bien Hoa New Town 2 có quy mô 2,7 héc ta với 153 sản phẩm. Ở vị trí này, Bien Hoa New Town 2 có thể nhanh chóng tiếp cận các tiện ích như chợ Bửu Hòa, bệnh viện Đa khoa Bửu Hòa, trường tiểu học Trần Văn Ơn, trường THCS Ngô Gia Tự, khu du lịch sinh thái Bửu Long, bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, công viên Nguyễn Văn Trị thông qua tuyến đường Bùi Hữu Nghĩa, quốc lộ 1K, quốc lộ 1A, đường vành đai 3, cầu An Hảo,…

Hiện nay hệ thống hạ tầng của Bien Hoa New Town 2 cũng đã hoàn thiện với các tuyến đường nội bộ trải nhựa rộng 12-20 mét. Bóng dáng một khu dân cư sầm uất, môi trường sống xanh và tiện nghi đang dần lộ rõ.

Hiện Bien Hoa New Town 2 đang được giao dịch với giá từ 1,5-2 tỷ đồng/nền, trong khi giá gốc của chủ đầu tư chỉ khoảng 860 triệu đồng/nền.

Thành phố Biên Hòa đang phát triển rất nhanh, giúp thị trường bất động sản gia tăng giá trị bền vững.

Theo định hướng phát triển, thành phố Biên Hòa sẽ tập trung mở rộng không gian đô thị theo cấu trúc chuỗi đô thị đa trung tâm dọc sông Đồng Nai, kéo dài về hướng Nam gắn với sân bay quốc tế Long Thành và phía Tây gắn với TPHCM. Đây chính là điều kiện vô cùng thuận lợi để những khu đô thị có vị trí chiến lược như Bien Hoa New Town, Bien Hoa New Town 2,…phát triển. Đặc biệt, việc điều chỉnh tăng hệ số giá đất tại thành phố Biên Hòa lên 2,5-3 lần sẽ là yếu tố tác động rất lớn càng làm cho giá trị bất động sản nơi đây gia tăng mạnh mẽ.

Tags:
Scroll to Top